sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội
27/09/2020
Sửa máy bơm tại Hà Nội giá rẻ, uy tín, sửa dứt điểm các lỗi hỏng hóc máy bơm như không lên nước, không vào điện, sửa máy bơm gia dụng, lắp đặt máy bơm chính hãng

Dịch vụ Sửa máy bơm nước rung lắc, lên nước yếu

Máy bơm gia đình có nhiệm vụ lưu chuyển nước từ bể ngầm lên téc nước trên cao để sử dụng. Là một trong những thiết bị thiết yếu, cường độ hoạt động cao trong nhà. Đảm bảo cung cấp nước sinh hoạt hàng ngày cho ba con.

Qua thời gian dài sử dụng, nếu máy bơm có các hiện lạ. Ví như: rung lắc mạnh, gầm rú, lên nước yếu, .. Bà con hãy ngắt nguồn điện và gọi cho thợ sửa máy bơm để nhờ tư vấn. Với kiến thức chuyên sâu về thiết bị điện nước. Điện nước Đô Thị sẽ giải đáp mọi lỗi, hiện tượng lạ gặp ở máy bơm của bà con qua số máy: 0963.668.959

Sửa máy bơm nước tại Hà Nội - 0963 668 959

Lưu ý: Mọi cuộc gọi báo sự cố máy bơm, sự cố điện nước tới ĐN Đô Thị hoàn toàn Miễn Phí

Nhận sửa máy bơm tại Hà Nội có mặt tại nhà sau 10 phút

Dịch vụ sửa máy bơm diennuocdothi.com có mặt tại khắp các quận huyện của Hà Nội. Mỗi quận, chúng tôi đều có cơ sở điện nước. Thợ túc trực 24/24 để hỗ trợ sự cố máy bơm nước cho bà con quanh khu vực: lắp đặt máy bơm mới, lắp đặt đường ống máy bơm, sửa máy bơm tăng áp, lắp phao bơm tự động máy bơm, sửa máy bơm rung lắc không lên, ...

Cơ sở quận Từ Liêm: số 154 Đình Thôn, Mỹ Đình

Khi bà con cần sửa máy bơm tại quận Từ Liêm. Có thể mang máy hỏng qua địa chỉ 154 Đình Thôn, Mỹ Đình. Hoặc chỉ cần gọi tới số máy 0963.668.959 là thợ sẽ đến tận nhà kiểm tra máy bơm. Không cần tháo lắp máy bơm phức tạp mang ra cửa hàng.

Nhận sửa máy bơm tại Hà Nội có mặt tại nhà sau 10 phút

Cơ sở quận Cầu Giấy: Số 1/123 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhận sửa máy bơm nước tại quận Cầu Giấy và các phường. Như: Dịch Vọng, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Quan Hoa. Nghĩa Tân, Dịch Vọng Hậu, Trung Hòa, Yên Hòa. Thợ sửa toàn các anh em nhiều kinh nghiệm về máy bơm. Có mặt 15 phút hỗ trợ sửa cho bà con.

Dịch vụ sửa máy bơm giá rẻ tại nhà

Cơ sở quận Tây Hồ: Số 21/219 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Nhận Sửa máy bơm tại quận Tây Hồ: Bưởi, Nhật Tân, Quảng An, Thụy Khuê, Phú Thượng, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ. Và các khu vực xung quanh quận Tây Hồ. Đặc biệt kể đến phường Nhật Tân - các hộ dân thường xuyên sử dụng máy bơm nước cho tưới tiêu cây cảnh. Công ty đã nhận lắp đặt máy bơm, hệ thống ống dẫn nước cho hơn 200 hộ dân trồng hoa tại đây.

Cơ sở quận Thanh Xuân: Số 68 Khương Trung

Nhận sửa máy bơm nước quận Thanh Xuân và 11 phường trực thuộc. Sửa máy bơm tại phường Hạ Đình, Sửa máy bơm nước tại phường Khương Đình, lắp đặt máy bơm tại phường Khương Mai, hỗ trợ sự cố máy bơm tại Khương Trung, thợ sửa máy bơm nước tại nhà Kim Giang, đơn vị sửa máy bơm tại Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Thượng Đình.

Cơ sở quận Hai Bà Trưng: số 78 Phố Vọng

Khi hỏng máy bơm, bà con quận Hai Bà Trưng có thể mang qua số nhà 78 Phố Vọng. Biển hiệu Cửa hàng điện nước Đô Thị. Nhờ các anh thợ: Dũng, Long xem giúp tình trạng máy bơm. Hoặc gọi tới số máy 0963.668.959 thợ sẽ qua tận nhà bà con sửa chữa, hỗ trợ

Cơ sở sửa máy bơm tại quận Hoàng Mai: số 38 Đại Từ

Đại diện cơ sở Hoàng Mai của công ty Điện nước Đô Thị nằm tại số 38 Đại Từ. Tại đây, chúng tôi tiếp nhận các sự cố máy bơm hỏng hóc, cháy. Là cơ sở sửa máy bơm to nhất quận Hoàng Mai. Hỗ trợ sửa máy bơm tại nhà các phường khu vực quận. Như: Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt. Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Hoàng Văn Thụ, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Tương Mai, Vĩnh Hưng, Yên Sở.

