sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Nguyên Nhân Tình Trạng Nước Chảy Yếu

20/07/2020
Bài viết này chúng tôi chia sẻ cho quý khách biết về nguyên nước chảy yếu và cách khắc phục sự cố. Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết nó dễ dàng.

Tìm hiểu nguyên nhân gây ra tình trạng nước chảy yếu

Hôm nay Điện Nước Đô Thị xin giải thích về nguyên nhân tình trạng nước chảy yếu cho mọi người và cách khắc phục. Nước chảy yếu là tình trạng thường gặp ở những công trình nhà ở cao tầng. Những phòng càng ở trên cao thì áp lực nước càng yếu nên nguồn nước được bơm lên không đủ để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng.

Vậy các bạn hãy cùng Điện Nước Đô Thị tìm hiểu nguyên nhân tình trạng nước chảy chậm này và đồng thời tìm ra cách để khắc phục nước chảy yếu.

Nguyên nhân tình trạng nước chảy yếu

Các nguyên nhân gây ra tình trạng nước chảy yếu

Dưới đây chúng tôi liệt kê những nguyên nhân hay xảy ra làm áp lực nước chảy yếu.

 • Do đường kính ống nước quá lớn: Khi nguồn nước từ bồn chứa ở trên cao chảy xuống, áp lực nước ở tầng trệt là cao nhất.
 • Nếu như các bạn mở tất cả các van vòi nước ở tầng trệt thì nước sẽ chảy rất nhanh và mạnh xuống dưới do đường kính ống to nên nước ở những tầng trên sẽ yếu.
 • Không có bản vẽ thiết kế hệ thống thống ống nước nên khi thi công lắp đặt mà chỉ dựa theo sự suy đoán, ước chừng để thực hiện.
 • Do thiết kế đường ống nước: Ống nước nhà bạn được lắp đặt quá lòng vòng, nhiều đoạn gấp khúc không cần thiết.

Tham khảo cách khắc phục: Các lỗi sự cố về điện nước hay gặp

Cách khắc phục sự cố nước chảy yếu

 • Không nên lắp đặt đường ống nước quanh co và gấp khúc quá nhiều.
 • Kiểm tra ống nước thường xuyên để vệ sinh, bảo quản đường ống nước và thay thế nếu bên trong ống nước bị đóng vôi hay nứt vỡ.
 • Cuối cùng, nếu như các bạn làm mọi cách mà vẫn không thể làm nước chảy mạnh ở lầu cao thì hãy lắp đặt và sử dụng máy tăng áp lực nước. Tuy nhiên, sử dụng biện pháp này sẽ rất tốn kém.

Máy tăng áp lực nước

Có rất nhiều cách để khắc phục sự cố nước chảy yếu nhưng giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhanh chóng cho bạn đó là . Sử dụng ngay dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội của Điện Nước Đô Thị chúng tôi. Dịch vụ chúng tôi sẽ giúp quý khách khắc phục tình trạng này nhanh chóng nhất. Tiết kiệm thời gian cho quý khách, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Dịch vụ còn có chế độ bảo hành từ 3 đến 1 năm sản phẩm. Luôn luôn có những đợt giảm giá khuyến mãi cho khách hàng quen thuộc.

✅ Xem thêm bài viết sửa chữa điện nước tại nhà Cầu Giấy
✅ Dịch vụ tương tự sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm.

Liên hệ dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi

Để được khắc phục sự cố về nước chảy yếu hay sử dụng dịch vụ sửa chữa nước tại nhà của chúng. Quý khách vui lòng liên hệ : 0963.668.959 để được các nhân viên chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất có thể.
Điện nước đô thị chuyên nhận sửa chữa điện nước và các quận huyện trên địa bàn Hà Nội - Đến nhanh nhất, giá thành rẻ nhất !!

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 89
 • 39
 • 9.121
 • 2.167.708
DMCA.com Protection Status
0963.668.959