sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Các lỗi sự cố về điện nước hay gặp

20/09/2023
Các sự cố về điện hay xảy ra tại gia đình và cách khắc phục. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà trên địa bàn Hà Nội.

Các lỗi sự cố do điện gây ra mà mọi người hay gặp

Xin chào quý khách !

Trong quá trình sinh hoạt hằng ngày, chúng ta thường hay gặp những sự cố về điện. Đây là điều rất bình thường, chính vì vậy mà bạn nên trang bị cho mình những kiến thức, mẹo hay bỏ túi cho những trường hợp này. Và hôm nay Điện Nước Đô Thị xin thống kê các lỗi sự cố về điện nước hay gặp và cách khắc phục nó nhé! Bắt đầu ngay thôi nào.

Các lỗi sự cố do điện gây ra mà mọi người hay gặp

Nguyên nhân xảy ra các sự cố và cách sửa chữa điện

Chắc hẳn quý khách đã từng gặp những sự cố về điện. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách những mẹo nhỏ để sửa chữa điện nước hiệu quả nhất đối với những trường hợp dễ.

  • Sự cố mất điện đột ngột : Sự cố mất điện đột ngột thường hay xảy ra trong sinh hoạt thường ngày. Cách xử lí là đầu tiên, xem nhà bên cạnh có điện hay không, nếu có tức là nguồn điện của bạn đang có vấn đề. Tiếp theo, kiểm tra tất cả các aptomat (CB) trong nhà xem có CB nào ở trạng thái off không. Nguyên nhân có thể do chập mạch ở một thiết bị nào đó.
  • Sự cố về đường điện bị chập : Việc đầu tiên là quý khách cần ngắt cầu dao (nguồn điện ) và kiểm tra. Sau khi đã xác định được nguyên nhân thì có thể dễ dàng sửa chữa. Nhưng có thể nói đầy là một sự cố khá là nghiêm trọng, nếu không biết cách kiểm tra và sửa chữa điện nước. Không nắm vững các kiến thức về điện thì dễ xảy ra tình huống xấu gây nguy hiểm trực tiếp tới bản thân.
  • Sự cố aptomat nhảy : Với sự cố nhảy aptomat, nếu như aptomat nhà bạn bị nhảy do công suất không đủ lớn thì cần phải mua một aptomat khác có công suất lớn và phù hợp với công suất của điện của gia đình bạn để chúng không bị nhảy nữa. Nếu do aptomat bị hư hỏng thì chắc chắn bạn phải mua mới và thay thế.
  • Và còn rất nhiều sự cố lỗi nữa như : Công tắc điện bị cháy hỏng, phích cắm bị hỏng, dây điện bị đứt đoạn, tủ lạnh hoạt động nhưng không làm lạnh, bóng đèn chập chờn.

Xem thêm: Bao nhiêu lâu thì nên thay hệ thống dây điện trong nhà

Nguyên nhân xảy ra các sự cố và cách sửa chữa điện

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại các quận của Hà Nội

Trên đây là những sự cố về điện hay gặp nhất. Đối với những sự cố nghiêm trọng quý khách tuyệt đối không nên tự sửa chữa. Vì rất nguy hiểm có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến tích mạng. Điều quý khách nên làm đó là ngắt cầu giao điện và gọi ngay tới dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà của Điện Nước Đô Thị chúng tôi.

Dịch vụ chúng tôi có thể sửa chữa được tất cả các sự cố lỗi do điện nước gây ra một cách nhanh chóng. Không chỉ thế mà chất lượng được đảm bảo, rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm thời gian vàng bạc của quý khách. Và giá thành thì rất hợp lí, vừa với túi tiền của mọi người.

Dịch vụ chúng tôi có mặt khắp trên địa bàn Hà Nội như dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hoàn Kiếm, và sửa chữa điện nước tại Hà Đông...v.v. Chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt để khắc phục sự cố ngay lập tức.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại các quận của Hà Nội uy tín, giá rẻ

Liên hệ chi tiết dịch vụ sửa chữa điện nước

Các hoạt động sửa chữa điện nước nếu không có kiến thức chuyên môn có thể gây hỏng thiết bị, nguy hiểm hơn có thể ảnh hưởng tới tính mạng. Vì vậy nên liên hệ cho thợ sửa chữa chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho bản thân cũng như tiết kiệm tiền. Để sử dụng dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Hà Nội của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ. 0963.668.959 để được sửa chữa điện nước một cách nhanh nhất. Điện Nước Đô Thị rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cảm ơn quý khách!

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 117
  • 649
  • 6.628
  • 2.060.485
DMCA.com Protection Status
0963.668.959