sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sử dụng đèn Led trồng hoa tiết kiệm điện

15/02/2020
Theo cơ chế sinh học của thực vật, sử dụng chiếu sáng vườn hoa để nâng cao năng suất sản xuất cho nông trại. Vậy sử dụng đèn Led trồng hoa tiết kiệm điện như thế nào ?

Tiết kiệm chi phí trồng hoa nhờ bóng đèn LED!

Nước ta là một nước có bốn mùa, thực vật đều rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, với thời đại tiên tiến hiện nay, việc sử dụng kĩ thuật công nghệ vào sản xuất và nuôi trồng đã là một phương pháp hết sức sáng tạo và hiệu quả cao. Vì thế, ngày hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ một bí kíp sử dụng đèn Led trồng hoa tiết kiệm điện nâng cao năng suất và giảm thiểu chi phí cho bà con.

Lắp đặt đèn led cho các hộ kinh doanh trồng hoa

Xem thêm: Đèn led là gì ?

Tại sao cần chiếu sáng cho hoa ?

Theo cơ chế sinh học của thực vật, hiện bà con nông dân hay sử dụng chiếu sáng vườn hoa để nâng cao năng suất sản xuất cho nông trại mình. Theo như thống kê, đến nay hầu hết các vườn trồng, cụ thể là hoa cúc đều áp dụng biện pháp chiếu sáng bổ sung (chong đèn) cho cây hoa cúc. Và đặc biệt là nông dân chủ yếu sử dụng bóng compact với 20 đến 25 W.

Xem thêm: Sửa máy bơm nước quận Tây Hồ

Mật độ treo bóng dày đặc từ 1.000 -1.200 bóng/ha, thời gian chiếu sáng bổ sung hàng đêm cho sản xuất giống từ 8-10 giờ/đêm và cho sản xuất hoa thương phẩm từ 7 - 8 giờ/đêm. Tuy nhiên trên thực tế đèn compact chưa đem lại hiệu quả tối ưu, đặc biệt ở khía cạnh tiết kiệm điện. 

Vì thế, đã có cuộc thử nghiệm thay thế đèn compact cho đèn LED. Kết quả vô cùng bất ngờ, mô hình sử dụng đèn LED tiêu thụ điện chỉ bằng khoảng 1/3 so với sử dụng đèn compact. Nếu với số lượng bóng đèn như hiện nay, bà con nông dân thay thế toàn bộ bóng đèn compact bằng bóng đèn LED thì sản lượng điện tiết kiệm hằng năm lên tới con số khoảng 40 triệu kWh/năm. Thật đáng kinh ngạc và là phương án tuyệt vời cho túi tiền của bà con.

Lắp đèn LED giảm thiểu tối đa điện năng tiêu thụ

Lý do đèn LED tiết kiệm điện hơn sơ với thế hệ cũ

Lý giải nguyên nhân vì sao đèn LED lại tiết kiệm điện hơn hẳn so với các loại đèn thế hệ cũ (như đèn compact) là bởi khi sử dụng đèn LED trong canh tác chỉ tiêu thụ lượng điện bằng khoảng 1/3 so với sử dụng đèn compact. Mỗi bóng đèn LED bằng 6 W trong khi đó bóng đèn compact lại lên tới mức tiêu thụ 20W. Ước tính theo sản lượng điện tiêu thụ bóng đèn LED tiết kiệm hằng năm khoảng 2/3 sản lượng 60 triệu kWh/năm

Ngoài ra việc sử dụng đèn LED còn mang lại hiệu quả kinh tế lớn do tuổi thọ của bóng đèn cao, khoảng 50.000 giờ trong khi bóng đèn compact chỉ khoảng 5.000 - 6.000 giờ. Không những vậy, đèn compact có chứa ga thủy ngân rất độc hại nên việc sử dụng đèn LED thay thế là giải pháp thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn cho những người sử dụng hơn bao giờ hết. 

Mong rằng với bài viết này, bà con có thể lựa chọn giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm và an toàn cho túi tiền của mình. Chúc bà con có thể nâng cao năng suất đáng kể, có một mùa màng sản xuất bội thu.

Điện nước Đô Thị là một đơn vị có tiếng trong dịch vụ thay lắp đèn led âm trần. Nếu bà con gặp các vấn đề liên quan đến đèn led,... hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0963.668.959 để được hỗ trợ một cách nhanh chóng.

 

Xem thêm: Sửa chữa điện nước tại Tây Hồ cho các hộ trồng hoa

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 363
  • 994
  • 4.445
  • 2.065.732
DMCA.com Protection Status
0963.668.959