sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm 0963668959

06/02/2024
Bà con cần tìm Thợ sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm? Điện nước Đô Thị sẽ có mặt tại nhà sau 15 phút, hỗ trợ 24/24 tại: Chương Dương Độ, Cửa Đông, Đồng Xuân, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, ...

Bà con đang cần Sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm? Thiết bị điện nước gia đình bỗng dưng gặp sự cố: chập cháy điện, máy bơm nước không lên, mất điện cục bộ, … và chưa biết xử lý như nào. Là công ty TOP 1 về dịch vụ Sửa điện nước tại nhà Hoàn Kiếm. Điện nước Đô Thị sẽ hỗ trợ bà con ngay sau 15 phút, hỗ trợ liên tục 24/7

Nhận sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm 24/7 

Quận Hoàn Kiếm được coi là quận trung tâm của Hà Nội bởi đây là nơi có lịch sử lâu đời, có những địa điểm là “trái tim” thủ đô ngàn năm văn hiến. Vì thế, lượng người dân sinh sống và các hoạt động dịch vụ đòi hỏi mức độ cung cấp điện nước luôn ở mức cao và liên tục. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện nước hiệu quả, Điện nước Đô thị luôn luôn có mặt để cung cấp các dịch vụ hỗ trợ, Sửa điện nước và thay mới khi cần thiết trên toàn khu vực quận Hoàn Kiếm.

Điện - nước là những thứ thiết yếu trong sinh hoạt gia đình cũng như kinh doanh của hộ dân khu vực Hoàn Kiếm. Mọi hoạt động sẽ dừng lại hoặc thậm chí là gây ảnh hưởng sang các thiết bị điện nước khác. Hỏng điện, hỏng nước mang tính cấp bách khẩn cấp cao. Chính vì thế mà khi nhận được cuộc gọi cần hỗ trợ sự cố. Là đội ngũ thợ sửa điện nước túc trực quận Hoàn Kiếm sẽ đến ngay. Bất kể lúc đó là nửa đêm hay tờ mờ sáng. Sẵn sàng có mặt 24/24 phục vụ bà con, có mặt sửa chữa cả những ngày nghỉ và lễ tết.

Sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm

Hạng mục dịch vụ Sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm

Để quý khách hiểu rõ về các dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm của trung tâm Điện nước Đô thị, chúng tôi xin liệt kê ra đầy đủ các hạng mục như sau: 

Sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện quận Hoàn Kiếm

 • Khắc phục, thay thế đường điện trong gia đình
 • Sửa chữa, thay thế các thiết bị điện dân dụng
 • Sửa điện chập cháy, nguồn điện bị mất không rõ nguyên nhân 
 • Nâng cấp hệ thống điện trong nhà
 • Bảo dưỡng, bảo trì hệ thống điện định kỳ 
 • Cung cấp mới các thiết bị điện nước dân dụng cho gia đình theo yêu cầu khách hàng hoặc khi cần thiết

Khắc phục các sự cố hư hỏng nước tại nhà Hoàn Kiếm

 • Khắc phục các sự cố rò rỉ đường ống nước
 • Sửa chữa hệ thống đường ống nước, thông tắc ống cấp thoát nước,...
 • Thay thế hoặc lắp mới đường ống nước, các thiết bị nhà vệ sinh như vòi hoa sen, bồn rửa mặt
 • Sửa máy bơm nước, bình nóng lạnh, đồng hồ nước của gia đình,...
 • Nâng cấp, bảo trì hệ thống nước trong nhà
 • Lắp đặt, thay thế các bộ ống nước nhựa nhiệt thay cho ống nước kẽm trước đó

Sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm

Bà con quận Hoàn Kiếm cần lưu ý khi gặp sự cố hỏng hóc điện nước

Hàng năm, có tới trên 10 nghìn người bị điện giật, trong đó phần lớn nguy hại nặng về sức khỏe. Chính là thiếu hiểu biết về điện, chủ quan khi tiếp xúc với nguồn điện, đặc biệt là hệ thống điện đang chập cháy, có vấn đề. Vì thế, nếu gia đình bà con gặp bất kỳ vấn đề lạ nào từ hệ thống điện nước hãy liên hệ với đội ngũ thợ của Điện nước Đô thị. Tránh tình trạng tự xử lý gây nguy hiểm tới tính mạng của con người. Một số bác vì tiết kiệm hay chủ quan không gọi thợ. Tự lôi thiết bị điện ra sửa chữa theo "nguồn kiến thức trên mạng", rồi khiến các thiết bị hỏng nhẹ thành hỏng nặng, phí sửa chữa có khi 1 đồng sau lại thành 2.

