sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

So sánh máy giặt Samsung và Hitachi

24/07/2023
So sánh máy giặt Samsung và máy giặt Hitachi xem máy giặt nào mới xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Đâu mới là dòng sản phẩm máy giặt tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Khái quát qua 2 dòng máy giặt Samsung và Hitachi

Hôm nay Điện Nước Đô Thị chúng tôi sẽ đưa ra các đánh giá về 2 dòng máy giặt tại Samsung và HitachiSo sánh máy giặt Samsung và Hitachi bao gồm những ưu nhược điểm gì? 

Đầu tiên là máy giặt Samsung, đây là một thương hiệu điện tử đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam chúng ta. Thương hiệu Samsung có mặt khắp toàn bộ từ điện thoại đến tủ lạnh, điều hòa. Và giờ đây là máy giặt.

Còn về máy giặt Hitachi đây cũng là một thương hiệu cũng không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, được sản xuất từ thương hiệu của Nhật Bản. Nên Hitachi đã nhanh chóng chiếm được tình cảm từ nhiều khách hàng. Vậy thì giữa 2 dòng máy giặt này thì đâu mới là loại máy giặt thông minh và tốt nhất ?

Máy giặt thương hiệu Samsung

 

Tranh tài “cao thấp” - phân tích về 2 loại máy giặt Samsung và Hitachi

Chiếc máy giặt Samsung thì có lòng giặt đặt nằm ngang với thân máy. Việc cho đồ vào giặt cũng được dễ dàng hơn. Và tạo cảm giác thích thú khi ta có thể quan sát được quá trình giặt đồ của máy. Đó là phần bên ngoài, đi sâu hơn nữa thì máy giặt Samsung có dung tích khá lớn, có thể giặt được khối lượng quần áo lớn. Với lực quay lớn, giúp cho quần áo nhanh chóng sạch hơn.

Về nhược điểm thì rất ít thấy, một vài sự cố nhỏ đó là máy giặt bẩn do lâu ngày bạn không lau chùi và vệ sinh lồng giặt. Lồng quay chậm do đã quá lâu bạn không bảo dưỡng và sử dụng liên tục.

Còn nói về Hitachi chiếc máy giặt đến từ thương hiệu Nhật Bản. Như chúng ta biết thì những đồ công nghệ đến từ Nhật Bản đều là những thiết bị, sản phẩm hoàn toàn chất lượng cao và đẹp mắt. Còn về phần chức năng thì không hề thua kém gì với chiếc máy giặt Samsung. Nhưng được thiết kế đơn giản tính tế với phần miệng ở bên trên. Với hàng loại các nút bấm thông minh. Nhược điểm là dung tích máy giặt nhỏ, thích hợp cho những gia đình ít người. Thi thoảng bị đơ phần điều khiển.

Máy giặt thương hiệu Hitachi

Nên mua loại máy giặt nào trong 2 loại trên ?

Với những so sánh máy giặt Samsung và Hitachi, phân tích bên trên thì chúng ta khó có thể biết được dòng sản phẩm máy giặt nào tốt hơn được. Nói chung là 2 loại máy giặt samsung và hitachi đều là 2 dòng máy tốt. Sẽ là công cụ đắc lực của mọi người mọi nhà, nhất là đối với cánh chị em phụ nữ.

Liên hệ sửa chữa lắp đặt máy giặt tại nhà

Trong quá trình sử dụng vận hành chiếc máy giặt của gia đình mình. Sẽ không thể tránh khỏi được những sự cố về nó.

 • Máy giặt không sạch, không hết bọt, vẫn còn dính bột giặt lên áo.
 • Lồng quay chậm, phát ra tiếng ồn khó chịu.
 • Máy giặt không đổ nước tràn khi đã thực hiện bấm nút.
 • Máy giặt không khởi động khi đã bấm nút.
 • Lỗi máy giặt không vắt khô quần áo.
 • Lỗi sự cố máy giặt mạnh làm rách quần áo.
 • Máy giặt không sạch, không hết bọt, vẫn còn dính bột giặt lên áo.
 • Lồng quay chậm, phát ra tiếng ồn khó chịu.
 • Máy giặt không đổ nước tràn khi đã thực hiện bấm nút.
 • Máy giặt không khởi động khi đã bấm nút.
 • Lỗi máy giặt không vắt khô quần áo.
 • Lỗi sự cố máy giặt mạnh làm rách quần áo.

 

Sửa chữa máy giặt tại Hà Nội

Có rất nhiều, vô vàn sự cố về chiếc máy giặt nhà bạn. Đối với những sự cố như vậy, bạn chỉ cần gọi tới các cơ sở sửa chữa điện nước, điện lạnh trên địa bàn để được hỗ trợ. Tuyệt đối không nên tự tháo lắp và sửa chữa nếu bạn không có đủ kiến thức về sửa chữa.

Chúng tôi Điện Nước Đô Thị là đơn vị chuyên nhận sửa chữa máy giặt tại Hà Nội giá rẻ tuyệt vời. Cam kết sửa chữa uy tín chất lượng cao, an toàn và nhanh nhất trên Hà Nội. Đơn vị có rất nhiều cơ sở trên toàn bộ địa bàn Hà Nội. Với mong muốn có thể hỗ trợ được nhiều khách hàng hơn.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0963.668.959 để được sửa chữa điện nước, sửa chữa máy giặt tại nhà. Được phục vụ quý khách là niềm vinh dự của đơn vị chúng tôi.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 140
 • 332
 • 2.635
 • 2.100.516
DMCA.com Protection Status
0963.668.959