sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Nguyên nhân và cách khắc phục nguồn nước chảy yếu

20/10/2021
Nước chảy yếu có nhiều nguyên nhân. Có thể là do bể chứa nước diện tích quá nhỏ. Có thể do đường ống dẫn nước bé quá, tiết diện bị thu hẹp do bẩn. Cùng Điện nước Đô thị tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục

Gia đình bà con đang gặp vấn đề về nước vặn ra chảy yếu ?

Nghĩ ra cách tạo áp lực nước rất quan trọng. Bởi nếu cứ kéo dài tình trạng áp lực nước bị yếu thì sẽ gây ra rất nhiều phiền toái trong quá trình sử dụng. Ví dụ như: không cung cấp đủ nước cho máy giặt hoạt động, nước không thể tự đẩy vào bình nóng lạnh. Không thể cung cấp cho bình lọc nước. Điều này khiến tất cả thiết bị của bà con đều phải kéo dài thời gian hoạt động.

Nếu như vấn đề này không được giải quyết một cách nhanh chóng thì sẽ khiến cho những thiết bị này làm việc quá công suất dẫn đến nhanh chóng rút ngắn tuổi đời của sản phẩm.

Nước bị chảy yếu làm ảnh hưởng sinh hoạt

Hình ảnh. Nước bị chảy yếu làm ảnh hưởng sinh hoạt

Vậy phải làm thế nào để tìm ra cách tạo áp lực nước? trong bài viết này Điện nước Đô Thị sẽ hướng dẫn cho các bà con một số mẹo nhỏ để khắc phục vấn đề này.

Khỏi phải nói thì ai cũng biết nước chiếm một vị vị trí, vai trò đặc biệt quan trọng. Không gì có thể thay thế được trong cuộc sống. Vì thế nếu nguồn nước nhà bà con đang rơi vào tình trạng áp lực nước sử dụng yếu. bà con nên tìm mọi cách để tăng áp lực nước trong nhà bà con ngay luôn đi.

Chần chừ chưa chịu khắc phục thì cũng đồng nghĩa với việc vô tình bà con sẽ đẩy các thiết bị nước trong tình trạng quá tải. Hơn nữa cách tạo áp lực nước lại diễn ra hoàn toàn đơn giản. Không hề khó khăn như bà con nghĩ, chỉ cần bà con có quyết tâm thay đổi nó hay không mà thôi.

Nếu bà con không có thời gian hoặc cần 1 đơn vị chuyên nghiệp về điện nước. Hãy gọi cho dịch vụ điện nước Đô thị. Chúng tôi sẽ giúp bà con thực hiện điều đó một cách an toàn, hiệu quả. Đặc biệt tiết kiệm chi phí sửa chữa, lắp đặt cho bà con

Nguyên nhân và cách khắc phục giúp tăng áp lực nước trong gia đình

Có thể là do tét nước hoặc bể nước có dung tích quá nhỏ, hơn nữa lại để thấp so với vòi nước và các thiết bị cần tiêu hao nước. Vì vậy áp lực nước sẽ bị yếu

Cách khắc phục: bà con chỉ cần nâng dung tích bồn chứa. Có thể là từ 500ml lên thành 1000ml hoặc 2000ml. Sau đó di chuyển chúng lên vị trí cao hơn. Nếu bà con cảm thấy không hiệu quả thì bà con có thể sử dụng máy bơm tăng áp cho cả hệ thống nước gia đình

Bể chứa nước có thể tích bé, không gây được áp lực nước

Hình ảnh. Bể chứa nước có thể tích bé, không gây được áp lực nước

Xem thêm: Lắp đặt máy bơm tăng áp

Có thể là khi thiết kế và lắp đặt hệ thống ống nước chúng ta đã mắc phải một sai lầm khá lớn. Đó là ống trục chính quá nhỏ trong khi đó gia đình bà con lại có khá nhiều thiết bị nguốn nước. Vì vậy thay vì sau này bà con cứ phải sửa đi làm lại. Ngay lúc đầu bà con hãy tính đến hiệu suất sử dụng của đường ống nước. Cho hiện tại và tương lai khi mở rộng sử dụng thiết bị nước sau này.

Cách khắc phục: bà con hãy sử dụng một chiếc máy bơm tăng áp là hiệu quả nhất. Bởi vì nếu là do hệ thống ống cấp thoát nước thì bà con phải thay thế chúng. Nhưng quá trình này diễn ra khá phức tạp và tốn khá nhiều thời gian và tiền bạc.

Ống nước chính của gia đình sử dụng quá bé

Hình ảnh. Ống nước chính của gia đình sử dụng quá bé

Do hệ thống ống cấp và thoát nước trong gia đình bà con sau một thời gian dài sử dụng. Chúng không được vệ sinh sục rửa đường ống, sẽ bị bám cặn. Khiến tiết diện sử dụng đường ống nước bị hạn chế và hẹp lại, khiến áp lực nước sẽ bi yếu.

Cách khắc phục: bà con cần sục rửa, làm sạch đồ chứa, tét nước đồng thời hệ thống ống nước thường xuyên. Không những giúp nâng cao hiệu suất sử dụng nước mà còn khiến cho sức khỏe của bà con và những người thân trong gia đình bà con được đảm bảo. Thật là nhất cử lưỡng tiện đúng không nào các bà con.

Vệ sinh ống nước cặn bẩn

Hình ảnh: Hệ thống ống nước lâu ngày không được vệ sinh rất bẩn

Khi áp lực nước yếu, bà con hãy tìm hiểu theo các nguyên nhân trên. Nếu đã biết áp lực nước nhà mình yếu là do đâu? Do tiết diện ống nước hay do đường ống nước bị bám cặn. Rò rỉ đường nước âm tường mà bà con chưa biết? Hãy gọi cho Dịch vụ dò tìm rò rỉ nước, anh em thợ điện nước của Điện nước Đô Thị đến kiểm tra giúp bà con.

  • Số điện thoại: 0963.668.959
  • Zalo: 0915.066.567
  • Fanpage: https://www.facebook.com/diennuocdothi/

Rất hân hạnh được phục vụ bà con !

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 445
  • 301
  • 5.921
  • 2.126.428
DMCA.com Protection Status
0963.668.959