sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Chuyên sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình, Hà Nội

01/01/2024
Sửa chữa điện nước tại Ba Đình: uy tín, giá rẻ, có mặt nhanh chóng, thợ Điện nước Đô Thị sửa cẩn thận, niềm nở với khách hàng. Bảo hành dịch vụ 2 năm, thay lắp chính hãng

​Sửa chữa điện nước tại Ba Đình có mặt nhanh chóng sau 5 - 10 phút bà con gọi tới 0963.668.959. Hỗ trợ các sự cố hỏng hóc, chập cháy điện, mất điện đột ngột, rò rỉ đường nước, .... kịp thời nhất. 21 Năm hoạt động sửa chữa điện nước tại nhà Quận Ba Đình, đã khắc phục được gần 50 000 các sự cố chập cháy, hư hỏng điện trong địa bàn Quận. Có thể kể đến như các phường: Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc.

Sự cố điện nước Ba Đình - Alô 5 phút bên mình đến ngay !

Sửa chữa điện nước tại Ba Đình giá rẻ
Hình ảnh - Thợ sửa chữa điện nước tại Ba Đình sửa rẻ, có mặt nhanh chóng

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Quận Ba Đình bao gồm

 • Sửa ống nước, các thiết bị nhà tắm, thay thế van vòi nước.
 • Cách sửa điện âm tường, cáp quang, hệ thống thắp sáng
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa, hệ thống điện nước cho các gia đình nhỏ, chung cư, văn phòng, nhà hàng, khách sạn khu vực Quận Ba Đình.
 • Sửa mạch điện, dây điện bị chập cháy tại nhà 24h quận Ba Đình.
 • Lắp đặt hệ thống điện nước theo thiết kế bản vẽ công trình hộ dân Ba Đình
 • Sửa chữa các sự cố của bình nóng lạnh như mất điện, nước không nóng, rò điện,...
 • Sửa máy bơm khi có dấu hiệu bật bơm nhưng nước không lên,...
 • Tư vấn các hệ thống điện nước cho nhiều công trình với quy mô lớn nhỏ khác nhau

Có mặt sau 5 phút Sửa chữa điện nước tại khu vực quận Ba Đình

Luôn có đông đảo đội ngũ thợ sửa điện nước tại nhà quận Ba Đình túc trực 24/24 để có mặt nhanh, kịp thời khi khách cần hỗ trợ sự cố điện nước. Hiện tại đội ngũ thợ sửa điện nước tại Ba Đình của Điện nước Đô Thị gồm 77 anh em thợ lâu năm kinh nghiệm, 1 quản lý của Quận và 3 kỹ sư điện.

 • Anh Khanh (Quản lý thợ quận Ba Đình) trực tiếp sửa điện nước tại các khu vực: An Xá, Bà Huyện Thanh Quan, Bắc Sơn, Bưởi, Cao Bá Quát, Châu Long, Chu Văn An
 • Anh Tú (1988) hỗ trợ sửa chữa điện nước tại: Chùa Một Cột, Cửa Bắc, Đặng Dung, Đặng Tất, Đào Tấn, Điện Biên Ph, Độc Lập
 • Anh Hùng (1989) hỗ trợ sửa chữa điện nước tại: Đốc Ngữ, Đội Cấn, Hàng Bún, Hàng Đậu, Hàng Than, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám
 • Anh Thiện (1987) hỗ trợ sửa chữa điện nước tại: Hoàng Văn Thụ, Hòe Nhai, Hồng Hà, Hồng Phúc, Hùng Vương, Huỳnh Thúc Kháng
 • Anh Hoàng Anh (1980) hỗ trợ sửa chữa điện nước tại: Khúc Hạo, Kim Mã, Kim Mã Thượng, La Thành, Lạc Chính, Láng Hạ, Lê Duẩn
 • Anh Nam (1989) hỗ trợ sửa chữa điện nước tại: Lê Hồng Phong, Lê Trực, Liễu Giai, Linh Lang, Lý Nam Đế, Ông Ích Khiêm, Phạm Hồng Thái
 • Anh Linh (1994) hỗ trợ sửa chữa điện nước tại: Phạm Huy Thông, Phan Đình Phùng, Phan Huy Ích, Phan Kế Bính, Phó Đức Chính, Phúc Xá
 • Anh Sáng (1986) hỗ trợ sửa chữa điện nước tại: Quần Ngựa, Quán Thánh, Sơn Tây, Tân Ấp, Thanh Bảo, Thành Công, Thanh Niên

