sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại nhà Cầu Giấy

03/02/2024
Cần Sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy, bà con gọi tới Điện nước Đô Thị 0963.668.959, Thợ điện nước Cầu Giấy sẽ đến tận nhà sửa nhanh chóng trong vòng 10 phút.

​Điện nước Đô Thị nhận Sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy nhanh chóng. Hệ thống điện nước nhà bạn đang gặp phải những vấn đề bất thường như mất điện cục bộ, nước chảy nhỏ giọt dù mở van hết cỡ, Aptomat bị nhảy liên tục,...

Dịch vụ của Sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy - 0963 668 959

Dịch vụ của Sửa chữa điện nước tại quận Cầu Giấy - 0963 668 959

 • Lắp đặt hệ thống điện (nổi hoặc chìm) đảm bảo an toàn cho người sử dụng
 • Sửa chữa các đường dây điện bị chập cháy, bị đứt, bị hở hoặc bị lỏng,...
 • Thay thế các thiết bị điện dân dụng trong gia đình quận Cầu Giấy
 • Khắc phục tình trạng điện quá tải, dễ gây cháy nổ, nguy hiểm cho con người
 • Thay mới các đường ống, chi tiết kết nối bằng các loại ống nước đảm bảo chất lượng, thân thiện với môi trường
 • Sửa bình nóng lạnh, máy bơm nước, đồng hồ đo nước của các hộ gia đình sinh sống quận Cầu Giấy
 • Lắp mới hệ thống cấp thoát nước, kết nối chắc chắn với các thiết bị nhà vệ sinh, nhà tắm, bếp rửa,... 
 • Thông tắc đường ống nước an toàn, triệt để. 
 • Nâng cấp, bảo dưỡng hoặc thay mới hệ thống điện nước khi cần thiết

Sửa chữa điện nước Cầu Giấy - Alô 1 phát là THẤY thợ luôn !

Nỗi lo kinh hoàng chập cháy điện nước khu Cầu Giấy mùa nắng nóng

Điện và nước là hai thứ thiết yếu trong cuộc sống con người. Đặc biệt trong những ngày nóng nực 39, 40 độ C ở Cầu Giấy vừa qua, lượng tiêu thụ điện và nước tăng vọt, đôi khi còn lên mức gần như báo động trong khoảng thời gian cao điểm. Với một quận đông dân và nhiều khu dịch vụ, kinh doanh như ở Cầu Giấy thì điều này là hết sức dễ hiểu. 

Nắng nóng là nguyên nhân chính khiến các thiết bị điện quá tải và chập cháy
Hình ảnh - Nắng nóng là nguyên nhân chính khiến các thiết bị điện quá tải và chập cháy

Nhu cầu sử dụng càng tăng kéo tới hệ lụy hư hỏng, sự cố về điện nước ngày một nhiều. Để đảm bảo cho bà con có thể an tâm sử dụng, đội ngũ thợ anh em túc trực hàng ngày, hàng giờ để phục vụ kịp thời. Cùng tâm thế sẵn sàng và uy tín hàng đầu, Điện nước Đô Thị luôn luôn bảo đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất ở mọi lúc mọi nơi. Điều duy nhất bạn cần làm là nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi qua số máy 0963.668.959.

Hỗ trợ sự cố điện nước quận Cầu Giấy và các phường trực thuộc

Sửa chữa điện nước tại phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy

Nhận sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng: Đường Thành Thái, Trần Đăng Ninh, khu nhà ở của cán bộ CNV, đường Trần Thái Tông, bưu điện Cầu Giấy, ngõ 165 đường Cầu Giấy, ngõ 201 đường Cầu Giấy, TTTM Discovery Complex, Nguyễn Phong Sắc, phố Dịch Vọng,

Sửa chữa điện nước tại phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy

Nhận sửa chữa điện nước tại Dịch Vọng Hậu: tập thể Đại học sư phạm, Cổng làng Cốm Vòng, Tòa PVI, chợ Xanh sinh viên, đường Trần Đăng Ninh, phố Duy Tân, đường Xuân Thủy, Đường Trần Quốc Vượng, đường Nguyễn Phong Sắc, đường Tôn Thất Thuyết,

