sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Hỗ trợ sửa chữa điện nước dịp lễ 2/9

22/07/2023
Bạn cần hỗ trợ sửa chữa điện nước tại nhà khu vực Hà nội vào dịp lễ quốc khánh 2/9 hay bất cứ các dịp lễ tết khác. Hãy liên hệ với Điện Nước Đô Thị ngay đi nào.

Ưu đãi dịch vụ sửa chữa điện nước dịp lễ quốc khánh

Nhân dịp nghỉ lễ quốc khánh 2/9, đơn vị Điện Nước Đô Thị quyết định vẫn tiếp tục hoạt động trong những ngày nghỉ lễ này. Để có thể hỗ trợ tốt nhất cho những khách hàng không may gặp sự cố vào những ngày như thế này. Vì đa số các đơn vị cơ sở công ty sẽ nghỉ lễ 2/9 tận 4 ngày. Nên vì thế có rất ít các cơ sở nhận sửa chữa điện nước tại nhà vào các ngày lễ quốc khánh, tết dương âm lịch như thế này.

Không được sửa chữa kịp thời các sự cố sẽ càng nghiêm trọng hơn, có thể ảnh hưởng tới chính sức khỏe, sinh hoạt của gia đình bạn vào những ngày nghỉ đó. Hiểu được những khó khăn cũng như nhu cầu chính đáng của nhiều khách hàng. Đơn vị Điện Nước Đô Thị vẫn sẽ tiếp tục Hỗ trợ sửa chữa điện nước dịp lễ 2/9.Hỗ trợ sửa chữa điện nước dịp lễ 2/9

Sửa chữa điện nước tại nhà vào các ngày nghỉ lễ tết 2/9

Do đợt nghỉ lễ tết này kéo dài tận 4 ngày, nên việc gặp phải các sự cố về điện nước như hỏng máy giặt, hỏng máy điều hòa, hỏng máy bơm nước, cháy bóng đèn, hệ thống điện bị chập chờn rò rỉ. Gây mất an toàn, nhất là trong những ngày nghỉ lễ, các bé được về quê hay ở nhà. Việc nô đùa chạy nhảy và không may chạm vào các sự cố cháy nổ rò rỉ đó thì thật là nguy hiểm.

Nếu bạn cảm thấy hệ thống điện, hệ thống các thiết bị nhà mình có vấn đề, không như bình thường. Hoặc có bất cứ dấu hiệu lạ nào, hãy báo ngay cho Điện Nước Đô Thị. Đơn vị chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng trong 15 phút để hỗ trợ.

Điện Nước Đô Thị - Hỗ trợ sửa chữa điện nước dịp lễ 2/9 - Tết Độc Lập.

Hỗ trợ sửa chữa điện nước dịp lễ 2/9

Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa cho mọi người mọi lúc mọi nơi

Không chỉ là sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi, mà nhằm hưởng ứng ngày kỉ niệm tết độc lập 2/9 đơn vị chúng tôi còn áp dụng các phiếu giảm giá dịch vụ sửa chữa khi quý khách gọi đúng vào khung giờ vàng, hoặc lựa chọn ngẫu nhiên. Đối với những khách hàng thân quen của đơn vị, sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều. Bảo hành bảo dưỡng miễn phí đối với các máy móc thiết bị được thay thế và lắp đặt bởi Điện Nước Đô Thị chúng tôi.

Bạn cần sửa chữa thay thế linh kiện điện nước ?

  • Bạn cần sửa chữa điện nước tại nhà khu vực Hà Nội ?
  • Bạn cần kiểm tra khảo sát các sự cố về hệ thống điện ?
  • Bạn cần thay thế và lắp đặt các thiết bị điện nước tại nhà ?
  • Bạn muốn hỗ trợ nhanh chóng tiện lợi an toàn khi sửa chữa ?
  • Bạn cần sửa chữa điện nước tại nhà vào các ngày nghỉ lễ ?

Vậy thì còn chần chừ gì mà không đến ngay với Điện Nước Đô Thị - đơn vị sửa chữa điện nước ngày Tết số 1 tại Hà Nội. Bạn chỉ cách chúng tôi một cú nhấc máy điện thoại thôi.
Gọi ngay : 0963.668.959 để được hỗ trợ sửa chữa điện nước tại nhà.

Hỗ trợ sửa chữa điện nước dịp lễ 2/9

Liên hệ với đơn vị sửa chữa điện nước số 1 Hà Nội

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng điện nước tại nhà khu vực Hà Nội. Chúng tôi tự hào sẽ đem đến quý khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Hãy để Điện Nước Đô Thị chung tay góp sức tạo nên cuộc sống đích thực cho gia đình bạn nhé.

Hãy đến với chúng tôi khi bạn cần ! Bạn sẽ hài lòng về dịch vụ sửa chữa của chúng tôi ! 

Chúc gia đình bạn có những ngày nghỉ lễ tết quốc khánh 2/9 thật ý nghĩa và hạnh phúc trọn vẹn.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 100
  • 55
  • 9.137
  • 2.167.724
DMCA.com Protection Status
0963.668.959