sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Những sự cố về máy bơm nước và cách khắc phục

15/12/2023
Chúng tôi nhận sửa chữa máy bơm nước tại nhà Hà Nội cho quý khách ! Dịch vụ hỗ trợ sửa chữa điện nước của chúng tôi có thể hỗ trợ cho quý khách mọi lúc.

Sự cố về máy bơm nước hay gặp nhất

Trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, chúng ta khó có thể nào tránh được những sự cố về máy bơm nước. Đây là những sự cố thông thường, và không có gì là lạ lắm. Tùy theo những mức độ hỏng khác nhau mà độ nguy hiểm cũng như thiệt hại gây ra là khác nhau. Bài viết này chúng tôi muốn đề cập cho quý khách danh sách những sự cố về điện nước hay gặp nhất. Và cách khắc phục ra sao nhé !

Các lỗi hư hại của máy bơm nước

5 Sự cố về máy bơm nước và cách khắc phục

Đây là những sự cố điển hình, mà chúng ta hay bắt gặp nhất. Mọi người hãy cùng xem và rút ra được những kinh nghiệm trong quá trình sử dụng.

  • Động cơ máy bơm bị rò rỉ điện : Có thể sự cố là do chỗ nối dây bị chạm vỏ do hư hỏng cách điện. Ngoài ra cũng có thể do dây cuốn động cơ bị ẩm hoặc nước chảy vào cũng gây ra những biểu hiện tương tự. Chúng ta có thể sấy khô hoặc đấu lại chỗ nối dây.
  • Cắm điện vào máy bơm nhưng không hoạt động : Điện áp nguồn quá yếu. Biện pháp khắc phục: tăng điện áp. Tụ điện trong mạch cuộn dây phụ của dây quấn động cơ bị hỏng. Cách khắc phục: nên thay tụ khác. Phần cánh máy bơm bị kẹt, hỏng, vỡ hoặc do nguồn nước tạo cặn bám trên bề mặt cánh bơm. Cách khắc phục: Kiểm tra, vệ sinh, thay cánh bơm khác. Ổ bi động cơ bị mòn nhiều gây lệch tâm trục cánh bơm động cơ điện làm cho cánh bơm roto cọ xát với về mặt buồng bơm.
  • Máy bơm nước hoạt động nhưng không bơm nước :  Nguyên nhân là do không có nước vào đầu ống hút do mất nước hoặc nguồn nước đã bị cạn. Khi gặp tình trạng này không nên để máy chạy lâu, nếu không sẽ dẫn tới hiện tượng cháy máy bơm. Cũng có thể do mất nước mồi do van một chiều không kín hoặc tắc nghẽn hay gãy nơi ống hút.

  • Phần động cơ tăng nhiệt rò rỉ điện : Có thể là do máy chạy trong thời gian lâu không ngừng nghỉ, nhiệt độ ngoài trời quá cao, hoặc có thể là do dây động cơ bị chập vòng.
  • Máy bơm có tiếng ồn : Do bị khô mỡ bôi trơn ở ổ bi phần động cơ điện hoặc do bị mòn và có nước lọt vào.

Khi gặp các sự cố về điện nước phải xử lý ra sao ?

Khi quý khách gặp các tình trạng về máy bơm nước và chưa có cách xử lý thì hãy gọi ngay đến Điện Nước Đô Thị chúng tôi. Chuyên cung cấp các dịch vụ số 1 về sửa máy bơm tại Hà Nội, thay thế lắp đặt các thiết bị điện dân dụng tại nhà trên địa bàn Hà Nội. Với một tốc độ nhanh chóng, tiết thời gian cũng như tiền bạc cho quý khách. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm giá cho 100 khách hàng may mắn đầu tiên sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước của Điện nước đô thị

Dịch vụ Sửa máy bơm tại nhà của Điện nước Đô Thị

Một dịch vụ Sửa máy bơm nước chất lượng cao, uy tín, giá thành rẻ. Đó chính là dịch vụ sửa chữa dành cho mọi người. Để có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách vui lòng liên hệ ngay : 0963.668.959 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Đơn vị chúng tôi hoạt động 24/7 vào tất cả các ngày trong tuần.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 141
  • 685
  • 6.664
  • 2.060.521
DMCA.com Protection Status
0963.668.959