sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa bồn rửa mặt INAX

07/09/2018
Gia đình bạn đang cần sửa bồn rửa mặt INAX với chất lượng cao uy tín an toàn giá rẻ, hãy liên hệ cho Điện Nước Đô Thị ngay. Dịch vụ sửa chữa lắp đặt lavabo INAX.

Đôi nét về thương hiệu bồn rửa mặt INAX

Nhắc đến trong giới các sản phẩm thương hiệu từ bồn rửa mặt, chậu rửa mặt (Lavabo) chắc chắn sẽ không thể bỏ qua ứng cử viên sáng giá INAX. INAX là thương hiệu đồ dùng cao cấp các thiết bị nhà tắm gia đình, có lượng tiêu thụ và đông đảo khách hàng tin tưởng yêu thích. Đây cũng là dòng sản phẩm thương hiệu bồn rửa mặt mang trong mình những ứng dụng và công nghệ hiện đại. Với những đường nét thiết kế tinh xảo của bồn rửa mặt INAX thì đây có thể nói là đối thủ đáng gờm của những thương hiệu Lavabo khác trên thị trường Việt.

Bồn rửa mặt lavabo thương hiệu INAX

Gia đình bạn có đang và có ý định sẽ sử dụng bồn rửa mặt INAX không ? Nếu đã sử dụng rồi, thì hãy cho chúng những ý kiến riêng về chất lượng cũng như giá thành có hợp lý không ? Hoặc gia đình bạn chưa lắp đặt ? Hoặc gia đình bạn đang gặp một số trục trặc về chiếc bồn rửa mặt INAX này ? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Điện Nước Đô Thị để có những thông tin mới nhất cũng như các chia sẻ bổ ích của các chuyên gia thợ sửa chữa đúc kết từ nhiều năm.

Bạn đang cần sửa bồn rửa mặt INAX ?

Cũng giống như bao các sản phẩm bồn rửa mặt lavabo khác thì bồn rửa mặt INAX cũng mang cho mình những công dụng và đặc tính rất tiện ích. Riêng và dòng sản phẩm INAX thì có tới 3 loại bồn rửa mặt khác nhau như là : bồn rửa đặt bàn, bồn rửa treo tường, bồn rửa mặt cabinet. Và cũng chính do có nhiều loại mà mỗi loại sẽ có những quy tắc cũng như lưu ý riêng khi sử dụng. Đôi khi chúng ta thường không để ý tới những điều nhỏ này. Làm cho những chiếc bồn rửa mặt INAX tại nhà gặp các sự cố không mong muốn.

Sửa bồn rửa mặt INAX giá rẻ

Và gia đình bạn gặp khó khăn về việc khắc phục cũng như sửa bồn rửa mặt INAX. Do nó hỏng hóc những chỗ rất khó sửa chữa như là gãy vòi, vỡ đường ống dẫn nước thải, nứt bồn chứa nước...v.v. Đối với những sự cố như thế thì cần phải nhờ tới sự hỗ trợ của các thợ sửa bồn rửa mặt INAX có chuyên môn cao.

Cách sửa bồn rửa mặt INAX hiệu quả 100%

Dưới đây là cách chúng tôi chia sẻ cho bạn để có thể khắc phục và sửa bồn rửa mặt INAX thật hiệu quả nhất. Nếu bồn rửa mặt INAX nhà bạn bị tắc đường ống dẫn nước, bạn có thể lấy 1 thành sắt và uống 1 đầu thành móc câu hoặc hình chữ V. Sau đó luồn xuống ống dẫn để kéo những rác thải mà trong quá trình rửa xả nước bạn vô tình làm trôi xuống đó. Hoặc bạn cũng có thể cho một số hóa chất tẩy rửa xuống rồi đợt 1 lúc xả bằng một ít nước nóng.

Bạn cũng có thể dùng cờ lê mỏ lết để vặn những chốt ở lavabo ra để xử lý nó một cách dễ dàng hơn. Và nếu những công việc trên bạn thấy quá khó khăn và tương đối vất vả và tốn nhiều thời gian của bạn. Hãy liên hệ với Điện Nước Đô Thị để nhận được sự hỗ trợ giúp đỡ ngay nhé.

Sửa bồn rửa mặt INAX

Đơn vị nhận sửa bồn rửa mặt, xử lý Lavabo tại nhà

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa bồn rửa mặt tại nhà khu vực Hà Nội. Chúng tôi chuyên hỗ trợ xử lý và lắp đặt bồn chậu rửa mặt thương hiệu INAX. Việc thay thế hay sửa chữa lắp đặt giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một cú điện thoại tới số Hotline : 0963.668.959 của đơn vị chúng tôi. Mọi yêu cầu về hỗ trợ sửa bồn rửa mặt của quý khách sẽ được hỗ trợ ngay lập tức.

Dịch vụ sửa bồn rửa mặt hiệu INAX an toàn uy tín

Hoặc bạn chưa có thời gian rảnh hãy liên hệ với chúng tôi theo số : 0963.668.959 để đặt lịch sửa bồn rửa mặt INAX tại nhà ngay nhé. Bạn đang tham khảo về việc sửa chữa hay lắp đặt bồn rửa mặt INAX thì cũng đừng quên lưu lại số điện thoại Điện Nước Đô Thị nhé. Khi cần việc liên hệ với đơn vị chúng tôi sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 226
  • 223
  • 7.520
  • 2.166.107
DMCA.com Protection Status
0963.668.959