sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Cách tiết kiệm điện năng cho máy giặt hiệu quả nhất

09/07/2018
Cách tiết kiệm điện năng cho máy giặt hiệu quả nhất bạn và mọi người nên biết. Bạn sẽ thấy bất ngờ về độ hiệu quả của nó chỉ sau 1 tháng áp dụng.

Cách tiết kiệm điện năng cho máy giặt hiệu quả nhất

Ít người sử dụng máy giặt biết đến những cách tiết kiệm điện năng máy giặt. Để giúp hóa đơn tiền điện của bạn giảm đáng kể mỗi tháng. Ngay dưới đây mình sẽ chia sẻ 6 mẹo hay tiết kiệm điện máy giặt hiệu quả nhất.

Hướng dẫn chọn mức nước máy giặt thích hợp

Nhiều loại máy giặt có hệ thống đo mức quần áo để tự động cho chế độ nước thích hợp. Tuy nhiên không hẳn là tiết kiệm, bởi ở chế độ này mức nước và thời gian nhiều hơn cần thiết. Vì vậy để khắc phục bạn có thể chọn chế độ mức nước ít, giặt nhẹ với lượng quần áo không nhiều. Bạn cần ước lượng để tùy chỉnh mức nước và chế độ chính xác.

Cách tiết kiệm điện năng cho máy giặt hiệu quả nhất

Chọn bột giặt thích hợp cho máy giặt quần áo

Với lượng quần áo lớn và quá bẩn thì việc lựa chọn lượng bột giặt nhiều hay ít là cần thiết. Vì nếu bạn cho ít bột giặt quá, quần áo sẽ không sạch. Và lưu ý rằng hãy lột hết bụi bẩn, đất cát ra khỏi quần áo trước khi cho vào máy. Việc này sẽ làm tiết kiệm năng lượng và tăng hiệu quả giặt lên.

Một vài mẹo khác giúp tiết kiệm điện năng:

- Không giặt quá tải: nếu số lượng quần áo nhiều bạn có thể chia làm 2 hoặc 3 lần giặt.

- Chọn chế độ vắt phù hợp: Với lượng quần áo nhỏ, bạn chỉ cần chọn chế độ vắt thấp, và mực nước ít.

- Giặt quần áo đúng thời điểm: bạn có thể tránh những giờ cao điểm như 17h - 21h. Vì nếu giặt vào những thời gian này có thể dẫn đến quá tải điện năng. Gay hao tốn rất nhiều năng lượng.

Ngoài ra để tiết kiệm điện năng bạn cũng cần vệ sinh máy giặt sạch sẽ. Để máy giặt không bị tắc hay gặp sự cố nào cả. Nếu gặp sự cố xấu xảy ra bạn cần liên hệ ngay tới thợ sửa chữa điện nước để nhờ họ giải quyết.

Sửa chữa máy giặt tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Hà Nội cho mọi người.

Nếu bạn đang có nhu cầu về việc bảo hành bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy giặt tại Hà Nội thì hãy đến với Điện Nước Đô Thị chúng tôi. Đơn vị có các chuyên gia và đội ngũ thợ sửa chữa hàng đầu về công nghệ máy giặt. Áp dụng các kĩ thuật tiên tiến chuẩn khoa học nhất bây giờ. Gọi ngay tới số 0965.816.828 để được hỗ trợ sửa chữa máy giặt nhanh nhất và an toàn nhất ngay tại nhà mình nhé.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 171
  • 162
  • 7.459
  • 2.166.046
DMCA.com Protection Status
0963.668.959