sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại Phúc Đồng

21/08/2023
Quý khách cần sửa chữa điện nước tại Phúc Đồng, quận Long Biên. Cam kết sửa chữa nhanh chóng, tiện lợi giá rẻ uy tín an toàn cho quý khách.

Sửa chữa điện nước tại Phúc Đồng uy tín nhất

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Phúc Đồng là dịch vụ do công ty Điện Nước Đô Thị Hà Nội cung cấp và triển khai trên địa bàn quận Long Biên và đã hoạt động hiệu quả trong nhiều năm trở lại đây. Chúng tôi sửa chữa các sự cố về điện nước, sửa máy bơm nước, sửa điều hòa, tủ lạnh tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật, thợ sửa chữa chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, trung thực, có tâm với nghề, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, phục vụ quý khách hàng 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần.

Sửa chữa điện nước tại Phúc Đồng uy tín nhất

Sửa chữa điện nước tại Phúc Đồng chất lượng cao

Nhận sửa điện nước tại: Nguyệt Quế 2, Đàm Quang Trung, khu tập thể 981, Hoàng Thế Thiện, Nguyễn Sơn, ngõ 461 Nguyễn Văn Linh, phố Chu Huy Mẫn, Nguyễn Lam, Phong Lan 2, Hướng Dương 1, ...

» Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
» Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị từ 3, 6 tháng đến 1 năm.
» Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì MIỄN PHÍ, các sản phẩm thay lắp mới thì đảm bảo chính hãng, hết bảo hành vẫn chưa hỏng.
» Thợ sửa chữa điện nước tại Long Biên sẽ hướng dẫn sử dụng hiệu năng tốt, ổn định và tiết kiệm nhất các thiết bị điện nước cho quý khách.

⭐️⭐️⭐️ Bạn có thể quan tâm tới Sửa chữa điện nước tại Phúc Lợi.

Sửa chữa điện nước tại Phúc Đồng chất lượng cao

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Phúc Đồng

Chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại nhà cho khách hàng có nhu cầu trên địa bàn phường Phúc Đồng. Một số lỗi hay gặp do điện nước gây ra như :
» Sự cố bị vỡ đường ống dẫn nước, rò rỉ nước
» Đứt đường dây điện, hay chất lượng dây điện nhiều năm bị kém chất lượng
» Điện áp không ổn định làm các thiết bị đồ dùng trong nhà bị hỏng
» Áp suất nước không mạnh, mất nước thường xuyên

Hay bất cứ một sự cố nào về điện nước chúng tôi tự tin rằng hoàn toàn có thể sửa chữa được hết chỉ trong một nốt nhạc !

Luôn luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu, và chính niềm tin tưởng của khách hàng là động lực và thù lao lớn nhất mà Điện Nước Đô Thị Hà Nội có được. Các lỗi hỏng hóc thợ sửa chữa sẽ báo giá trước khi sửa, các lỗi nhỏ nhiều khi thợ không lấy tiền hoặc lấy đủ tiền xăng xe chạy qua sửa. Mọi dịch vụ sửa chữa điện nước đều có giấy thanh toán cũng như bảo hành dịch vụ. Đại đa số các lỗi hỏng hóc thợ sửa chữa đều có thể sửa được, cần thiết lắm thì mới thay thế. Thiết bị thay thế được thay là đồ chính hãng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, được bảo hành từ 6 tháng đến 24 tháng (tùy vào từng thiết bị).

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Phúc Đồng quý khách vui lòng liên hệ theo số Hotline : 0963.668.959 để được hỗ trợ nhanh nhất và khắc phục sự cố một cách an toàn gọn lẹ !

Cảm ơn quý khách hàng đã đọc tin, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Điện Nước Đô Thị Hà Nội ! Kính chúc quý khách sức khỏe, làm ăn phát đạt !

 

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 423
  • 260
  • 5.880
  • 2.126.387
DMCA.com Protection Status
0963.668.959