Địa chỉ trụ sở ĐN Đô Thị: Số 10 Thành Công - Ba Đình - Hà Nội

Bảng báo giá sửa chữa điện nước quận Ba Đình 2024

 • 100 % khách hàng đánh giá Dịch vụ Sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình có Giá thành hợp lý
 • Giá sửa chữa điện nước quận Ba Đình năm 2024: được họp bàn và thống nhất niêm yết giá chung vào ngày 05/02/2024. Bảng giá sửa chữa đã giảm 50.000 - 100.000 đ/ so với cùng kỳ năm 2023 để hỗ trợ bà con quận Ba Đình.
 • Giá sửa chữa các hạng mục được phân rõ ràng, báo giá sửa chữa trước khi triển khai.
 • Chúng tôi có các thiết bị bình dân giá rẻ và hàng chính hãng, tùy vào lựa chọn của khách hàng mà chúng tôi sẽ thay thế phù hợp.

Nói nhỏ: Rất nhiều bác đi 1 vòng khảo giá xong lại gọi cho Điện nước Đô Thị vì: CHÚNG TÔI SỬA RẺ NHẤT RỒI

Thợ điện nước quận Ba Đình niềm nở và tay nghề cao

Vì Ba Đình là một quận có nhu cầu sửa chữa và lắp đặt điện nước lớn nên việc phân bổ nhiệm vụ công tác và tuyển chọn thêm thợ ở khu vực này là rất quan trọng. Số lượng và chất lượng thợ đều đảm bảo cho việc thực hiện dịch vụ cho khách hàng. Hiện ở quận Ba Đình, Điện nước Đô thị có các anh thợ chính như:

 • Anh Phạm Văn Mạnh - 10 năm kinh nghiệm, chuyên xử lý các sự cố về điện, thiết bị điện trong nhà, trong văn phòng
 • Anh Hoàng Công Anh - 8 năm kinh nghiệm, chuyên khắc phục các sự cố dây điện âm tường, hệ thống thắp sáng đèn điện
 • Anh Nguyễn Văn Khánh - 8 năm kinh nghiệm, chuyên lắp đặt, sửa chữa hệ thống nước và các thiết bị nhà vệ sinh
 • Anh Nguyễn Lê An - 7 năm kinh nghiệm, chuyên xử lý các sự cố máy bơm nước

Ngoài các anh thợ trên, chúng tôi còn nhiều thợ chính, phụ khác nhau đảm bảo chất lượng cho quý bà con. Ngay từ đầu vào, thợ đã được ban quản lý tuyển chọn kỹ càng, nghiêm túc. Hàng năm lại được theo học những lớp thực hành nâng cao trình độ. Vì thế, Điện nước Đô thị luôn tự tin về các lớp thợ anh em. 

21 Năm hoạt động sửa điện nước tại quận Ba Đình

Tiên phong trong dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận Ba Đình từ 2003, đến nay sau 18 năm hoạt động chúng tôi tự tin sẽ đem tới cho quý khách những dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, có nhiều đơn vị sửa điện nước cùng tham gia hoạt động nhưng sự thật là trong số đó có những đơn vị giả, đơn vị thật. Hãy yên tâm về Điện nước Đô thị, chúng tôi có giấy cấp phép hoạt động và các giấy chứng nhận, bằng khen về chất lượng dịch vụ hiện có. Lâu năm làm việc, lượng khách hàng cũng không còn là con số nhỏ. Các phản hồi, nhận xét về dịch vụ của Điện nước Đô thị cũng được cập nhật hàng ngày. Bởi thế, quý khách không phải lo lắng quá nhiều về độ tin cậy của chúng tôi.

