sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Đề phòng cháy nổ điện trong gia đình

17/08/2018
Điện nước đô thị là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ về sửa chữa điện, sửa chữa nước, sửa điện lạnh, sửa chữa bảo dưỡng tất cả các sự cố điện dân dụng tại gia đình.

Các mối đe dọa từ điện rình rập gia đình bạn

Cháy nổ không chỉ xảy ra ở khu xưởng sản xuất, khu vực chợ,...mà ngay cả trong gia đình cũng có thể xảy ra. Mà những nguyên nhân gây ra cháy nổ trong gia đình không thể lường trước được. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết được những nguyên nhân và cách phòng tránh cháy nổ trong gia đình để gia đình bạn luôn được an toàn.

Tại sao phải phòng tránh sự cố cháy nổ điện ?

Trong dân gian thường lưu truyền câu nói, “Sai một li đi một dặm” nhưng ở đây. Nếu gặp phải các tình trạng cháy nổ tại nhà thì rất có khả năng sẽ đi cả một đời người. Nên việc phòng tránh và ứng biến với những sự đó luôn được đề cao trong mỗi gia đình ?

Có thể bạn thấy rất bình thường, nhưng khi gặp phải các sự cố thì sẽ trở nên mất bình tĩnh và không làm chủ được mình. Rất có thể sẽ làm những việc vu vơ, không định hình được. Bạn sẽ có thể bị thương bởi những sự cố cháy nổ gây ra.

Sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Nên làm gì để giảm thiểu tối đa các sự cố đó ?

Đầu tiên chúng ta phải liệt kê ra một số nguyên nhân có thể tác động đến các sự cố cháy nổ tại nhà bạn nhé !

Những nguyên nhân cháy nổ và cách phòng tránh cho gia đình bạn

 • Bếp là nơi chúng ta thường xuyên nấu nướng, cũng chính vì thế mà không được để nhiều đồ dùng, hàng hóa dễ cháy như giấy, chăn ga hay quần áo, các vật liệu dễ cháy quanh bếp.
 • Không dự trữ xăng, dầu hay bình ga mini trong nhà. Nếu có thì chỉ dự trữ với số lượng ít.
 • Bố trí sắp xếp các mặt hàng và tạo một khoảng cách nhất định giữ các đồ vật để tránh lan tỏa rộng khi có hỏa hoạn xảy ra.
 • Hạn chế sử dụng nhựa, gỗ, tấm xốp,… để ốp tường hay trần nhà nhằm hạn chế cháy lan rộng.

Xem thêm: Cách sửa chữa rò rỉ điện trong gia đình an toàn

Sửa chữa điện tại hà nội

 • Không nên đun đồ ăn quá lâu và liên tục trong nhiều giờ vì nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến bình gas khiến áp suất trong bình tăng lên, rất dễ gây cháy nổ khí gas hơn.
 • Thường xuyên kiểm tra các thiết bị điện và tắt khi không dùng tới.
 • Nhất là đối với các đường hệ thống dây điện trong nhà đi mạch ngầm. Sau nhiều năm sử dụng nếu thấy không đảm bảo cần phải được thay thế mới.
 • Bảo dưỡng thường xuyên các dụng cụ thiết bị hay dùng tại gia đình tránh các sự cố cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Khi xảy ra các sự cố đó nên làm gì cho đúng ?

Khi phát hiện ra các nghi vấn biểu hiện lạ hoặc là sự cố cháy nổ tại gia đình, hay bất cứ đâu. Việc đầu tiên bạn phải thật bình tĩnh và tìm đường, hướng đặt cầu giao, mạch điện tổng nơi đó. Và ngắt chúng đi. Và gọi ngay cho các đơn vị sửa chữa điện nước đến để sửa chữa hỗ trợ.

Điện Nước Đô Thị chúng tôi cũng là một trong những đơn vị đi đầu trong việc hỗ trợ khách hàng sửa chữa điện nước, sửa chữa nước tại nhà trên khu vực Hà Nội. Chỉ trong 15 phút, đơn vị sẽ có mặt để hỗ trợ dù là bất kì nơi đâu, vì đơn vị có rất nhiều cơ sở trên địa bàn Hà Nội. Từ đó việc tiếp cận và xử lý cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Sửa chữa điện tại nhà hà nội

Hotline : 0963.668.959.

Bạn cũng có thể lưu lại số điện thoại này khi bạn chưa có nhu cầu. Phòng khi gặp các trường hợp sự cố nghiêm trọng sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 94
 • 9
 • 9.091
 • 2.167.678
DMCA.com Protection Status
0963.668.959