sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại Hà Đông giá rẻ nhất, đội ngũ chuyên nghiệp

08/01/2021
Sửa chữa điện nước tại quận Hà Đông hỗ trợ cả ngày lẫn đêm. Khắc phục nhanh chóng các lỗi hỏng hóc điện và nước, thợ đến nhanh, chi phí sửa rẻ, linh kiện chính hãng

Bạn đang tìm dịch vụ Sửa chữa điện nước tại quận Hà Đông Có mặt nhanh chóng gấp để sửa chữa các sự cố điện, sự cố nước, thay thế thiết bị chính hãng? Cung ứng dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận Hà Đông 17 năm qua. Điện nước Đô Thị có mặt mọi lúc mọi nơi, từ 5h30 sáng đến 2h đêm (tất cả 365 ngày trong năm) để hỗ trợ bà con. Chỉ cần gọi tới số máy 0963.668.959 số máy của Phụ trách quản lý điện nước quận Hà Đông, thợ sửa sẽ có mặt sau 5 - 10 phút.

Hỗ trợ sửa điện nước tại nhà 24h quận Hà Đông ngày và đêm
Hình ảnh - Hỗ trợ sửa điện nước tại nhà 24h quận Hà Đông ngày và đêm

Chuyên sửa chữa điện nước tại Hà Đông chất lượng nhanh chóng

Điện và nước là hai thứ thiết yếu trong đời sống của mọi người dân sinh sống tại Hà Đông. Nhất là trong những ngày nắng nóng cực điểm của mùa hè năm nay, mọi người luôn cần điện và nước để giải tỏa cơn oi bức. Do vậy việc thiếu hai thứ này là điều không thể chịu được! Chỉ cần mất điện và nước trong khoảng 1 giờ, người dân sẽ trở nên hoang mang và sợ hãi. 

Tuy nhiên, Quý khách hàng đừng lo lắng vì đã có Điện nước Đô Thị. Chúng tôi luôn túc trực để kịp nhận các yêu cầu dịch vụ từ quý khách hàng. Đặc biệt với cơ sở sửa chữa điện nước ở Hà Đông, nơi có nhiều dân cư, bệnh viện, các trường đại học và khu dịch vụ, thì việc cần một dịch vụ nhanh chóng chất lượng là điều vô cùng cần thiết. Khi có khúc mắc và vấn đề gì với hệ thống điện nước nhà bạn, hãy nhanh tay gọi tới 0963.668.959 các bạn nhé!

0963.668.959 - Số máy hỗ trợ khẩn cấp điện nước cả ngày lẫn đêm

Dịch vụ sửa chữa điện nước Hà Đông bao gồm: 

Sửa điện nước tại quận Hà Đông khắc phục dứt điểm tình trạng hư hỏng của đường ống nước, thiết bị nhà vệ sinh, xử lý hiện tượng mất nước, gãy vòi, hỏng van, vòi chậu, lavabo. Sửa chữa hệ thống điện dân dụng, thay đường dây mới, giải quyết tình trạng chập cháy, hở dây điện,... Lắp đặt, cung cấp điện nước cho các công trình, nhà ở, văn phòng, cửa hàng kinh doanh tại quận Hà Đông, Hà Nội.

Nhận sửa các thiết bị điện dân dụng, thiết bị nước sinh hoạt
Hình ảnh - Nhận sửa các thiết bị điện dân dụng, thiết bị nước sinh hoạt

Những nguy hiểm từ việc không gọi thợ sửa điện nước Hà Đông?

Đã từng có rất nhiều lần, thợ của chúng tôi phải vất vả xử lý những “phi vụ” khó nhằn mà đáng lẽ ra nếu được gọi sớm hơn chúng sẽ trở nên dễ dàng và bớt tốn kém hơn. Thực tế nhiều người khi thấy hệ thống điện nước nhà mình có vấn đề nhưng vẫn dùng được nên vì ngại, vì sợ tốn kém nên hay có tâm lý “dùng nốt”.

Không ngờ rằng, càng để lâu, tình trạng của hệ thống càng diễn biến phức tạp và khó kiểm soát. Chúng có thể “lây lan” diện rộng, ảnh hưởng tới các thiết bị và hệ thống khác. Không chỉ thế, nó còn gây ra nguy hiểm cho người sử dụng. Đó còn chưa kể các khoản phí mất thêm, mất nhiều hơn nếu xử lý chậm. 

Điện và nước vốn hỗ trợ lẫn nhau và có vai trò rất lớn trong cuộc sống con người nhưng chúng cũng là khắc tinh của nhau. Vì thế, nếu không có hiểu biết rõ về mảng này, bạn nên gọi điện cho các thợ sửa điện nước quận Hà Đông chuyên nghiệp xử lý. Tránh tình trạng tự mày mò sửa chữa gây nguy hiểm khôn lường. 