Bên cạnh đó, nếu như không sửa chữa kịp thời thì sẽ lây lan, gây cháy chập nổ sang các thiết bị điện khác. Hay đối với hệ thống nước, có thể nó sẽ trở nên rò rỉ, vỡ hở nghiêm trọng hơn. Cẩn trọng trong sửa chữa điện, đặc biệt Điện nước Đô Thị có phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng. Cam kết sửa dứt điểm các lỗi hỏng hóc.

Quy trình 5 bước Sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm 

 • Bước 1: Nhận lịch hẹn từ khách hàng thông qua website Điện nước Đô thị hoặc số máy nóng 0963.668.959 
 • Bước 2: Theo hẹn, thợ sửa chữa quận Hoàn Kiếm sẽ đến đúng giờ. Sau đó tiến hành kiểm tra lỗi cho hệ thống điện nước nhà bà con, báo lại chi phí với bà con.
 • Bước 3: Tiến hành sửa chữa vấn đề gặp phải ở điện nước. Kiểm tra lại nhiều lần đến khi sự cố được dứt điểm lỗi 100%
 • Bước 4: Khách hàng được kiểm tra sau khi thợ hoàn thành sửa chữa điện nước. Đảm bảo quý khách hài lòng, chúng tôi mới thanh toán và ra về. 

Sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm

Thợ sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm nhiều năm kinh nghiệm

Để có những dịch vụ tuyệt vời nhất, không thể không nói tới sự đóng góp công sức của các thợ chính, thợ phụ hiện đang theo làm tại công ty Điện nước Đô thị. Ở khu vực quận Hoàn Kiếm, có một số anh thợ chuyên nghiệp có tiếng như anh Hà Công Minh, anh Phan Lộc, anh Phạm Văn Thanh,... sinh sống và làm việc tại đây. Ngoài những thợ chính có kinh nghiệm lâu năm và lành nghề như các anh trên, chúng tôi còn có hàng chục người thợ phụ để giúp đỡ, hỗ trợ thợ chính khi cần thiết nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất cho khách hàng. 

Quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng thợ nhà của Điện nước Đô Thị! Ngay từ những ngày đầu, chúng tôi luôn quan tâm, sát sao và có phần khắt khe trong khâu tuyển chọn thợ. Khi đã được nhận vào làm, các thợ còn phải trải qua các vòng kiểm tra định kỳ khả năng và đạo đức làm nghề hàng năm. Không những vậy, ban giám đốc cũng thường xuyên mở các lớp bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cũng như rèn luyện đạo đức, thái độ làm việc cho đội ngũ nhân viên. 

Với những lý do trên, mong rằng quý khách đã an tâm với thợ sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm của công ty chúng tôi. 

Chế độ bảo hành điện nước Hoàn Kiếm cực kỳ ưu đãi

Nhiều người tiêu dùng tỏ ra phân vân khi hỏi về chế độ bảo hành của dịch vụ sửa điện nước tại nhà quận Hoàn Kiếm. Thế nhưng đừng lo lắng vì chúng tôi luôn tuân thủ kỹ càng các chế độ này nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng:

 • Bảo trì miễn phí 100% các sản phẩm tại Điện nước Đô thị 
 • Sản phẩm mua mới sẽ tính thời hạn bảo hành theo hãng sản xuất 
 • Các máy móc, thiết bị đã được chúng tôi sửa chữa sẽ được dán tem hoặc cấp phiếu bảo hành trong thời gian từ 6 - 12 tháng

Đơn vị sửa điện nước uy tín tại quận Hoàn Kiếm 21 năm

Thị trường tại Hoàn Kiếm hiện nay mọc lên vô số các cơ sở sửa chữa điện nước khác nhau. Khách hàng vì thế mà đối mặt với việc làm thế nào để lựa chọn một trung tâm tốt nhất, dịch vụ chất lượng nhanh gọn nhất. Đến với Điện nước Đô thị, các bạn sẽ giải quyết được mọi nỗi lo đang thường trực trong lòng. Vì sao chúng tôi lại dám chắc chắn như vậy? Lý do sẽ được trình bày ngày sau đây các bà con nhé!

Thời gian hoạt động kéo dài tới hàng chục năm, Điện nước Đô thị tự tin sẽ đem tới cho khách hàng những dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm tốt nhất. Với những nỗ lực hết mình trong nhiều năm qua, công ty có đầy đủ các giấy phép hoạt động và các giấy chứng nhận chất lượng dịch vụ điện nước tốt nhất tại Hà Nội.

Đội ngũ thợ tay nghề cao, ham học hỏi và thái độ niềm nở với khách hàng. Các thiết bị, máy móc, sản phẩm được nhập mua chính hãng, có bảo hành dài hạn. Đồng thời, phòng vật tư cũng luôn nắm bắt để đổi mới các dòng máy móc, thiết bị hiện đại để đảm bảo phục vụ tốt cho khách hàng. Bảng giá công khai trên toàn bộ hệ thống, cam kết trao đổi giá trước khi tiến hành sửa chữa, thay thế. Đối với các khách hàng thân thiết còn có những ưu đãi lớn trong mỗi lần sử dụng dịch vụ của Điện nước Đô thị.  

