sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước ngày Tết

29/11/2020
Sửa chữa điện nước ngày tết Tân Sửu 2021. Anh em thợ ở lại Hà Nội túc trực hỗ trợ sự cố điện nước 24/24. Trong dịp nghỉ lễ tết, Điện nước Đô Thị vẫn làm việc bình thường

Sửa chữa điện nước ngày Tết

Tết đến xuân về, anh em chúng tôi - Điện nước Đô Thị vẫn túc trực 24/24 phục vụ bà con cô bác. Gần Tết là khoảng thời gian Hà Nội nhộn nhịp hối hả nhất trong năm. Và cũng thời gian này là thời gian dễ xảy ra cháy nổ, hỏng hóc điện nước nhất.

Sửa chữa điện nước ngày tết

Sửa chữa điện nước ngày tết

Hỗ trợ sự cố điện nước trong những ngày nghỉ Tết 2021

Được sự thống nhất và chỉ đạo từ lãnh đạo công ty. Để đảm bảo điện nước cho bà con ăn tết được yên tâm nhất. Toàn bộ anh em thợ sẽ ở lại Hà Nội ăn tết, túc trực hỗ trợ kịp thời sự cố về điện nước cho toàn thể bà con. Trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán vẫn sửa điện nước. Có thể nói sự nhiệt tình đấy, thì anh em Điện nước đô thị NHẤT luôn ở Hà Nội.

☑ Sửa chữa đường điện chập cháy gia đình, khu chung cư, cửa hàng, khách sạn
☑ Thay lắp các thiết bị chiếu sáng (Bóng đèn, đèn rọi, đèn led cửa hàng)
Sửa bình nóng lạnh bị hỏng, lắp đặt bình nóng lạnh chính hãng
Sửa máy bơm nước không chạy, không bơm được, phát tiếng ồn
☑ Kiểm tra, sửa chữa và thay thế ống nước, van vòi, hệ thống nước gia đình
☑ Sửa chữa các thiết bị: tủ lạnh, Sửa máy giặt tại nhà, bếp từ, bếp hồng ngoại

Sửa chữa điện nước ngày tết

Sửa chữa điện nước ngày tết

Tết là sum vầy, đoàn tụ nhưng anh em Điện nước đô thị dành sự ưu tiên sửa chữa điện nước cho bà con dịp tết lên hàng đầu. Chỉ sợ bà con bị hỏng điện hỏng nước ngày tết thì khổ, bởi các cửa hàng điện nước hoặc các công ty khác đều nghỉ dịp tết. Vì vậy, anh em quyết định túc trực lại Hà Nội để sửa chữa cho bà con.

Khi gặp sự cố về điện nước, chỉ cần nhấc máy gọi tới: 0963.668.959 là thợ sẽ đến tận nhà sửa. Nhằm đảm bảo sự nhanh chóng: khi gọi tới quý khách vui lòng cung cấp sự cố muốn sửa chữa và khu vực đang sinh sống. Đội ngũ thợ giỏi công ty được phân bổ khắp các quận huyện Hà Nội. Sẽ đến nhanh chỉ 15 phút trong cùng quận của bà con.

Sửa chữa điện nước ngày tết

Sửa chữa điện nước ngày tết

Chi phí sửa chữa điện nước dịp tết giá rẻ

Trước nay, anh em điện nước đô thị luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nụ cười khi điện nước được hoạt động bình thường trở lại. Đó chính là “thù lao” lớn nhất mà bà con dành cho anh em thợ chúng tôi.

Tự hào là dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín số 1 Hà Nội trong suốt 17 năm. Điện nước Đô Thị sẽ cố gắng hơn nữa, nhất là trong dịp tết 2021 để đem lại sự ổn định về điện nước sinh hoạt cho bà con.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 33
  • 467
  • 467
  • 987.300
DMCA.com Protection Status
0963.668.959