Tại đây, đội ngũ nhân viên luôn hăng say, yêu nghề. Kỹ năng và trình độ đều được trau dồi, nâng cấp qua thời gian công tác. Thái độ làm việc của thợ cũng là điều mà ban giám đốc luôn luôn quan sát, nhắc nhở. Các thiết bị máy móc nhập mưa từ những trung tâm chính hãng, có bảo hành dài hạn. 

Chế độ ưu đãi, bảo hành dài từ 6 tháng đến 1 năm đối với các sản phẩm được sửa chữa từ Điện nước Đô thị. Ngoài ra với những khách hàng thân quen còn có khuyến mãi 20% cho những lần sử dụng tiếp theo. 

Các bước hướng dẫn về quy trình sửa chữa điện nước tại Ba Đình 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng. Sau đó tiến hành phân tích xử lý, phân loại các hạng mục theo yêu cầu và nhận lịch hẹn từ khách hàng.
 • Bước 2: Theo đúng lịch đã hẹn sẵn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát, phân tích, tư vấn để phân cấp độ công việc, lên kế hoạch báo giá và thi công theo thỏa thuận của hai bên.
 • Bước 3: Tiến hành triển khai thi công, sửa chữa theo đúng hợp đồng của khách hàng. Nếu có phát sinh trong quá trình thi công thì khách hàng vui lòng xác nhận lại cụ thể 
 • Bước 4: Sau khi sửa chữa, khắc phục xong sẽ bàn giao lại cho khách hàng. Nếu như không còn điều gì cần giải quyết, chúng tôi sẽ thanh toán và ra về. Còn nếu có vấn đề gì, cần báo ngay trong ngày để được hỗ trợ xử lý hậu thi công. 

Dịch vụ của chúng tôi: Sửa bình nóng lạnh tại Ba Đình

Tự tin là đơn vị sửa chữa điện nước số 1 quận Ba Đình

Qua thời gian hoạt động tại khu vực quận Ba Đình, chúng tôi cũng nhận được nhiều lời nhận xét từ khách hàng. Cụ thể dưới đây là ý kiến từ một số khách hàng thân thiết.

Chất lượng dịch vụ ở đây rất tốt, khá là bền. Sửa chữa nhanh gọn và không bị tái phát. Tôi nghĩ đây là một đơn vị sửa điện nước rất tốt.” - Khách hàng Hoàng Đình Tú (27 tuổi, Ngọc Khánh, Ba Đình)

Tốc độ phục vụ ở đây rất nhanh, rất chuyên nghiệp, chỉ cần có lịch hẹn là đúng giờ. Chưa bao giờ vợ chồng tôi phải chờ quá lâu cả. Ngoài ra, chất lượng khá là ổn, giá tiền hợp lý nữa. 5 sao !!” - Khách hàng Anh Vũ Văn Huy (34 tuổi, Trúc Bạch, Ba Đình)

Tôi thì không hiểu nhiều về điện nước nhưng mà tôi thấy lâu không phải gọi lại để sửa thì có lẽ dịch vụ rất là ổn rồi.”  - Khách hàng Chị Hà Thị Kiều Trinh (39 tuổi, Đội Cấn, Ba Đình)

Sửa chữa điện nước tại nhà quận Ba Đình gọi ngay 0963.668.959

Nếu hệ thống điện nước nhà bạn gặp vấn đề hãy gọi cho chúng tôi. Sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình luôn hoạt động 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả nghỉ lễ và tết. Bất cứ khi nào gặp sự cố về điện chập cháy, thiết bị điện nước gia đình hỏng. Gọi ngay đến tổng đài tư vấn miễn phí 0963.668.959

Rất sẵn lòng kể cả nửa đêm, rạng sáng được phục vụ sửa điện nước khu vực Ba Đình cho bà con

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 56
 • 89
 • 4.737
 • 2.134.208
DMCA.com Protection Status
0963.668.959