sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa Tủ Lạnh Tại Long Biên

03/08/2018
Sửa Tủ Lạnh Tại Long Biên của Điện Nước Đô Thị luôn là một trong những dịch vụ sửa chữa về tủ lạnh hàng đầu tại khu vực quận Long Biên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại quận Long Biên

Trong suốt nhiều năm qua thì đơn vị Điện Nước Đô Thị chúng tôi luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa tủ lạnh tại Long Biên nói riêng và sửa chữa tủ lạnh toàn khu vực Hà Nội nói chung. Đơn vị luôn là niềm tự hào và sự tin tưởng rất lớn của đông đảo khách hàng, nhất là đối với các khách hàng thuộc khu vực quận Long Biên.

Lý do mà dịch vụ sửa tủ lạnh tại Long Biên của chúng tôi thành công và được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ đó chính là.
Sự nhanh nhẹn trong khâu hỗ trợ khách hàng 24/24.
Tốc độ xử lý sự cố nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cao.
Giá dịch vụ thì hoàn toàn ổn định. TUYỆT ĐỐI KHÔNG CHẶT CHÉM.
Chế độ bảo hành bảo dưỡng theo quy định rất khoa học.
Tư vấn nhiệt tình miễn phí cho mọi khách hàng.
Tiếp cận khách hàng, hỗ trợ chỉ trong vòng 15 phút, vào tất cả các ngày.

sửa chữa tủ lạnh tại Long Biên

Top 3 sự cố bạn hay gặp về chiếc tủ lạnh

Vậy thì bạn đang gặp phải sự cố nào về chiếc tủ lạnh nhà mình ? Sau đây hãy cùng Điện Nước Đô Thị đi tìm ra câu trả lời nhé.
❌ Sự cố tủ lạnh không hoạt động : nguyên nhân có thể là nguồn điện không vào, hoặc đứt nguồn dây.
❌ Hay là sự cố tủ lạnh không làm mát, hoặc làm mát chậm và rất lâu : Đó có thể là do tủ lạnh nhà bạn bị hết gas hoặc thiếu gas. Hoặc có thể do một số sự cố khác tác động.
❌ Sự cố tủ lạnh kêu to, bất chợt làm bạn cảm thấy khó chịu. Thông thường sự cố này chỉ xuất hiện với những loại tủ lạnh lâu đời và sử dụng lâu năm. Bạn có thể liên hệ với Điện Nước Đô Thị chúng tôi để được hỗ trợ.
❌ Hay tủ lạnh nhà bạn có vấn đề về làm lạnh, hoặc xuất hiện đóng băng tuyết ?

sửa chữa tủ lạnh tại Long Biên

Và còn rất nhiều sự cố khác nữa mà chúng tôi không thể liệt kê hết ở đây được. Tùy vào trường hợp của từng sự cố mà chúng tôi có những biện pháp và cách xử lý khác nhau. Nhưng tất cả đều chung về đó là đảm bảo về chất lượng sửa chữa đạt chuẩn.

Tại sao bạn nên sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh thường xuyên ?

Thông thường tủ lạnh khi mua về và sử dụng được một thời gian. Bạn nên mang chúng đi bảo hành bảo dưỡng, để phát hiện những sự cố mới xảy ra. Để có những biện pháp ngăn chặn, tránh được những sự cố nghiêm trọng hơn.

Và việc sửa chữa và bảo dưỡng tủ lạnh tại Long Biên giờ đây tiện ích hơn bao giờ hết. Khi mà quý khách phải tháo lắp và chở chiếc tủ lạnh cồng kềnh đến các trung tâm sửa chữa. Thì chúng tôi Điện Nước Đô Thị cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà cho quý khách. Đảm bảo tiết kiệm thời gian đi lại cũng như công vận chuyển. 

sửa chữa tủ lạnh tại Long Biên

Sửa chữa tủ lạnh tại Long Biên giá rẻ cho mọi nhà

Để có thể liên hệ với các đội ngũ thợ sửa chữa tủ lạnh tại Long Biên chuyên nghiệp uy tín. Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại dễ nhớ này : 0963.668.959.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 109
  • 640
  • 6.619
  • 2.060.476
DMCA.com Protection Status
0963.668.959