Dịch vụ của chúng tôi: Sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng

Khu vực hoạt động trên toàn địa bàn quận Hoàn Kiếm

Sửa điện nước tại nhà 18 phường của Hoàn Kiếm

 • Cơ sở sửa chữa điện nước số 1 quận Hoàn Kiếm tại: Chương Dương Độ, Cửa Đông, Cửa Nam, Đồng Xuân, Hàng Bạc, Hàng Bài 
 • Cơ sở sửa chữa điện nước số 2 quận Hoàn Kiếm tại: Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống
 • Cơ sở sửa chữa điện nước số 3 quận Hoàn Kiếm tại: Lý Thái Tổ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Tiền

Có mặt sửa điện nước khắp các tuyến phố quận Hoàn Kiếm

 • Anh Tuấn Hoàng (1974) phụ trách sửa điện nước tại: 19-12, Ấu Triệu, Bà Triệu, Bạch Đằng, Bảo Khánh, Bảo Linh, Bát Đàn, Bát Sứ
 • Anh Long (1977) phụ trách sửa điện nước tại: Cao Thắng, Cầu Đất, Cầu Đông, Cầu Gỗ, Chả Cá, Chân Cầm, Chợ Gạo, Hàng Bạc
 • Anh Quang (1984) phụ trách sửa điện nước tại: Hàng Bài, Hàng Bè, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Bút, Hàng Cá
 • Anh Việt Tú (1983) phụ trách sửa điện nước tại: Hàng Chai, Hàng Chiếu, Hàng Chĩnh, Hàng Cót, Hàng Da, Hàng Đào, Hàng Đậu
 • Anh Ngọc (1978) phụ trách sửa điện nước tại: Hàng Điếu, Hàng Đồng, Hàng Đường, Hàng Gà, Hàng Gai, Hàng Giầy
 • Anh Minh (1987) phụ trách sửa điện nước tại: Hàng Giấy, Hàng Hòm, Hàng Khay, Hàng Khoai, Hàng Cân

Khách hàng đánh giá dịch vụ sửa điện nước tại Hoàn Kiếm của chúng tôi

Người ta vẫn cho rằng: “Nói có sách, mách có chứng”, do có nhiều năm trong lĩnh vực hoạt động nên vì thế cũng có rất nhiều khách hàng phản hồi về dịch vụ của chúng tôi. Khi được hỏi về chất lượng dịch vụ, chị Nguyễn Thị Mai ( Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, HN) cho biết: “ Điều tôi ấn tượng nhất là Điện nước Đô thị có thể sửa chữa cả những vấn đề khó khăn nhất của hệ thống điện nước nhà tôi, lại còn rất nhanh chóng nữa. Điều này giúp gia đình tôi tiết kiệm nhiều chi phí cho việc sửa chữa và thay mới.

Anh Phạm Lê Anh (Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, HN): “Khi sửa chữa, các thợ của Điện nước Đô thị rất cẩn thận và chỉn chu. Đặc biệt khi đã biết được vấn đề của hệ thống điện nước nhà tôi bị làm sao, họ sẽ nói ngay và hướng dẫn về các dịch vụ phù hợp nhất. Không như những chỗ khác, hay tư vấn thêm các dịch vụ không cần thiết khiến gia đình thêm tốn kém.” 

Hay như anh Hoàng Văn Mạnh (Cửa Nam, Hoàn Kiếm, HN): “Các thiết bị, linh kiện thay mới ở đây khá đảm bảo vì từ ngày thay thế, nhà tôi dùng mà không mấy khi gặp hư hỏng hay trục trặc gì.

Thay mặt ban lãnh đạo Công ty Điện nước Đô Thị xin chân thành bà con cô bác đã ủng hộ dịch vụ sửa điện nước tại Hoàn Kiếm của anh em chúng tôi

Gọi sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm: 0963.668.959

Nếu điện nhà bà con gặp vấn đề chập cháy, không lên điện đều. Hay nếu hệ thống nước có dấu hiệu rò rỉ, không thoát nước như bình thường. Hãy nhấc máy và gọi ngay cho Thợ sửa điện nước tại quận Hoàn Kiếm. Chúng tôi sẽ luôn có mặt kịp thời, nhanh chóng 24/24 hỗ trợ và giải quyết những vấn đề khó khăn nhất đến với hệ thống điện nước của bà con. 

Cần hỗ trợ sửa chữa điện nước khu vực Hoàn Kiếm, Bà con gọi tới 0963.668.959 để được giải đáp Miễn Phí và Tư vấn tận tình sự cố nhất

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 235
 • 246
 • 7.543
 • 2.166.130
DMCA.com Protection Status
0963.668.959