sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Nên xử lý như thế nào khi máy bơm nước bị trục trặc

24/08/2023
Sửa máy bơm nước tại nhà Hà Nội cam kết chất lượng cao giá thành rẻ cho mọi người. Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước phục vụ quý khách tận nhà.

Máy bơm nước và ứng dụng trong cuộc sống mỗi gia đình

Chắc hẳn trong mỗi gia đình chúng ta, chiếc máy bơm nước đã quá quen thuộc rồi phải không nào. Và trong lịch sử thì chiếc máy bơm được sáng chế ra lần đầu tiên bởi nhà khoa học Acsimet. Cho đến ngày hôm nay thì chiếc máy bơm nước đã có những bước đột phá, về hình dáng cũng như thiết kế. Nhưng công dụng của nó vẫn không thay đổi là mấy.

Vậy thì các bạn đã bao giờ gặp phải các tình trạng sự cố về điện nước chưa ? Nếu đã gặp rồi thì các bạn đã biết Nên xử lý như thế nào khi máy bơm nước bị trục trặc ? Nếu còn đang băng khoăn và chưa có câu trả lời. Thì bạn có thể tham khảo bài viết ở dưới. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cảm giác thoải mái và những kiến thức bổ ích nữa. Hãy sẵn sàng đón đọc và ghi chép lại cẩn thận thôi nào.

Sửa chữa máy bơm tại gia đình

Các sự cố về máy bơm nước và cách sửa chữa nhanh chóng

Các tình huống sự cố về máy bơm nước thì rất đa dạng và không thể kiểm soát cũng như phân tích hết được. Ở đây chúng tôi xin liệt kê một số sự cố thường hay gặp phải tại các gia đình.

  • Tình huống nguy hiểm nhất là khi máy bơm nước đang sử dụng bị chập, cháy. : Nguyên nhân ở đây có thể là: Nguồn điện không ổn định, máy sử dụng tại những nơi ẩm ướt, hoặc sử dụng sai quy định, bơm những chất lỏng mà không phải là nước… hoặc do nguồn nước bị mất, máy bơm bị chạy khô. Khắc phục: Điều quan trọng nhất ở đây là bạn phải rút phích cắm ra, không được chạm vào máy bơm nước tránh trường hợp dò điện, không được tự động cắm lại mà cần được những người có kinh nghiệm kiểm tra sửa chữa.
  • Hỏng hóc thường gặp nhất là không thấy lên nước dù máy bơm nước đã hoạt động. Nguyên nhân: Sự cố này là do đường ống nước đầu cấp vào máy bơm bị hở, hỏng van một chiều, hỏng phao tự động (trong bồn nước), hỏng phớt , cánh quạt và hỏng bạc đạn (nếu không sửa ngay sẽ làm cháy động cơ máy bơm). Khắc phục: Kiểm tra lại nguồn vào, đường ống, van 1 chiều ở đáy đường ống, phao tự động. Tháo máy ra kiểm tra lại phớt, cánh quạt bạc đạn, bộ phận nào hỏng thì cần thay thế.
  • Máy chạy có tiếng ồn, lượng nước bơm ra không đồng đều. Nguyên nhân : là do ổ bi phần động cơ điện bị khô mỡ bôi trơn hoặc bị mòn và nước lọt vào. Khắc phục : cần phải vệ sinh, bôi dầu vào ổ bi hoặc thay bi mới.

✅ Chúng tôi đang nhận cung cấp dịch vụ sửa máy bơm tại quận Đống Đa.

Sửa máy bơm nước tại hà nội

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại Hà Nội

Hiện nay chúng tôi cũng đang cung cấp một gói dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại hà nội. Với mong muốn sẽ giúp đỡ được nhiều khách hàng đang gặp phải các trục trặc về quá trình sửa chữa máy bơm nước tại nhà.

Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bạn đến với chúng tôi. Một dịch vụ sửa máy bơm nước tại hà nội chất lượng cao giá rẻ và uy tín tốc độ nhanh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay lập tức. 0963.668.959 để được khắc phục nhanh chóng nhất có thể.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 350
  • 156
  • 5.776
  • 2.126.283
DMCA.com Protection Status
0963.668.959