Địa chỉ cơ sở Hà Đông: 168 Đường Tân Triều - P. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Quy trình sửa chữa điện nước tại Hà Đông 

 • Bước 1: Nhận cuộc gọi từ khách hàng, dựa trên tình hình mà khách đưa ra sẽ có mức độ tư vấn và lịch hẹn sửa chữa khác nhau
 • Bước 2: Theo lịch, thợ đến đúng giờ đã hẹn trước. Tiến hành kiểm tra tổng quan, đưa ra các giải pháp cho hệ thống và thỏa thuận cụ thể với chủ nhà
 • Bước 3: Tiến hành sửa chữa, khắc phục và thay mới nếu cần thiết
 • Bước 4: Bàn giao lại cho khách hàng, nếu khách thấy đạt yêu cầu thì thanh toán và ra về.

Chú ý: Nếu quý khách có khúc mắc, vấn đề nào cần giải quyết hậu sửa chữa, có thể phản hồi trên website hoặc số máy 0963.668.959 của chúng tôi. 

Quy trình sửa chữa điện nước Hà Đông
Hình ảnh - Quy trình sửa chữa điện nước Hà Đông

Hoạt động sửa điện nước trên toàn khu vực quận Hà Đông

Sửa điện nước tại Hà Đông cả ngày lẫn đêm tại 17 phường

 • Cơ sở 1 sửa chữa điện nước quận Hà Đông: sửa điện nước tại Biên Giang, sửa điện nước tại Đồng Mai, sửa điện nước tại Dương Nội, sửa điện nước tại Hà Cầu, sửa điện nước tại Kiến Hưng, sửa điện nước tại La Khê
 • Cơ sở 2 sửa chữa điện nước quận Hà Đông: sửa điện nước tại Mộ Lao, sửa điện nước tại Nguyễn Trãi, sửa điện nước tại Phú La, sửa điện nước tại Phú Lãm, sửa điện nước tại Phú Lương, sửa điện nước tại Phúc La
 • Cơ sở 3 sửa chữa điện nước quận Hà Đông: sửa điện nước tại Quang Trung, sửa điện nước tại Vạn Phúc, sửa điện nước tại Văn Quán, sửa điện nước tại Yên Nghĩa, sửa điện nước tại Yết Kiêu

Phân bố thợ sửa điện nước tại quận Hà Đông đảm bảo 24h

 • Anh Hoàng phụ trách sửa điện nước các tuyến đường 19-5,  An Hòa, Ao Sen, Ba La, đường Bà Triệu, Bạch Thái Bưởi, Bế Văn Đàn, Biên Giang, Bùi Bằng Đoàn
 • Đội trưởng Văn 1982 chuyên sửa điện nước đường Cao Thắng, Cầu Am, Cầu Đơ, Chiến Thắng, Chu Văn An, Cù Chính Lan, Đa Sĩ, Lê Hồng Phong
 • Anh Quân 1979 chuyên sửa điện nước tại Nguyễn Trực, Nguyễn Văn Lộc, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Viết Xuân, Nhuệ Giang, Phan Bội Châu
 • Anh Đức Anh 1980 chuyên sửa ống nước, van vòi khu vực Phan Chu Trinh, Phan Đình Giót, Phan Đình Phùng, Phan Huy Chú, Phú Lương
 • Anh Trọng 1984 chuyên phụ trách điện nước Phúc La, Phùng Hưng, Đinh Tiên Hoàng, Văn Khê, Văn Phú, Trần Nhật Duật

Cơ sở sửa điện nước Hà Đông - Điện nước Đô Thị tại 168 Đường Tân Triều
Hình ảnh - Cơ sở sửa điện nước Hà Đông - Điện nước Đô Thị tại 168 Đường Tân Triều

Lý do các bạn nên lựa chọn Dịch vụ sửa điện nước Q Hà Đông là gì?

Để có một vị trí như ngày hôm nay, chúng tôi đã luôn luôn chú trọng tới 3 tiêu chí lớn: Chất lượng - Chi phí - Thái độ.

Chất lượng hiệu quả: Quả thật, người tiêu dùng đều chú tâm tới chất lượng của mỗi dịch vụ mà mình sử dụng. Đây là tiêu chí hàng đầu khi khách hàng tìm kiếm một dịch vụ mới, chưa từng sử dụng bao giờ. Với kinh nghiệm hoạt động trong nghề hàng chục năm, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho các bạn những điều tốt nhất. Điện nước Đô Thị có thể sửa chữa cả những “căn bệnh nặng nhất” của hệ thống nhà bạn. 