Sửa chữa điện nước tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy

Nhận sửa chữa điện nước tại Mai Dịch: Dương Khê, đường Trần Vỹ, Doãn Kế Thiện, đường Hồ Tùng Mậu, ngõ 76 Mai Dịch, đường Trần Bình, ĐH Sân khấu điện ảnh, trường CĐ Múa, đường Phạm Văn Đồng, phố Mai Dịch,

Sửa chữa điện nước tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy

Nhận sửa chữa điện nước tại Nghĩa Đô: ngõ 175 Lạc Long Quân, Ngõ 5 Hoàng Quốc Việt, đường Nguyễn Khánh Toàn, tòa nhà Trường Thành CT2, tòa nhà Viglacera, Hoàng Sâm, đường Quan Hoa, Ngõ 100 đường Hoàng Quốc Việt, Phùng Chí Kiên, Nguyễn Văn Huyên.

Sửa chữa điện nước tại phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy

Nhận sửa chữa điện nước tại Nghĩa Tân: khu tập thể Nghĩa Tân, đường Hoàng Quốc Việt, đường Nguyễn Phong Sắc, ngõ 79 Trần Cung, phố Nghĩa Tân, Đặng Thùy Trâm, ngõ 82 phố Trần Cung, Phường Nghĩa Tân, phố Nghĩa Tân kéo dài, Tòa nhà PV Oil.

Sửa chữa điện nước tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy

Nhận sửa chữa điện nước tại Quan Hoa: Đông Quan, ngõ 16 Nguyễn Khánh Toàn, chợ Cầu Giấy, bưu điện Cầu Giấy, đường Nguyễn Văn Huyên, Phố Chùa Hà, Phố Dương Quảng Hàm, Ngõ 68 Cầu Giấy, đường Nguyễn Khang, Đường Đông Quan.

Sửa chữa điện nước tại phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy

Nhận sửa chữa điện nước tại Trung Hòa: Tòa nhà UDIC Complex, Đường Nguyễn Ngọc Vụ, KĐT Trung Yên, đường Trung Yên 6, Ngõ 125 Nguyễn Ngọc Vũ Tổ 5, đường Hoàng Đạo Thúy, Đường Trần Duy Hưng, phố Hoàng Ngân, Vũ Phạm Hàm, tòa nhà Charmvit Tower.

Sửa chữa điện nước tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy

Nhận sửa chữa điện nước tại Yên Hòa: ngõ 87 đường Nguyễn Khang, ngõ 219 Trung Kính, Dương Đình Nghệ, đường Trung Kính, Khu đô thị mới Yên Hòa, Khu đô thị Nam Trung Yên, ngõ 259 Yên Hòa, ngõ 90 phố Hoa Bằng, Vũ Phạm Hàm, Toà tháp Ngôi Sao.

 

Danh sách dịch vụ sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy
Hình ảnh - Danh sách dịch vụ sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy

Hậu quả gì khi "tiết kiệm" không gọi dịch vụ sửa điện nước quận Cầu Giấy?

Sửa chữa điện nước quận Cầu Giấy chưa bao giờ là việc dễ dàng, ngay cả với những người thợ lành nghề. Lý do không phải chỉ vì khó khăn mà nó còn tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm khác nữa. Nếu thiết bị điện trong nhà xảy ra chập cháy, có mùi khét, hãy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và khắc phục ngay. Vì nếu để lâu, rất có thể nó gây ra cháy lan sang những thiết bị điện khác trong nhà, ảnh hưởng trực tiếp khi vô ý sử dụng.

Với hệ thống cấp thoát nước, trong các trường hợp rò đường ống, nếu không khắc phục kịp thời, ống nước sẽ vỡ to và ảnh hưởng tới sinh hoạt cũng như tiêu tốn nhiều chi phí nước. Hoặc đường ống bị tắc, ứ đọng mà không nhanh chóng xử lí sẽ gây ra nhiều hệ lụy bất tiện và sức khỏe người dùng. Ngoài ra còn rất nhiều nguy cơ khác đáng sợ hơn nếu bạn không giải quyết nhanh chóng, triệt để.

