sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa máy bơm tại Vĩnh Hưng

10/09/2023
Để nhận sự hỗ trợ tư vấn hoặc Sửa máy bơm tại Vĩnh Hưng vui lòng liên hệ số máy 0963.668.959

Hỏng phớt là một trong những sự cố thường gặp ở máy bơm nước. Ngay cả khi chiếc máy bơm nước Các bác đang dùng là loại nào, hãng gì thì sự cố này vẫn có thể xảy ra. Về nguyên nhân dẫn đến việc hỏng hóc phớt máy bơm nước, có rất nhiều nguyên nhân. Để nhận sự hỗ trợ tư vấn hoặc Sửa máy bơm tại Vĩnh Hưng vui lòng liên hệ số máy 0963.668.959

Ưu đãi giảm giá Sửa máy bơm tại Vĩnh Hưng năm 2023

Nhận sửa máy bơm tại: phố Tân Khai, chung cư CTI, Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, phố Đông Thiên, Dương Văn Bé, tòa nhà Đồng Phát Park View,... với các mức giá ưu đãi:

 • Giảm giá 5 - 10% với các khách hàng đã từng gọi dịch vụ của Điện nước Đô Thị
 • Giảm giá 10% áp dụng với các gia đình hoàn cảnh, người già và các em sinh viên
 • Giảm giá 50% công lắp đặt máy bơm nước mới khi mua máy bơm của Điện nước Đô Thị
 • Tặng 2 năm bảo hành máy bơm khi sử dụng dịch vụ Sửa máy bơm tại Vĩnh Hưng
 • Miễn phí trọn đời sửa máy bơm khi thợ của chúng tôi sửa không dứt điểm lỗi.

Ưu đãi giảm giá Sửa máy bơm tại Vĩnh Hưng năm 2023

Sửa máy bơm tại Vĩnh Hưng chuyên nghiệp, lành nghề 

Ngay từ công tác tuyển thợ, công ty Điện nước Đô Thị đã rất chú trọng và gắt gao. Những ai được trúng tuyển đểu trải qua đủ quá trình kiến tập - thực hành có hướng dẫn và kết hợp học hỏi. Trong quá trình học tập còn có những buổi đào tạo nâng cao kỹ năng làm nghề. Không chỉ chú trọng việc chất lượng dịch vụ mà chúng tôi còn quan tâm đến thái độ ứng xử của nhân viên. Mọi anh thợ đều được rèn rũa, có thái độ tích cực và thân thiện khi làm việc với bà con, đảm bảo dịch vụ đạt hiệu quả cao.

Sửa máy bơm tại Vĩnh Hưng giá rẻ trên thị trường

Không phải mang máy bơm cồng kềnh đi sửa, đầu tiên bà con đã tiết kiệm được chi phí đi lại. Tiết kiệm được thời gian vàng bạc của mình. Thợ Sửa máy bơm nước khu vực Hoàng Mai của Điện nước Đô Thị luôn lấy giá sửa chữa rẻ hơn so với giá mặt bằng chung. Đặc biệt có rất nhiều ưu đãi với các khách hàng cũ, gọi lại tin dùng hoặc giới thiệu dịch vụ sửa chữa máy bơm. Sửa cho các bác cao tuổi hoặc các em sinh viên, thợ sửa chữa chỉ lấy một chút thù lao hoặc sửa giúp để hỗ trợ.

Lắp đặt, Sửa máy bơm tại Vĩnh Hưng an toàn và hiệu quả

Sửa máy bơm tại Vĩnh Hưng an toàn và hiệu quả

Một số lưu ý quan trọng khi sử dụng máy bơm nước trong gia đình:

 • Những gia đình có giếng sâu hoặc bể ngầm và cần đẩy nước lên cao nên dùng máy bơm nước ly tâm, khi sử dụng máy bơm nước ly tâm cần lắp thêm một van một chiều vào đường ống đẩy và hút của máy. Nếu không có nước, máy bơm nước sẽ hú lên, để lâu dẫn đến hư phốt và làm cháy động cơ máy bơm nước, nên lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để tránh làm kẹt cánh máy bơm.
 • Động cơ máy bơm nước không hoạt động do điện áp không đủ. Nếu tình trạng điện yếu kéo dài, sẽ dẫn đến hú máy, cháy máy. Khi nghe tiếng máy bơm nước hú phải cắt điện ngay.
 • Đối với những máy bơm nước công suất lớn hơn 500w thì phải dùng contactor bảo vệ động cơ khi quá tải, không nên dùng phao điện lắp trực tiếp cho máy bơm nước vì dòng điện khi khởi động máy cao làm hỏng tiếp điểm của phao điện.
 • Những gia đình có nguồn nước yếu nếu sử dụng máy bơm tăng áp yêu cầu hệ thống đường ống phải kín. Khi đường ống bị hở rơ le đóng điện ngắt quãng liên tục khiến tiếp điểm nóng dẫn đến hư hỏng và động cơ làm việc không ổn định sẽ dễ cháy.

Tuy nhiên, bà con nên gọi cho Điện nước Đô Thị để thợ sửa máy bơm của chúng tôi có thể đến tận nơi và kiểm tra tình trạng nhà để lắp đặt máy bơm phù hợp cũng như sửa chữa các lỗi nhỏ, tránh để tình trạng máy trở nên hư hỏng nặng hơn.

Đội thợ đến Sửa máy bơm tại Vĩnh Hưng khi nào?

Máy bơm nước gặp vấn đề bất thường, cần phải nhanh chóng xử lý để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiểu được điều đó, Điện nước Đô Thị luôn sẵn sàng có mặt khi bà con cần. Túc trực 24/7 các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ tết. Chúng tôi không quản ngay đêm mà luôn đến kịp thời, nhanh chóng và niềm nở khi sửa chữa máy bơm. Liên hệ ngay tới số máy 0963.668.959 để được tư vấn và hỗ trợ sự cố. Xin cảm ơn

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 334
 • 960
 • 4.411
 • 2.065.698
DMCA.com Protection Status
0963.668.959