sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Mẹo giảm chi phí tiền nước hàng tháng

27/05/2018
Bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết mẹo tiết kiệm nước hiệu quả hàng tháng cho gia đình bạn. Hãy xem và ghi chép nó lại cần thận để áp dụng cho gia đình mình nhé.

Làm sao để giảm chi phí tiền nước hàng tháng

Bạn đã bao giờ giật mình khi cầm trên tay tờ giấy thu tiền nước của gia đình mình. Một con số vô cùng lớn so với mức dùng nước của gia đình bạn. Bạn chưa có cách giải quyết hợp lí cho vấn đề nan giải này. Làm sao để giảm chi phí tiền nước hàng tháng cho gia đình ? Vậy thì hôm nay đơn vị sửa chữa điện nướMẹo giảm chi phí tiền nước hàng thángc số 1 tại Hà Nội đơn vị Điện Nước Đô Thị chúng tôi xin chia sẻ cho quý khách mẹo tiết kiệm nước hàng tháng hiệu quả ngay bây giờ đây.

5 mẹo nhỏ giảm chi phí tiền nước

Chia sẻ 5 mẹo nhỏ giảm chi phí tiền nước hàng tháng

  • Chú ý nhớ mở vòi nước ở mức vừa phải, không mở quá to, sử dụng vừa đủ lượng nước cần thiết. Có thể nhiều người sẽ thắc mắc mở vòi nước to hay nhỏ thì không liên quan, chủ yếu là lượng nước dùng, tuy nhiên nếu bạn mở vòi xả quá to thì đồng hồ sẽ chạy cực nhanh, sau khi bạn ngắt nguồn nước đột ngột thì đồng hồ vẫn sẽ chạy, điều này bạn có thể quan sát. Vì thế hãy mở vòi nước vừa phải, đồng thời dùng một lượng nước vừa đủ để vo gạo, rửa rau hay lau nhà…giúp tiết kiệm nguồn nước và tiền nước cho bạn.
  • Phải khóa vòi nước kỹ khi không sử dụng. Nhiều người thường có thói quen không khóa kỹ vòi nước sau khi sử dụng, để cho nước chảy rò rỉ, nếu diễn ra trong thời gian dài như vậy sẽ gây lãng phí nước, đồng hồ nước nhà bạn vẫn sẽ chạy với tốc độ chậm và khiến hóa đơn tiền nước tăng cao một cách vô lý. Vì thế hãy chú ý nhớ khóa thật kỹ vòi nước.
  • Rửa trực tiếp dưới vòi nước chảy. Đây là một trong những thói quen gây tốn khá nhiều nước, vừa lãng phí nước mà còn không sạch tuyệt đối như bạn tưởng. Chính vì thế mỗi ki rửa tay, rửa rau, vo gạo hay bất vật dụng gì thì bạn nên chứa nước ra thau để rửa, tránh rửa dưới vòi nước chảy gây tốn kém.

✅ Xem thêm bài viết sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân.

5 mẹo nhỏ giảm chi phí tiền nước

  • Đối với những hộ gia đình mà sử dụng máy giặt để giặt quần áo thì sẽ phải tiêu tốn một lượng nước tương đối. Mẹo giảm hóa đơn tiền nước hàng tháng cho bạn đó là không nên giặt hàng ngày mà nên đợi khi nào số lượng quần áo cần giặt có thẻ chứa đầy dung tích của máy giặt thì mới nên giặt, như vậy sẽ giúp tiết kiệm nước hơn rất nhiều. Đồng thời với những máy giặt quá cũ có thể gây hao phí nước nhiều hơn, vì thế bạn có thể nghĩ đến phương án thay máy giặt mới cho tiết kiệm nước.
  • Thường xuyên kiểm tra đường ống nước trong nhà xem có bị rò rỉ gì không. Rò rỉ ống nước chính là nguyên nhân gây lãng phí nước và khiến hóa đơn tiền nước của bạn tăng cao, đặc biệt nếu rò rỉ trong thời gian dài mà không biết và can thiệp kịp thời, lượng nước rò rỉ đôi khi còn nhiều hơn cả nước sinh hoạt. Chính vì thế bạn hãy kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ để đảm bảo vẫn đang vận hành tốt, hãy theo dõi công tơ nước của gia đình bạn sau khoảng 2 giờ không sử dụng nước, nếu số nước tăng lên một cách bất thường thì chắc chắn nước bị rò rỉ ở đâu đó.

Khắc phục các sự cố về điện nước tại nhà trên địa bàn Hà Nội

Nếu quý khách gặp phải những sự cố về điện nước và chưa có cách xử lý. Hãy đến ngay với chúng tôi Điện Nước Đô Thị, đơn vị sửa chữa điện nước uy tín chất lượng cao.  Liên hệ ngay 0963.668.959 để được hỗ trợ nhanh nhất

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 133
  • 825
  • 5.943
  • 939.750
DMCA.com Protection Status
0963.668.959