Bạn cũng có thể tự sửa chữa nếu bạn là người có khả năng chuyên môn. Tuy nhiên hãy nhớ rằng, việc tự sửa chữa chỉ nên diễn ra khi bạn là một người hiểu biết nhiều và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Điện và nước tuy là những thứ cần thiết trong cuộc sống nhưng chúng cũng rất nguy hiểm, nhất là khi hai thứ này kết hợp với nhau. Bạn không hiểu rõ về điện nước, tuyệt đối đừng động vào chúng, bạn có thể tử vong đột ngột bất cứ lúc nào mà trước đó không thể lường trước được !

Tiết kiệm chi phí sửa chữa tới 50% khi gọi ĐN Đô Thị (Cơ sở Cầu Giấy)

Vấn đề chi phí chưa bao giờ hết “hot” và tránh khỏi những lời bàn tán của khách hàng khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Ở Điện nước Đô thị, khách hàng sẽ được tham khảo bảng giá công khai. Nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc thì có thể gọi tới tổng đài để được tư vấn và giải đáp miễn phí. 

Mọi người hay lo lắng về chi phí đắt đỏ mỗi lần sửa chữa. Tuy nhiên chúng tôi bật mí rằng, chi phí cao chỉ khi bạn phải thay mới, lắp mới. Dưới tay nghề chuyên nghiệp của đội ngũ thợ sửa điện nước Cầu Giấy, mọi ca bệnh khó nhất của hệ thống, các thiết bị điện nước nhà bạn đều có thể giải quyết được. Chỉ trong trường hợp không thể cứu vãn, đội thợ sẽ tư vấn tại chỗ, giúp quý vị lựa chọn loại thiết bị, máy móc phù hợp trong suốt thời gian sử dụng. 

Hạn chế thay mới thiết bị, giúp bà con tiết kiệm 50% chi phí sửa chữa tại Cầu Giấy
Hình ảnh - Hạn chế thay mới thiết bị, giúp bà con tiết kiệm 50% chi phí sửa chữa tại Cầu Giấy

Thợ điện nước Cầu Giấy lành nghề được đào tạo bài bản

Để đáp ứng được số lượng lớn từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, chúng tôi có hàng trăm thợ chính và phụ hoạt động trên địa bàn quận Cầu Giấy. Đặc biệt còn có một số anh thợ chính chuyên nghiệp, hành nghề lâu năm như anh Trung, anh Tuấn, anh Vinh, anh Bảo,... 

Khi đến sửa chữa ngoài thợ chính thường sẽ có thêm một anh thợ phụ để quan sát và trợ giúp khi làm việc. Chất lượng thợ không có gì cần bàn cãi bởi ngay từ khâu tuyển chọn, ban giám đốc đã hết sức khắt khe và cẩn thận. Hàng năm công ty còn tổ chức các lớp học thêm, đào tạo thêm nâng cao trình độ, thái độ làm việc cho nhân viên.

Thợ sửa đông đảo: 58 anh em túc trực tại quận Cầu Giấy
Hình ảnh - Thợ sửa đông đảo: 58 anh em túc trực tại quận Cầu Giấy

1001 Lý do lựa chọn Thợ sửa điện nước Quận Cầu Giấy của Điện nước Đô Thị

So với lượng cơ sở hoạt động dày đặc trên thị trường, khách hàng luôn phải đau đầu vì cân nhắc lựa chọn nơi có chất lượng tốt nhất. Tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Không để các bạn phải gặp khó khăn hơn nữa khi tìm kiếm trung tâm uy tín, Điện nước đô thị xin “tự ứng cử” vào vị trí “ứng viên sáng giá nhất”.

Kinh nghiệm hoạt động ở thương trường hàng chục năm trời, Điện nước Đô thị có đầy đủ giấy tờ hoạt động hợp pháp và các loại bằng chứng nhận, bằng khen về chất lượng phục vụ. Đội ngũ thợ điện nước nhanh nhẹn, lành nghề, đạo đức tốt. Giá cả lại vừa phải, hợp với mọi túi tiền của người dân tại Cầu Giấy.

