sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa máy bơm tại Phương Liên

18/06/2020
Dịch vụ Sửa máy bơm tại Phương Liên là dịch vụ do công ty Điện nước Đô Thị cung cấp và phát triển trên địa Các bác quận. Chúng tôi nhận lắp đặt máy bơm nước, sửa chữa máy bơm tại nhà.

Dịch vụ Sửa máy bơm tại Phương Liên là dịch vụ do công ty Điện nước Đô Thị cung cấp và phát triển trên địa Các bác quận. Chúng tôi nhận lắp đặt máy bơm nước, sửa chữa máy bơm tại nhà. Chỉ sau 15 phút từ khi nhận được yêu cầu hỗ trợ sửa chữa, đội thợ sửa chữa máy bơm sẽ có mặt.

Sửa máy bơm tại Phương Liên được đông đảo khách hàng lựa chọn

Nhận sửa máy bơm tại: Đào Duy Anh, Đê La Thành, ngõ 6 phố Đặng Văn Ngữ, ngõ Chợ Khâm Thiên, hầm Kim Liên, hồ Ba Mẫu, Kim Hoa, Xã Đàn,...

Sửa máy bơm tại Phương Liên

Báo giá chi tiết dịch vụ Sửa máy bơm tại Phương Liên

 • Giá sửa máy bơm tăng áp cho hộ gia đình từ 200.000 đ ~ 350.000 đ
 • Giá sửa máy bơm đẩy cao công nghiệp từ 400.000 đ ~ 450.000 đ
 • Giá sửa máy bơm chìm hút bùn và nước thải khoảng từ 300.000 đ ~ 800.000 đ
 • Giá sửa máy bơm ly tâm dùng trong các công trình xây dựng: Thỏa thuận
 • Giá sửa máy bơm hóa chất: Thỏa thuận
 • Giá sửa máy bơm hỏa tiễn: từ 1.700.000đ - 3.000.000đ
 • Lưu ý: Giá sửa chữa chưa bao gồm thuế và linh kiện sửa

Sửa máy bơm tại Phương Liên chuyên nghiệp, lành nghề 

Ngay từ công tác tuyển thợ, công ty Điện nước Đô Thị đã rất chú trọng và gắt gao. Những ai được trúng tuyển đểu trải qua đủ quá trình kiến tập - thực hành có hướng dẫn và kết hợp học hỏi. Trong quá trình học tập còn có những buổi đào tạo nâng cao kỹ năng làm nghề. Không chỉ chú trọng việc chất lượng dịch vụ mà chúng tôi còn quan tâm đến thái độ ứng xử của nhân viên. Mọi anh thợ đều được rèn rũa, có thái độ tích cực và thân thiện khi làm việc với bà con, đảm bảo dịch vụ đạt hiệu quả cao.

Cẩn thận và sạch sẽ là tiêu chí làm việc Sửa máy bơm tại Phương Liên của Điện nước Đô Thị

Thợ sửa chữa của chúng tôi luôn làm việc cẩn thận trong suốt quá trình Sửa máy bơm nước quận Đống Đa cho bà con. Kiểm tra kỹ từng chi tiết máy để tìm ra nguyên nhân chính. Dọn dẹp sạch sẽ khu vực sửa chữa, bôi dầu miễn phí cho máy bơm của bà con đang bị han rỉ. Sau khi sửa chữa hoàn thiện, máy bơm chạy tốt trở lại mới thu tiền dịch vụ của bà con.

Chế độ bảo hành Sửa máy bơm tại Phương Liên

Tất cả những gì chúng tôi mong muốn là đem lại cho bà con sự an tâm, một dịch vụ sửa máy bơm tại nhà tốt nhất. Chế độ bảo hành máy bơm của Điện nước Đô Thị rất tuyệt vời. Bà con sẽ được kiểm tra máy bơm định kỳ mà không cần phải chờ đến khi hỏng hóc. Được sửa chữa miễn phí nếu gặp lại lỗi như cũ và được hoàn tiền sửa chữa trong thời gian bảo hành. Bất kỳ sửa chữa gì đều được phiếu bảo hành (tối thiểu là 3 tháng), khi thay lắp các thiết bị mới. Bà con được hưởng bảo hành dài hạn tùy vào nhà sản xuất (từ 6 tháng đến 2 3 năm).

Sửa máy bơm tại Phương Liên hoạt động như thế nào?

Mỗi khi máy bơm nước có dấu hiệu hỏng hóc, hãy gọi ngay cho chúng tôi để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho cả gia đình. Luôn túc trực 24/24 giờ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi bà con cần. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số 0963.668.959, thợ chắc chắn sẽ có mặt nhanh chóng. Không quản ngày hay đêm, thời tiết nắng gắt hay mưa bão, luôn luôn phục vụ lợi ích của khách hàng đầy đủ. Đặc biệt, công ty Điện nước Đô Thị cũng phục vụ cả những ngày lễ, tết bà con cứ gọi là được hỗ trợ.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 109
 • 95
 • 7.392
 • 2.165.979
DMCA.com Protection Status
0963.668.959