Chi phí cạnh tranh: Để khách hàng không phải lo lắng và nghi ngờ, Điện nước Đô Thị luôn công khai bảng giá, mức giá khác nhau của các đầu dịch vụ. Từ đó, mọi người có thể tham khảo, lựa chọn và quyết định khi thực sự cần thiết, tin tưởng.

Thái độ chuyên nghiệp: Điện nước Đô Thị luôn tâm niệm: “Thái độ làm nên thương hiệu”. Vì thế, chúng tôi rất chú tâm vào thái độ phục vụ với khách hàng. Từ nhân viên chăm sóc khách hàng đến các thợ anh em đều được bồi dưỡng các bài học xử lý tình huống và nâng cao kỹ năng ứng xử. Đảm bảo cho khách hàng thấy thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ của mình. 

Sửa điện nước Hà Đông: Giá thành hợp lý, bảo hành dài hạn tận nhà

Dịch vụ sửa chữa tận nhà, không phải mất phí đi lại. Bảng giá 2020 luôn được công khai, không giấu diếm để lấy láo, lấy oan cho khách. Nếu khách hàng có bất kỳ điều gì cần giải đáp chỉ cần gọi tới số máy nóng của trung tâm thì sẽ được tư vấn tận tình.

Chế độ bảo hành từ 6 đến 12 tháng với các máy móc và thiết bị đã được sửa chữa bởi nhân viên Điện nước Đô Thị. Các sản phẩm tại đây được bảo trì miễn phí. Đối với những sản phẩm mua mới thì thời hạn bảo hành sẽ được tính theo hãng sản xuất.

Bảo hành điện nước Hà Đông
Hình ảnh - Bảo hành điện nước Hà Đông

Xem thêm: Sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Thợ sửa điện nước quận Hà Đông tay nghề giỏi, nhiệt tình

100 là con số Thợ sửa điện nước Quận Hà Đông của Điện nước Đô Thị (năm 2021). Tuy nhiên không phải vì số lượng lớn mà chất lượng bị bão hòa và không ổn định. Tại đây, chúng tôi có các anh kỹ sư điện như anh Hoàng, anh Vũ, anh Quân, anh Tuấn Anh, anh Trọng,...

Bên cạnh các anh này còn rất nhiều thợ điện nước Hà Đông lành nghề được tuyển chọn và đào tạo khắt khe. Cấp quản lý không ngừng kiểm tra, rà soát nhân lực qua từng quý để chọn ra những thợ chất lượng nhất. Không những thế còn mở các lớp bồi dưỡng kỹ năng và thái độ làm việc. Máy móc và thiết bị cũng được quan tâm không kém cạnh. Các đầu máy hiện đại, được nhập về từ những trung tâm uy tín, chính hãng, có bảo hành, không gây hại cho người dùng.  

Khách hàng nói gì về Dịch vụ sửa điện nước tại nhà Hà Đông?

Dịch vụ ở đây rất nhanh gọn và hiệu quả. Chỉ cần một cuộc gọi, đúng giờ, đúng địa điểm là người ta sẽ đến tận nơi, tôi không cần gọi đến cuộc điện thoại thứ hai.” -  Chị Đặng Thùy Linh (30 tuổi, Yên Nghĩa)
 
Ngày xưa tôi có từng học qua về sửa điện nên khi thấy các anh thợ làm việc tôi thấy rất tin tưởng. Họ rất nhanh tay, lành nghề, thuần thục và chắc chắn nữa.” -  Anh Bùi Thanh Tú (35 tuổi, Biên Giang

Nói chung là nhanh, gọn, chất lượng và giá cả hợp lý. Tôi sẽ sử dụng tiếp nếu không may hệ thống nhà tôi gặp vấn đề.” - Chị Võ Minh Hà ( 29 tuổi, Dương Nội)

Người dân ủng hộ dịch vụ điện nước Hà Đông của ĐN Đô Thị
Hình ảnh - Người dân ủng hộ dịch vụ điện nước Hà Đông của ĐN Đô Thị

Chi tiết liên hệ với sửa chữa điện nước tại Hà Đông 

Nếu hệ thống nước có dấu hiệu rò rỉ, không thoát nước như bình thường hay bóng điện nhà bạn chập chờn, không lên điện đều. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho Sửa chữa điện nước tại quận Hà Đông. Chúng tôi sẽ luôn ở bên cạnh bạn mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ và giải quyết những vấn đề khó khăn nhất đến với hệ thống điện nước nhà bạn. 

Bà con, anh chị cần sửa điện nước tại Hà Đông, vui lòng gọi tới 0963.668.959 gặp trực tiếp anh Quản lý thợ. Chắc chắn, sẽ được giải đáp và xử lý sự cố điện nước cho nhà mình tốt nhất!

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 222
 • 390
 • 4.656
 • 1.201.444
DMCA.com Protection Status
0963.668.959