Lý do Điện nước Cầu Giấy - Đô Thị luôn được bà con tin dùng
Hình ảnh - Lý do Điện nước Cầu Giấy - Đô Thị luôn được bà con tin dùng

Các bước làm việc Sửa điện nước tại Cầu Giấy 

Bước 1: Nếu các bạn thấy hệ thống điện nước tại gia đình có vấn đề bất thường hãy liên hệ điện thoại 0963.668.959 của Phụ trách Tổng quận Cầu Giấy

Bước 2: Theo lịch hẹn, chậm nhất là 10 - 15 phút, đội thợ sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra để “chẩn đoán” bệnh của hệ thống khách hàng đã thông báo trước đó

Bước 3: Tiến hành sửa chữa triệt để, đúng theo quy trình kỹ thuật

Bước 4: Bàn giao cho khách hàng, đợi họ kiểm tra và đồng ý mới thanh toán và ra về. 

Quy trình sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy gồm 4 bước
Hình ảnh - Quy trình sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy gồm 4 bước

Dịch vụ bảo hành điện nước quận Cầu Giấy từ 6 tháng đến 1 năm 

Khi sử dụng một dịch vụ nào đó, chắc hẳn ai cũng quan tâm đến chế độ bảo hành của nó, nhất là với những dịch vụ về máy móc, thiết bị và hệ thống điện nước. Ở Điện nước Đô thị, 100% các sản phẩm được bảo trì miễn phí. Các loại máy và thiết bị được chúng tôi sửa chữa sẽ được dán tem hoặc phát phiếu bản hành từ 6 đến 12 tháng. Và những sản phẩm mới mua thì thời gian bảo hành sẽ tính theo hãng sản xuất. 

Khách hàng thân thiết tại Cầu Giấy gửi gắm tâm thư 

Hoạt động nhiều năm ở khu vực quận Cầu Giấy, Điện nước Đô thị cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. Anh Đinh Tiến Công (38 tuổi, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, HN) chia sẻ: “Dịch vụ của Điện nước Đô thị (Cơ sở Cầu Giấy) rất tốt. Hợp lí với giá cả, xử lý được triệt để các tình trạng hỏng hóc của các thiết bị điện nước. Thợ của họ còn sửa được cả những vấn đề khó nhằn nhất.”

Cảm ơn 15.000 khách hàng đã tin dùng dịch vụ Sửa điện nước quận Cầu Giấy của ĐN Đô Thị
Hình ảnh - Cảm ơn 15.000 khách hàng đã tin dùng dịch vụ Sửa điện nước quận Cầu Giấy của ĐN Đô Thị

Chị Đặng Ngân Hà (24 tuổi, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN): “Thợ ở đây rất nhanh, lại khéo nữa. Mình mới gọi đặt dịch vụ cách đó 10 phút thợ đã tới tận nhà và tiến hành giải quyết sự cố cho đường dẫn nước nhà mình. Từ hồi đó chưa bao giờ gặp phải trục trặc gì cả.”

Ông Nguyễn Văn Thọ (68 tuổi, Quan Hoa, Cầu Giấy, HN): “ Tôi rất là cẩn thận trong việc lựa chọn các cái nơi sửa chữa cho hệ thống điện. Nhà có hai ông bà, nếu không cẩn thận là dễ bị gặp vấn đề lắm. Điện nước Đô thị là cơ sở tôi sử dụng được gần chục năm nay rồi nên tôi và bà nhà tôi rất tin tưởng họ.”

Liên hệ ngay tới số máy nóng 0963.668.959 để được giải quyết nhanh chóng !

Nếu như bạn phát hiện tình trạng bất thường của hệ thống điện nước trong gia đình hay nơi làm việc, hãy báo ngay cho Điện nước Cầu Giấy. Chúng tôi luôn có mặt theo đúng lịch hẹn, 24/24 giờ tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết,... Thời đại công nghệ số, thiếu điện và nước chỉ trong một phút là coi như bạn đã đi chậm so với mọi người !

Mọi thông tin xin liên hệ tới website trực tuyến hoặc hotline 0963.668.959 để được giải đáp và tư vấn trực tiếp về sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy. Xin cảm ơn!

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 306
 • 96
 • 5.716
 • 2.126.223
DMCA.com Protection Status
0963.668.959