Cơ sở quận Hà Đông: số 26 Nhuệ Giang

Tiếp nhận các sự cố máy bơm tại quận Hà Đông, Hà Nội. Cụ thể là các phường trực thuộc: sửa máy bơm phường Biên Giang, sửa máy bơm phường Đồng Mai, sửa máy bơm phường Dương Nội. Nhận sửa máy bơm tại phường Hà Cầu, sửa máy bơm tại nhà Kiến Hưng, sửa máy bơm tại khu vực La Khê, sửa máy bơm tại nước tại Mộ Lao, Nguyễn Trãi. Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung. Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu. Thợ có mặt sửa chữa sau 15 phút, tiếp nhận sự cố qua số máy 0963.668.959

sửa máy bơm tại nhà có mặt nhanh chóng sau 5 phút

9 lỗi máy bơm hay gặp phải và cách khắc phục

Máy bơm đang bơm thì bị chập và cháy

Nguyên nhân: Do máy đặt tại nơi ẩm ướt hoặc do nguồn điện bất ổn. Bể hết nước vẫn cắm máy chạy, hoặc chất lỏng không bơm được.

Cách khắc phục: Rút nguồn điện và không được sờ/chạm vào máy bơm. Để tránh bị rò rỉ điện gây nguy hiểm. Gọi luôn cho thợ sửa máy bơm của Điện nước Đô Thị hỗ trợ.

Máy bơm đang bơm thì bị chập và cháy

Máy bơm cắm vào điện nhưng không lên nước

Nguyên nhân: Đường ống bị hở, phớt hoặc cánh quạt hỏng, van một chiều hỏng hoặc phao tự động trong bồn nước hỏng.

Cách khắc phục: Kiểm tra kỹ nguồn điện vào, phao tự động, đường ống và van một chiều tại đáy ống. Tháo máy và kiểm tra kĩ phớt, bạc đạn, cánh quạt, nếu phát hiện bộ phận hỏng thì phải thay thế ngay.

Máy bơm cắm vào điện nhưng không lên nước

Máy không chạy dù đã cung cấp điện

Nguyên nhân: Điện áp thấp hơn yêu cầu sử dụng của máy (xem kỹ điện áp của máy bơm yêu cầu được ghi trên thân máy).

Cách khắc phục: Lắp đặt thêm một ổn áp để tăng điện áp vào máy.

Máy không chạy dù đã cung cấp điện

Cánh bơm bị hỏng, kẹt hoặc vỡ

►Tiến hành tháo máy bơm, vệ sinh cẩn thận và thay thế bằng cánh máy bơm khác. Điện nước Đô Thị cung cấp các linh kiện máy bơm chính hãng, giá thành bình dân. Gọi cho thợ đến thay lắp tại nhà.

Sửa máy bơm nước tại Hà Nội

Chiếc máy bơm là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình khi bơm nước sinh hoạt: tắm rửa, ăn uống. Máy bơm trên thị trường có rất nhiều loại và công suất, tùy vào mục đích sử dụng mà ta chọn mua cho gia đình, cửa hàng một chiếc máy hợp lý. Cũng như các thiết bị điện khác, dù máy bơm ta mua là chính hãng và dòng tốt nhưng qua thời gian dài sử dụng ít nhiều cũng sẽ gặp trục trặc hỏng hóc.

Sửa chữa máy bơm nước tại Hà Nội

Thật bất tiện khi không bơm được nước sinh hoạt cho gia đình, ảnh hưởng buôn bán của cửa hàng, quán ăn. Chính vì thế, Điện nước đô thị chúng tôi với dịch vụ sửa máy bơm nhanh chóng và tận nhà, giúp Quý khách sửa chữa dứt điểm các lỗi của máy bơm như:

☑  Sửa chữa máy bơm không lên nước
☑  Sửa chữa máy bơm không vào điện, không chạy
☑  Máy bơm phát ra tiếng ồn lớn
☑  Sửa máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp
☑  Sửa máy bơm hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước,…
☑  Sửa máy bơm dân dụng và máy bơm công nghiệp

Thợ sửa chữa máy bơm nước

Dịch vụ sửa máy bơm nước uy tín, giá rẻ

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa điện nước nói chung và sửa máy bơm nói riêng. Điện nước Đô Thị luôn có mặt kịp thời (chỉ từ 10 - 15 phút) là thợ sửa máy bơm có mặt để khắc phục sự cố cho khách hàng.
Với đội ngũ thợ sửa chữa đông đảo, công ty chúng tôi đào tạo ra một nhóm thợ chuyên sửa máy bơm. Khi máy bơm của bạn trục trặc, chỉ cần nhấc máy gọi cho số hỗ trợ khẩn cấp 0963.668.959, chúng tôi sẽ cho thợ chuyên sửa máy bơm đến kiểm tra ngay.

Song song với việc liên tục nhập về các trang thiết bị hiện đại phục vụ quá trình sửa chữa, chúng tôi luôn sát sao trong việc chỉ đạo thợ sửa chữa trong vấn đề đạo đức nghề nghiệp. Nói không với các thợ sửa chữa ý thức kém, đến sửa chữa chém giá cao hơn giá công ty đưa ra, cử chỉ hành vi vô lễ với khách hàng. Khách hàng chỉ cần gọi tới số của công ty 0963.668.959, chúng tôi lập tức sa thải đồng chí đó ngay. Tuy vậy, đến nay là 6 năm hoạt động sửa chữa máy bơm tại nhà Hà Nội, thợ sửa máy bơm lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi, phản hồi tốt của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

Cám ơn Quý khách hàng thời gian qua đã đồng hành và ủng hộ dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội của Điện nước Đô Thị !

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 213
  • 353
  • 3.699
  • 1.078.410
DMCA.com Protection Status
0963.668.959