sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Cách sử dụng điều hòa tiết kiệm

27/06/2018
Bạn đã biết cách dùng điều hòa thế nào cho tiết kiệm và an toàn chưa ? Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 5 cách sử dụng điều hòa tiết kiệm.

Làm sao để sử dụng điều hòa tiết kiệm nhất ?

Việc sử dụng điều hòa đúng cách giúp hóa đơn tiền điện của bạn giảm tối thiểu. Tuy nhiên không phải người nào cũng hiểu rõ cách tiết kiệm điện năng tiêu thụ điều hòa. Ngay dưới đây mình sẽ chia sẻ một vài mẹo giúp giảm tiền hóa mỗi tháng. Và những cách này được rất nhiều cơ sở, xí nghiệp áp dụng để tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường.

Khi sử dụng tắt hoặc bật điều hòa, bận nên sử dụng điều khiển từ xa. Để quá trình hoạt động được lâu hơn. Điều đáng chú ý mà rất nhiều người mắc phải đó là không nên bật điều hòa khi chưa tắt được 10 phút. Bởi hành động này có thể dẫn đến sốc gas.

Bảo dưỡng và sửa chữa điều hòa chất lượng cao

Làm sao để giữ sức khỏe và tiết kiệm điện điều hòa?

Quá trình sử dụng điều hòa cũng cần rất nhiều lưu ý. Để giữ sức khỏe tốt và tiết kiệm điện năng. Trong quá trình bật điều hòa, bạn không nên để nhiệt độ ngoài trời chênh lệch quá nhiều với nhiệt độ  điều hòa. Và trung bình chỉ từ 10 độ mà thôi. 

Không nên ở trong phòng máy lạnh quá 4 đến 5 tiếng đồng hồ. Đặc biệt là trẻ em và người già. Vì không gian điều hòa là phòng kín, rất ngột ngạt. tốt nhất là chỉ sử dụng 2 đến 3 tiếng. Không chỉ vậy mà bạn cần vệ sinh điện năng một cách hiệu quả. Không nhưng giữ gìn sức khỏe cho bé có môi trường sạch. Mà còn có tác dụng tiết kiệm điện năng cùng với tăng cao tuổi thọ điều hòa.

Một chú ý giúp điều hòa nhà bạn không bao giờ bị hỏng hóc. Bạn nên Vệ sinh điều hòa đúng cách và hiệu quả. Nếu bạn không nắm rõ hoạt động cũng như chức năng của điều hòa để vệ sinh. Thì bạn cần phải gọi thợ bảo dưỡng, sửa chữa điện nước để họ giúp bạn.

bảo dưỡng điều hòa cho bạn

Liên hệ bảo dưỡng, sửa chữa điện nước uy tín hàng đầu

Bạn chỉ cần liên hệ: 0963.668.959 với Điện Nước Đô Thị. Một địa điểm tin dùng của hàng triệu gia đình gặp vấn đề điện nước. Chỉ cần gọi chúng tôi, sau 30 phút mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết.

- Cam kết 100% chất lượng thiết bị là an toàn. 
- Hội tụ đầy đủ nhân viên sửa điều hòa tại nhà giá rẻ chuyên nghiệp với 5 năm kinh nghiệm trở nên.
- Đội ngũ tư vấn khách hàng, Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Chia sẻ kinh nghiệm về thiết bị điện nước. Giúp khách hàng có sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 90
  • 670
  • 6.807
  • 940.614
DMCA.com Protection Status
0963.668.959