sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Vệ sinh điều hòa đúng cách và hiệu quả

25/06/2018
Hướng dẫn khách hàng vệ sinh điều hòa đúng cách chuẩn khoa học ít tốn kém nhất mà lại mang về hiệu quả cao cho mọi người. Nếu bạn bận bịu với những công việc thì hãy để dịch vụ sửa chữa điều hòa của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Tại sao cần vệ sinh điều hòa đúng cách

Mọi người thường rất lười vệ sinh điều hòa theo định kỳ. Bởi suy nghĩ ràng điều hòa để trong nhà thì làm gì có bụi. Điều đó là hoàn toàn sai lầm. Bởi sau một thời gian sử dụng lâu các thiết bị có thể bị hư hỏng và gặp trục trặc. Dàn nóng và dàn lạnh điều hòa thường sẽ hút rất nhiều bụi. Khiến nó hoạt động kém và tiêu hao điện năng. Đây cũng là lý do tại sao dù không sử dụng nhiều mà tiền điện vẫn tăng cao vùn vụt. Bạn có thể tham khảo cách Làm sao để sử dụng điều hòa tiết kiệm nhất nhé tại đây.

Vệ sinh điều hòa đúng cách tại nhà

Chu kỳ vệ sinh máy lạnh đúng thời hạn

Các nhà sản xuất máy lạnh đã đưa ra thời gian vệ sinh điều hòa đúng cách theo định kỳ sẽ vô cùng hiệu quả. Và cũng cần tùy thuộc vào môi trường và mức sử dụng của nó. Nếu là hệ thống điều hòa cá nhân, gia đình thì nên vệ sinh định kỳ 4 - 5 tháng. Còn đối với hệ thống điều hòa của các công ty, doanh nghiệp thì nên 3 tháng/lần. Riêng với các xí nghiệp, bệnh viện… Với mức sử dụng lớn thì cần 1 tháng vệ sinh 1 lần.

Không vệ sinh điều hòa sẽ xảy ra điều gì?

Nếu không vệ sinh điều hòa thường xuyên, thì sẽ làm giảm tuổi thọ của máy. Làm máy hoạt động không tốt, hao tốn điện năng. Bụi bẩn từ điều hòa phả ra có thể gây các bệnh về đường hô hấp, ảnh hưởng môi trường. thậm chí nếu không được xử lý kịp thời có thể làm Hở mạch, cháy board, hư tụ,… Vì vậy nếu không tự vệ sinh hay bảo hành được điều hòa thì bạn cần gọi thợ sửa chữa điện nước ngay.

Đơn vị sửa chữa điều hòa tại Cầu GIấy - Hà Nội

Sửa chữa điều hòa tại Cầu Giấy

Với dịch vụ sửa điều hòa tại Cầu Giấy quy mô lớn. Tự tin với đội ngũ nhân viên sửa chữa điện nước chuyên nghiệp. Cùng với chất lượng thiết bị được chọn lọc. Luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng tin tưởng gọi tới: 0963.668.959. Khách hàng cũng có thể thắc mắc tất cả vấn đề về điện nước với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giải đáp nhiệt tình.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 135
  • 195
  • 3.238
  • 937.045
DMCA.com Protection Status
0963.668.959