sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Lựa chọn bột giặt cho máy giặt ngang

14/08/2018
Đôi khi việc lựa chọn bột giặt cho máy giặt ngang là cả một quá trình và sự nghiên cứu kĩ lưỡng. Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn tốt hơn đấy.

Các loại bột giặt trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bột giặt giống nhau về chủng loại cũng như kích thước, công dụng. Tùy vào thị trường cung cấp, các lời truyền miệng từ các bà mẹ trẻ với nhau. Mà đôi khi chúng ta hay thường sử dụng phải những loại bột giặt không tốt, hoặc hàng giả. Gây hại cho máy giặt cũng như quần áo nhanh chóng bẩn và nhanh rách.

Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn bột giặt cho máy giặt ngang như thế nào thì bài viết dưới đây chúng tôi có thể giúp bạn một phần nào đó. Và bí quyết giữ cho chiếc máy giặt luôn Bền Bỉ theo thời gian và luôn NHƯ MỚI.

Lựa chọn bột giặt chio máy giặt ngang

Nên dùng bột giặt hay là nước giặt cho máy giặt ngang ?

Kể cả khi bạn vẫn còn thừa loại nước giặt hay bột giặt để giặt quần áo bằng tay từ trước khi mua máy giặt thì cũng đừng nên sử dụng nó thay cho nước giặt hay bột giặt máy. Nước giặt và bột giặt tay được thiết kế để tạo ra nhiều bọt – một mặt đó là dấu hiệu của việc xà phòng đã được hòa tan hoàn toàn trong nước, mặt khác điều này cũng để nhắc rằng bạn không cần cho thêm xà phòng (vì xà phòng không tốt cho các loại vải mỏng).

Nếu bạn dùng nước giặt hay bột giặt tay cho máy giặt thì có khả năng bạn sẽ phải đi lau sàn do bọt xà phòng tràn khỏi máy giặt. Bạn hãy nhớ luôn sử dụng nước giặt và bột giặt được thiết kế dành riêng cho máy giặt của bạn.

✅ Bạn có thể xem thêm bài viết hướng dẫn sửa máy giặt tại nhà của Điện Nước Đô Thị.

Bột giặt hay nước giặt quần áo tốt hơn

3 sự cố mà bạn hay mắc phải khi sử dụng máy giặt ngang ?

  • Như đã chia sẻ ở trên đó là sai lầm khi bạn dùng không đúng loại bột giặt cho máy giặt, gây ra các tác động tiêu cực cho quần áo và máy giặt. Không những thế nó còn có thể gây dị ứng với những người có làn da mỏng manh. Gây ngứa, nổi mụn đỏ, hoặc có thể nhiễm trùng một số bệnh lý qua da.
  • Hoặc là khi sử dụng bạn không thực hiện giặt theo đúng quy trình mà đã được hướng dẫn, việc làm đó có thể gây ảnh hưởng và hỏng rất nặng chiếc máy giặt. Đảo lộn quy trình của chiếc máy giặt. Lâu ngày có thể gây ra các hiện tượng máy chạy không ổn định, giặt bẩn,..v.v.

Sai lầm nghiêm trọng nhất đó là khi xảy ra các sự cố bạn vẫn cố tình sử dụng vận hành chiếc máy giặt làm cho máy càng hỏng nặng nề thêm nữa. Hoặc là chiếc máy giặt nhà bạn từ hồi khi mua về chưa được bảo hành bảo dưỡng lần nào, do đó các vết bẩn bụi luôn đeo bám vào lồng giặt, khiến quá trình giặt quần áo không được sạch và rất bẩn.

Lựa chọn bột giặt cho máy giặt ngang

Cách bạn giữ cho máy giặt luôn NHƯ MỚI

Trong khoảng thời gian từ 5 cho đến 8 tháng bạn nên đi bảo hành bảo dưỡng cho chiếc máy giặt nhà mình, để công suất chiếc máy giặt lúc nào cũng ổn định và bền bỉ theo thời gian. Nhất là những chiếc máy giặt đắt tiền, bạn cần phải bảo dưỡng thường xuyên, vì chúng rất dễ hỏng khi gặp sự cố.
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi Điện Nước Đô Thị để được hỗ trợ bảo hành bảo dưỡng máy giặt tại nhà. Hotline : 0963.668.959. Chỉ sau 15 phút chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bảo dưỡng sửa máy giặt tại nhà cho bạn trên địa bàn nội thành Hà Nội. Giờ đây không phải tháo lắp chở cồng kềnh đi tới các đơn vị sửa chữa để bảo dưỡng nữa. Chúng tôi sẽ tiếp cận đến tận nhà để hỗ trợ sửa chữa.

Qua bài viết này bạn đã biết cách lựa chọn bột giặt cho máy giặt ngang và cách giữ cho máy giặt luôn bền bỉ như mới chưa nào ! Hãy đón đọc những bài viết chia sẻ kinh nghiệm tiếp theo của chúng tôi hàng ngày nhé !

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 70
  • 469
  • 5.022
  • 2.097.716
DMCA.com Protection Status
0963.668.959