sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước

21/07/2020
Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước giúp tiết kiệm chi phí hóa đơn nước hàng tháng thất thoát. Điện nước Đô Thị nhận tìm các đường ống rò nước, khắc phục vết nứt, vỡ của đường ống nước

Đường ống nước sử dụng lâu ngày dễ bị rò rỉ hay nứt vỡ. Hiện tượng này có gì đáng quan ngại và nó có gây nguy hại gì đến cho người sử dụng? Bài viết dưới đây của Điện nước đô thị sẽ giải thích cho câu hỏi đó và cung cấp cho bạn đọc dịch vụ dò tìm rò rỉ nước

Hậu quả nặng nề của rò rỉ nước

Rò rỉ nước là hiện tượng đường ống nước bị vỡ và những mạch nước đó thoát ra bên ngoài tùy thuộc vào đường kính vỡ. Vậy hiện tượng này có gì đáng sợ và nguy hiểm trầm trọng đến như thế nào? Câu trả lời như sau:

  • Rò rỉ nước sẽ làm hóa đơn tiền nước của gia đình bạn tăng vọt một cách không kiểm soát. Lí do là một sự cố rò rỉ trên đường ống nước của bạn có thể làm cho chỉ số đồng hồ nước nhà bạn tăng bất thường.
  • Gây trơn trượt vì bị tràn nước ra bên ngoài. 
  • Nguồn nước dễ bị nhiễm các chất hóa học, chất độc, vi khuẩn dễ tiếp cận gây nguy hại cho sức khỏe của con người.
  • Gây mất nước ở một số vị trí trong hệ thống nước của căn nhà
  • Rò rỉ nước làm các mạch điện trong nhà bị ẩm ướt và dễ gây chập cháy nổ.

Tìm hiểu thêm: Cách xử lý sự cố vỡ đường ống nước

Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước

Mất nước có thể do máy bơm hỏng? Gọi thợ sửa máy bơm: 0963.668.959 sẽ hỗ trợ bạn

Cách kiểm tra rò rỉ nước đảm bảo an toàn 

Ngay thời điểm đó, việc khảo sát và tìm ra việc bị rò rỉ nước là đặc biệt cần thiết. Thế nhưng làm thế nào để có cách kiểm tra an toàn? Trên thực tế, những đường ống nước ở bên ngoài thường sẽ có nguy cơ bị vỡ và rò rỉ nhiều hơn. Nhưng những hệ thống mạch nước ngầm trong gia đình bạn bị vỡ thì khó phát hiện hơn. Các dấu hiệu để bạn có thể nhận ra các sự cố đó dễ dàng nhất đó chính là: tiền nước tăng gấp nhiều lần trong thời gian ngắn, dòng nước có mùi lạ, màu nước bị vẩn đục do đất cát hoặc các hóa chất gây ra hay các vết nứt trên đường ống nước. 

Cách khắc phục chống thất thoát nước tốt nhất

Để đảm bảo và phát hiện việc rò rỉ nước sớm, bạn cần thường xuyên theo dõi hóa đơn tiền nước. Nếu có sự gia tăng bất thường, chắc chắn đường ống nước nhà bạn đã gặp vấn đề. Thứ hai, hãy có ý thức kiểm tra hệ thống đường ống dẫn nước định kỳ để phát hiện nhanh nhất có thể. Cuối cùng, hãy nhanh chóng tìm hiểu nguyên nhân nếu thấy các dấu hiệu ẩm mốc, đất sụt lở trong nhà/công ty.. 

Liên hệ: Thợ sửa ống nước tại Hà Nội (có mặt sau 15 phút)

Khi thấy có bất kỳ dấu hiệu nào bất thường và bạn không thể tự xử lý được, hãy liên hệ với Điện nước Đô thị của chúng tôi. Với bề dày kinh nghiệm và trình độ chuyên môn hiện có, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này bằng kết quả tốt nhất. Mọi chi tiết liên hệ tới hotline 0963.668.959, xin cảm ơn!

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 84
  • 84
  • 3.693
  • 2.108.505
DMCA.com Protection Status
0963.668.959