sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa máy bơm ly tâm đơn giản

22/11/2018
Điện Nước Đô Thị sẽ hướng dẫn và phân tích bạn về cách sửa máy bơm ly tâm đơn giản nhất ngay tại nhà. Cam kết hiệu quả và dễ dàng nhất.

Sửa máy bơm ly tâm cho gia đình bạn

Sửa máy bơm ly tâm là một dịch vụ sửa chữa trong trường hợp máy bơm ly tâm gặp sự cố trục trặc một số bộ phận của cơ thể. Ngoài việc cung cấp dây chuyền sản xuất máy bơm nước ly tâm, công ty chúng tôi đã mở thêm dịch vụ sửa chữa máy bơm nước ly tâm khi khách hàng mua hoặc khách hàng cần sửa chữa.

Với hệ thống sửa chữa máy móc chuyên dụng, hiện đại chúng tôi có thể khắc phục mọi vấn đề từ dễ đến khó. 100% phụ tùng thay thế chính hãng được nhập trực tiếp tại nhà máy.

Máy bơm ly tâm là gì ? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động ?

Máy bơm ly tâm là máy bơm nước có nhiều ưu điểm. Vì vậy, nó được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày ngày nay. Tuy nhiên, giống như các loại máy bơm nước khác, trong quá trình sử dụng khó khăn để tránh sự thất bại của sự cần thiết phải được sửa chữa. Khi bạn cần sửa chữa máy bơm ly tâm, hãy liên hệ với Điện Nước Đô Thị của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Sửa máy bơm ly tâm đơn giản

Tìm hiểu cấu tạo của máy bơm ly tâm

Để có thể dễ dàng sửa máy bơm ly tâm thì việc hiểu rõ về cấu tạo của nó. Thì việc sửa chữa sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy bơm ly tâm có cấu tạo khá phức tạp. Thông thường một chiếc máy bơm ly tâm sẽ được cấu thành từ các bộ phận sau.

- Thân bơm: thường cấu tạo bằng gang hoặc nhôm
- Động cơ máy bơm: gồm roto + stato. Roto là phần quay được gắn trên trục có nhiệm vụ chuyển điện năng thành cơ năng kéo cánh bơm. Stato là phần tĩnh được gắn trên thân bơm, ghép bằng các lá thép kỹ thuật mặt trong được xẻ rãnh để chứa dây đồng.
- Bơm: Các piston được cấu tạo theo ba dạng chính: mở hoàn toàn, một phần mở và đóng. Máy bơm được đúc bằng gang hoặc thép, được gắn trên trục của máy bơm.
- Trục bơm nước, hướng dẫn đầu vào, ống xả, trục, con dấu, cánh quạt, ống hút, cánh quạt.
Do thành phần đặc biệt, bơm ly tâm có lợi thế là chạy rất tốt, hiệu quả là rất lớn, nước chảy bằng bơm ly tâm là rất lớn trong khoảng 20 phút và thu hút hơn 1 mét khối nước.

Nguyên lý hoạt động máy bơm ly tâm như thế nào ?

Để có thể sửa máy bơm ly tâm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Thì việc đầu tiên là bạn cần tìm hiểu rõ ràng các nguyên lý làm việc của máy bơm ly tâm. Cũng như giải một bài toán. Khi ta đã định hình được kiểu bài và cách giải thì việc giải bài toán sẽ trở nên quá dễ dàng.

Đối với Điện Nước Đô Thị chúng tôi là đơn vị có rất nhiều thợ sửa máy bơm giỏi. Kinh nghiệm kiến thức vững vàng, được đào tạo bài bản. Do đó mà quá trình sửa chữa rất nhanh chóng.

Máy bơm ly tâm hoạt động theo nguyên lý lực li tâm. Nước hoặc các chất lỏng khác được đưa vào trung tâm của máy bơm. Bằng lực ly tâm, nước được đẩy tới mép của máy bơm, năng lượng bên ngoài qua bơm được chuyển đến nước, do đó tạo thành một phần lực, điều này sẽ khiến nước di chuyển.

Các sự cố về máy bơm ly tâm hay gặp

Gia đình bạn đang gặp phải các sự cố như thế nào ? Bạn thử dò xem những sự cố mà Điện Nước Đô Thị sắp liệt kê dưới đây. Xem chiếc máy bơm ly tâm nhà bạn có gặp phải tình trạng biểu hiện như vậy không ? Xác định dược sự cố cũng như bác sĩ bắt được bệnh vậy. Quá trình sửa chữa và “chăm sóc” sẽ nhanh chóng hiệu quả hơn.

- Máy bơm tạo ra tiếng ồn do hư hỏng, bơm bị hỏng hoặc bóng bị hỏng, dẫn đến động cơ gần roto va chạm với stato gây nhiễu.
- Máy bơm bị rò rỉ điện trong môi trường ẩm ướt, cách điện không đủ, cuộn dây điện rò rỉ vào vỏ.
- Máy bơm quay không đi vào nước: do rò rỉ vào máy bơm ly tâm hút đang hoạt động.
- Bơm không hoạt động vì lý do không xác định.
- Bơm chìm do khoảng trống, động cơ yếu do cuộn dây làm việc hoặc lò xo cuộn, hoặc sợi yếu.

Sửa máy bơm ly tâm tại nhà

Dịch vụ sửa máy bơm ly tâm tại nhà

Nếu bạn đang cần tìm các đơn vị nhận sửa máy bơm ly tâm tại nhà khu vực Hà Nội. Hãy tìm đến Điện Nước Đô Thị chúng tôi. Đơn vị sửa máy bơm nước số 1 trong lòng khách hàng từ nhiều năm nay trên thành phố Hà Nội. Mỗi khi nhắc đến các đơn vị sửa chữa và bảo dưỡng lắp đặt máy bơm tại Hà Nội. Thì không thể không nhắc tới Điện Nước Đô Thị.

Sửa máy bơm tại nhà mọi lúc mọi nơi. Bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu cần bảo dưỡng sửa chữa kiểm tra. Hoạt động sửa chữa vào tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin đặt lịch sửa máy bơm tại nhà cho bạn

Bạn bận không làm chủ được thời gian, quỹ thời gian bạn hạn hẹp. Chỉ rảnh buổi tối hoặc tranh thủ được 1 lúc. Không sao, bạn hãy liên hệ với Điện Nước Đô Thị qua số điện thoại : 0963.668.959 để đặt lịch sửa máy bơm tại nhà nhanh nhất nhé.

Sửa chữa tận tâm, hết mình vì công việc và nhiệm vụ được khách hàng tin tưởng giao phó. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công nho nhỏ của chúng tôi.

Đừng quên nhé. Hotline : 0963.668.959 - Điện Nước Đô Thị. Quý khách có thể lưu lại số điện thoại này của chúng tôi để tiện liên hệ khi cần.

Ngoài ra bạn cũng có thể tìm kiếm các dịch vụ sửa máy bơm tại nhà trên khu vực của mình tại các bài viết liên quan.
- Sửa máy bơm nước tại Hà Đông.
 

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 120
  • 652
  • 6.631
  • 2.060.488
DMCA.com Protection Status
0963.668.959