sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Thông hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

07/08/2017
Điện nước đô thị cung cấp dịch vụ tại quận Hoàn Kiếm như: thông tắc cống và thông tắc bồn cầu, hút bể phốt. Cam kết sẽ làm hài lòng quý khách hàng từ chất lượng đến giá cả

Chuyên xử lý mùi hôi tại Hà Nội nói chung, thông hút bể phốt tại Hoàn Kiếm nói riêng. Dịch vụ chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành hợp lý nhất.

Không chỉ thông hút bể phốt, Điện nước đô thị còn thông tắc bồn cầu, thoát sàn, thông tắc đường dẫn nước thải, lắp đặt các hệ thống khử mùi hôi nhà vệ sinh.Thợ của chúng tôi nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, công ty còn nhập về nhiều máy móc thiết bị hiện đại của Nhật và Mỹ: xe chở chuyên dùng, máy thông tắc hiện đại giúp công việc xử lý nhanh chóng và sạch sẽ nhất cho khách hàng.

Thông hút bể phốt tại Hoàn Kiếm

Dịch vụ thông tắc vệ sinh tại Hoàn Kiếm

Quận Hoàn Kiếm là một quận ở trung tâm thủ đô Hà Nội cho nên mật độ dân số rất cao so với các quận khác. Và nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh nhất, công ty đã mở thêm cơ sở trên địa bàn quận Hoàn Kiếm - thông hút bể phốt tại Hà Nội. Chung tay để xây dựng một thành phố xanh - sạch - đẹp.

Các sự cố vệ sinh thường gặp phải

 » Tắc đường thoát nước thải
 » Tắc bồn cầu khi đang sử dụng
 » Các mùi hôi trong nhà vệ sinh khi không được chùi rửa thường xuyên
 » Bể phốt bị đầy
 » Các thiết bị trong nhà vệ sinh bị hỏng

Với những sự cố như vậy quý khách không nên tự ý xử lý bằng các cách chọc que xuống hay mở nắp kiểm tra, sẽ rất nguy hiểm cũng như càng làm sự cố nghiêm trọng hơn. Lúc này quý khách có thể gọi tới số máy 0963.668.959 để được nhân viên túc trực tư vấn, hướng dẫn khắc phục. Đừng lo lắng gì, chỉ 15 - 30 phút đội ngũ thợ vệ sinh sẽ đến để thông tắc, xử lý sự cố. Được tư vấn miễn phí trước khi sửa chữa, đồng thời tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, nhanh chóng giúp sinh hoạt trở lại bình thường.

Quy trình xử lý thông hút bể phốt tại nhà

 » Bước 1 : Khảo sát tình hình và tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
 » Bước 2 : Đưa ra phương án giải quyết và báo giá cho khác hàng.
 » Bước 3 : Tiến hành hút bể phốt
 » Bước 4 : Bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán (có hóa đơn)

Sau khi thi công và lắp đặt sửa chữa xong, quý khách còn được hưởng ưu đãi bảo hành. Còn chần chừ gì mà không đến với dịch vụ của chúng tôi để được sửa chữa một cách kịp thời và hưởng các ưu đãi. Với những khách hàng đã sử dụng dịch vụ thì lần sau sẽ được hưởng các chế độ giảm giá ưu đãi hơn .

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt và thông tắc vệ sinh, vui lòng gọi tới số máy miễn phí 0963.668.959 để hiểu hơn và có cách lựa chọn đúng đắn trước khi sửa chữa. Đừng để những mùi hôi thối làm đảo lộn cuộc sống của quý khách. Hãy giải quyết nó ngay!

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 272
  • 706
  • 4.157
  • 2.065.444
DMCA.com Protection Status
0963.668.959