sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Hướng dẫn bảo dưỡng máy giặt tối ưu nhất

22/06/2018
Tại sao phải bảo dưỡng máy giặt theo định kì hàng năm. Máy giặt nếu không được bảo hành bảo dưỡng, thay thế các phụ kiện cũ hỏng thì có làm sao không ?


Tại sao cần phải bảo dưỡng máy giặt?

Máy giặt giờ đây là đã trở thành một công cụ đắc lực trong mỗi gia đình của chúng ta. Nhất là đối cánh chị em phụ nữ, nó như một cánh tay phải đắc lực trong công việc giặt dũ, chăm sóc gia đình. Nhưng bạn đã bao giờ chúng ta đã thực sự quan tâm đến việc bảo dưỡng lau chùi lại chưa thực sự quan tâm. Tại sao lại cần phải bảo dưỡng máy giặt ? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích kỹ càng để có câu trả lời thích đáng cho bạn.

Tại sao lại cần phải bảo dưỡng máy giặt

Các sự cố máy giặt quần áo thường xảy ra

Máy giặt nếu không biết sử dụng chính xác thì rất dễ xảy ra các sự cố như. Quần áo bám bụi bẩn mỗi khi giặt xong. Điều này khiến mọi gia đình thấy khó chịu vì, mỗi lần mang quần áo ra mà quần áo còn bẩn hơn cả trước khi giặt. Nếu bị gặp vấn đề này bạn có thể xem qua cách khắc phục sự cố máy giặt bám bẩn khi giặt xong. Không những vậy mà giặt máy càn phát ra tiếng kêu lớn khó chịu do bộ lò xo giảm giật. Hay sự cố máy xả nước chậm hơn mọi khi (có thể bị tắc van nấm xả nước). Thậm chí có cả trục trặc board khiến máy giặt xả nước liên tục. Dưới đây sẽ có phương pháp hướng dẫn bạn khắc phục hiệu quả những sự cố này.

3 Bước đơn giản giúp bạn vệ sinh máy giặt hiệu quả

Vệ sinh máy giặt đúng cách: Việc này bạn có thể tự làm tại nhà. Nếu nhà bạn có máy giặt chế độ làm sạch tự động thì không cần cầu kì làm việc này. Nếu không thì bạn cần thực hiện:

- Chuẩn bị một chiếc khăn sạch (có thể lấy khăn không sử dụng nữa) rồi bỏ vào máy giặt.
- Đổ một ít dấm hoặc chất làm sạch máy giặt đổ vào lồng giặt. 
- Chọn chế độ nước ấm và khởi động. Đừng nên giặt luôn mà hãy để nửa ngày rồi mới thực hiện thao tác giặt bình thường nha.

Nếu vệ sinh xong mà máy giặt của bạn vẫn gặp trục trặc thì bạn cần gọi ngay cho thợ bảo dưỡng máy giặt ngay nhé! Để được hỗ trợ và hướng dẫn sử dụng máy giặt đúng cách

Bảo dưỡng máy giặt tại nhà Hà Nội

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội nhanh nhất

Tại Điện nước Đô Thị - bạn có thể đặt trọn niềm tin vào dịch vụ sửa máy giặt tại Hà Nội của chúng tôi. Với chất lượng cả về thiết bị lẫn độ chuyên nghiệp của thợ sửa. Hàng ngàn thiết bị gặp sự cố khó xử lí nhất cũng đều được giải quyết bởi bàn tay thần kì từ đội ngũ chuyên nghiệp tại Điện nước Đô Thị xử lý hiệu quả. Bạn chỉ cần gọi tới Hotline: 0963.668.959 để chúng tôi mang lại cho gia đình bạn những trải nghiệm thiết bị tốt nhất.

Bình luận
Danh mục dịch vụ
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 239
  • 142
  • 3.312
  • 903.090
DMCA.com Protection Status
0963.668.959