sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Các sự cố hay gặp về tủ lạnh mới mua

20/06/2018
Bài viết này chúng tôi đề cập tới các sự cố hay xảy ra về chiếc tủ lạnh mới, đa phần là do sự hiểu biết chưa kỹ của người dùng. Dẫn tới các sự cố về tủ lạnh không mong muốn.

Thói quen sai lầm của bạn khiến tủ lạnh hỏng nhanh chóng

Nhiều gia đình vẫn chưa nắm được nhiều kiến thức, chủ quan trong việc sử dụng và bảo vệ các thiết bị điện lạnh, đồ điện tử. Hoặc không bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên dẫn đến giảm tuổi thọ và hỏng hóc thường xuyên. Để tủ lạnh nhà bạn sử dụng hiệu quả thì bạn cần đọc bài viết ngay dưới đây để khắc phục lỗi ngay nhé!

Sự cố tủ lạnh hay gặp phải nhất

Các sự cố hay gặp về tủ lạnh mới mua mà hay gặp phải khi bạn sử dụng tủ lạnh được 1 thời gian.

  • Tủ lạnh ám mùi hôi thực phẩm khó chịu.
  • Dưới đáy ngăn tủ lạnh bị đóng đá từ nước thực phẩm chảy ra.
  • Rò rit ga, giảm khả năng tạo nhiệt tủ lạnh.

 Và còn rất nhiều các sự cố khác nữa. Nếu bạn không có 1 thời gian nhất định để mang đi thay thế và bảo dưỡng. Thì cũng đừng lo lắng quá, hãy sử dụng ngay dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại hà nội của chúng tôi. Chuyên sửa chữa tủ lạnh tận nhà cho quý khách. Cam kết nhanh chóng và chất lượng cao.

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà hà nội

Hướng dẫn vệ sinh tủ lạnh tại nhà "Hiệu Quả Tuyệt Vời"

Để vệ sinh sạch sẽ tủ lạnh gia đình bạn rất dễ qua 4 bước đơn giản. Đầu tiên bạn cần rút điện để tráng giật và hao tốn điện.

  • Làm sạch viền cao su bằng chất diệt khuẩn
  • Khử mùi tủ lạnh bằng lá chè hoặc vỏ cam để đánh bay mùi thực phẩm khó chịu.
  • Làm sạch ngăn đựng: lấy toàn bộ ngăn đựng thực phẩm ra khỏi tủ. Sau đó vệ sinh sạch sẽ với nước rửa chén bát hoặc xà phòng. Trước khi để lại vào tủ cần làm khô trước nha. 

Dịch vụ bảo dưỡng thay ga, sửa chữa tủ lạnh tại Hà Nội

Ở trên mình đã hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh, bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà . Nên bây giờ bạn có thể kiểm tra chất lượng tủ ngay. Trước hết là lấy bọt xà phòng bôi trực tiếp lên giàn nóng, lạnh. Để kiểm tra xem nó có bị rò rỉ không. Sau đó kiểm tra ga tủ lạnh, quá trình này cần bạn cần chuyên môn một chút, Để biết chắc rằng tủ lạnh có bị mất nhiệt không? Nếu gặp trục trặc thì bạn cần gọi ngay cho thợ sửa chữa để bảo dưỡng và sửa chữa. Tránh trường hợp hỏng càng thêm hỏng.

Sửa chữa tủ lạnh hiệu quả tại nhà

Liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh hiệu quả an toàn

Để có thể bảo dưỡng, thay gas hay sửa chữa tủ lạnh tại nhà chất lượng cao an toàn và nhanh nhất có thể. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0963.668.959 để được hỗ trợ ngay lập tức.ơ Mọi sự cố vấn đề về chiếc tủ lạnh nhà bạn sẽ được xử lý nhanh trong vài phút đồng hồ ngắn ngủi.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 177
  • 468
  • 3.511
  • 937.318
DMCA.com Protection Status
0963.668.959