sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Thay Gas Tủ Lạnh Tại Hà Nội

25/08/2018
Bạn muốn thay gas tủ lạnh tại nhà khu vực Hà Nội ? Bạn muốn bảo dưỡng tủ lạnh tại nhà hãy đến với Điện Nước Đô Thị, bạn sẽ được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Dịch vụ thay gas tủ lạnh tại nhà khu vực Hà Nội

Chiếc tủ lạnh nhà bạn có đang hoạt động bình thường ? Lâu nay bạn có hay để ý rằng chiếc tủ lạnh nhà mình làm lạnh kém, và hoa quả rau củ để trong tủ hay bị hỏng nhanh hơn. Và đặc biệt có lần tủ bật công suất lớn nhưng vẫn không thể làm lạnh ? Nguyên nhân là do đâu, đó chính là chiếc tủ lạnh nhà bạn đang bị thiếu hoặc hết gas đó.

Đừng lo lắng quá ! Vì giờ đây đã có dịch vụ thay gas tủ lạnh tại Hà Nội của Điện Nước Đô Thị chúng tôi. Dịch vụ được tạo ra nhằm phục vụ và hỗ trợ khách hàng thay gas bảo dưỡng tủ lạnh một cách tốt nhất và an toàn nhất ngay tại nhà.

Chúng tôi nhận thay các loại gas cho tủ lạnh như : Gas R12, Gas R134a, Gas R404, Gas R600.

Dịch vụ thay gas tủ lạnh tại Hà Nội

Làm thế nào để biết tủ lạnh nhà mình hết gas ?

Vậy thì làm sao để biết chiếc tủ lạnh nhà mình hết gas ? Gas tủ lạnh có nhiệm vụ giúp cho tủ lạnh có thể làm lạnh và đông đá, trong trường hợp tủ lạnh không làm lạnh thì có thể nguyên nhân là tủ lạnh bị hết gas. Đối với những dòng tủ lạnh mini, khi vệ sinh tủ lạnh khách hàng hay có thói quen dùng dao và vật nhọn cạy đá bên trong ngăn đông. Đôi khi điều này có thể vô tình làm thủng giàn lạnh, dẫn đến khả năng gas lạnh sẽ bị xì ra ngoài và tủ sẽ không làm lạnh được.

Khi đã nắm được một số mẹo để khảo sát xem tủ lạnh nhà mình có bị hết gas hay không thì chúng ta cần phải nắm được cách để kiểm tra xem có đúng như vậy không ? Ngay dưới đây là cách kiểm tra tủ lạnh bị xì gas hiệu quả.

Thay gas tủ lạnh tại Hà Nội giá rẻ

Tủ lạnh bị xì gas, cách kiểm tra hiệu quả

Thông thường thì khi tủ lạnh bị xì gas sẽ làm cho căn phòng của bạn xuất hiện mùi hăn hăn rất khó chịu. Tuy nhiên bạn cũng nên áp dụng các cách sau để có thể biết chính xác tủ lạnh của mình có bị xì gas hay không. 

Dùng bọt xà phòng : Bạn cho máy chạy, sau đó bôi xà phòng lên đường ống, dàn nóng và dàn lạnh. Sau đó, bạn quan sát xem nơi nào có bọt xà phòng thì chỗ đó bị thủng
Vết dầu loang : Sau khi bạn lau sạch hệ thống, bạn hãy khởi động tủ lạnh và quan sát trên đường ống và các dàn thay đổi nhiệt. Ở đâu có vết dầu thì ở đó có lỗ thủng.

Hoặc nếu bạn không có thời gian cũng như kinh nghiệm trong việc kiểm tra và thay gas tủ lạnh tại nhà thì hãy liên hệ với chúng tôi Điện Nước Đô Thị - 0963.668.959 (hỗ trợ 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần).

Thay gas tủ lạnh tại Hà Nội

Quá trình thay gas bảo dưỡng tủ lạnh tại Hà Nội

Với mỗi một cuộc gọi từ khách hàng, chúng tôi luôn luôn ghi nhận thông tin nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng theo đúng các bước. Sao cho hợp lý và khoa học nhất. Đầu tiên đó là khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ chốt lịch với khách hàng. Sau đó thì điều thợ tới hỗ trợ sửa chữa và thay gas tủ lạnh tại Hà Nội.

Tiếp đó sau khi đã hỗ trợ sửa chữa xong và kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao lại cho khách hàng. Và thanh toán theo đúng với mức giá mà chúng tôi đã báo trước đó.

Tại sao bạn nên chọn Điện Nước Đô Thị chúng tôi ?

  • Đơn vị chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh tại Hà Nội.
  • Luôn luôn hỗ trợ nhanh chóng các khách hàng trên địa Hà Nội, mọi lúc mọi nơi.
  • Giá cả hợp lý và luôn luôn có các ưu đãi giảm giá và bảo dưỡng bảo hành tại nhà.
  • Trong suốt 10 năm qua Điện Nước Đô Thị luôn là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng.

Giá thay gas tủ lạnh là bao nhiêu tiền

Thông tin và giá thay gas tủ lạnh như thế nào ?

Tùy theo vào từng loại gas mà bạn muốn thay và thể tích chiếc tủ lạnh nhà bạn mà giá dịch vụ sửa chữa và thay gas tủ lạnh sẽ thay đổi. Mức giá giao động từ 500.000 đến 2.500.000 VNĐ. Nếu bạn đang gặp sự cố về tủ lạnh hay có nhu cầu thay gas tủ lạnh tại nhà khu vực Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại : 0963.668.959 để được hỗ trợ.

Cảm ơn bạn !

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 229
  • 424
  • 2.727
  • 2.100.608
DMCA.com Protection Status
0963.668.959