sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen nước chảy khỏe gấp 5 lần

20/07/2020
Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen nước chảy khỏe gấp 5 lần. Lắp bơm tăng áp cho vòi sen- Giải pháp tối ưu cho gia đình bạn. Hướng dẫn lựa chọn máy bơm tăng áp lực cho vòi sen phù hợp

Lắp bơm tăng áp cho vòi sen: Giải pháp tối ưu cho gia đình bạn

Thời tiết đã bắt đầu vào hè, nhiệt độ ban ngày đôi khi lên đến mức báo động. Bạn luôn muốn được tắm dưới một làn nước sạch mát mẻ để dội đi những oi bức, ngột ngạt. Thế nhưng, chiếc vòi sen của gia đình bạn lại gặp trục trặc? Điều đó khiến bạn càng mệt mỏi và khó chịu hơn. Vậy nên ngày hôm nay, Điện nước đô thị sẽ giúp bạn tìm ra cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen.

Cách lắp bơm tăng áp cho vòi sen nước chảy khỏe gấp 5 lần

Nguyên nhân nước yếu ở vị trí vòi sen và cách khắc phục tốt nhất

Bạn đã bao giờ từng thắc mắc tại sao vòi sen nhà mình lại phun nước yếu và không ra nước hay chưa? Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Và trong số đó, trường hợp mà thường hay gặp phải đó là việc vị trí bồn chứa nước đặt quá thấp so với vị trí đặt vòi sen.

Bởi vậy, trong quá trình bơm, nước không đủ lực để đẩy lên vòi sen ở nơi cao. Ngoài ra, việc áp lực nước không đủ cũng làm nước ở vòi sen bị yếu, không có nước chảy ra hoặc nhỏ giọt. 

Xem thêm: Sửa vòi hoa sen uy tín tại Hà Nội

Để giải quyết được vấn đề này, việc sử dụng máy bơm nước sẽ là giải pháp nhanh chóng và hợp lý nhất. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể lựa chọn loại máy bơm phù hợp với vòi sen của nhà ban? Và làm sao để máy bơm ấy có hiệu quả năng suất làm việc đạt mức tối đa cũng như có tuổi thọ cao? Chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý nho nhỏ như sau:

 • Xác định vị trí đặt máy bơm đến nơi có vòi sen
 • Lựa chọn lưu lượng nước cho máy bơm có thể phục vụ hiệu quả nhu cầu và số lượng sử dụng của gia đình bạn 
 • Lựa chọn loại máy bơm có điện áp ổn định, phù hợp với điện áp nhà bạn đang dùng. 

Chúng tôi tin rằng, với những gợi ý trên, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa loại máy bơm tăng áp tốt nhất và phù hợp nhất.

Quy trình lắp đặt máy bơm cho vòi sen hiệu quả

Vậy, làm sao để lắp đặt máy bơm tăng áp cho vòi sen đạt đúng như mong đơi? Điện nước đô thị sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về quy trình này.

 • Bước 1: Lựa chọn máy bơm tăng áp lực cho vòi sen phù hợp
 • Bước 2: Kiểm tra áp lực nước với quy chuẩn áp suất đầu vào tối thiểu là 0,2 bar.
 • Bước 3: Ấn định vị trí lắp bơm tăng áp đảm bảo các yếu tố cần thiết.
 • Bước 4: Xem xét và sửa chữa đường ống
 • Bước 5: Mồi máy bơm và kết nối hệ thống nước

Các cách lắp đặt máy bơm tăng áp lực cho vòi sen cơ bản

Bên cạnh quy trình lắp đặt tổng quan năm bước đã biết, chúng tôi cũng sẽ đề cập chi tiết về ba phương pháp lắp đặt căn bản của máy bơm tăng áp lực cho vòi sen vào phần dưới đây.

Lắp máy bơm cho vòi sen sử dụng nước lạnh trong nhà tắm

Có thể nói, đây là cách lắp đặt đơn giản, dễ thực hiện mà lại mang đến hiệu quả cao. Đầu tiên, bạn cần chọn một vị trí có thể đáp ứng các yếu tố cần thiết như là nơi gần nguồn điện, gần vòi sen và nằm ở chỗ khô ráo, vững chắc. Tiếp theo, bạn lắp trực tiếp nguồn nước cấp vào đầu máy bơm và đầu còn lại thì gắn với vòi sen.

Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý lựa chọn kích thước của ống nguồn cấp sao cho nó phải bằng hoặc là phải nhỏ hơn đường kính của ống trên bơm tăng áp mini cho vòi sen. Điều đó giúp máy bơm tăng áp mới cho phép đạt được hiệu quả tối đa trong quá trình sử dụng.

Lắp máy bơm cho vòi sen kết hợp bình nóng lạnh

Việc sử dụng nguồn nước nóng lạnh là một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người. Bởi vì thế, bạn nên lắp thiết bị bơm tăng áp lực nước cho vòi sen cho bình nóng lạnh tại đường ống nguồn cấp nước.

Quy trình lắp máy bơm kết hợp bình nóng lạnh như sau: Đầu tiên, hãy nối đầu vào thiết bị bơm tăng áp với nguồn nước, chú ý rằng kích thước đầu bơm và đường ống cần phải vừa vặn với nhau.Tiếp theo, lắp đầu ra của máy bơm tăng áp kết nối đến đường ống dẫn nước cấp cho bình nóng lạnh. Cuối cùng, bạn hãy kết nối máy bơm tăng áp với nguồn điện rồi khởi động. Như vậy là bạn đã hoàn thành lắp đặt máy bơm nước kết hợp bình nóng lạnh cho vòi sen rồi!

ĐN Đô Thị - Tự hào là đơn vị sửa máy bơm nước chất lượng nhất 2018

Lắp máy bơm thông qua nguồn tổng cho vòi sen

Phương pháp lắp đặt này giúp cho tất cả các thiết bị sử dụng nước trong nhà được hỗ trợ một cách tốt nhất. Tương tự như hai cách bên trên, việc đầu tiên bạn phải làm bao gồm: chọn vị trí gần nguồn ra từ bể nước, có sự chắc chắn và dễ dàng để kết nối với nguồn điện. Tiếp đó, bạn cần tiến hành khóa van nước tổng và cắt đường ống nước chính. Dựa theo nguyên tắc đầu vào của máy bơm, kết nối máy bơm với đầu ra của nguồn nước và đầu ra của máy bơm tăng áp sẽ kết nối với đường ống cung cấp nước.

 Những mẹo chú ý để lắp đặt máy bơm cho vòi sen hiệu quả

 • Lựa chọn máy bơm tăng áp có áp lực phù hợp nhất dựa trên nhu cầu sử dụng nước trên thực tế.
 • Chọn ống dẫn nước vào máy nên có cùng đường kính hoặc nhỏ hơn một chút so với đầu ra của máy.
 • Lắp đặt máy tại những khu vực gần nguồn cấp nước và ở vị trí vững chắc, bằng phẳng tránh rung lắc.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về việc lắp đặt máy bơm tăng áp cho vòi sen. Mong rằng chúng ít nhiều đã giúp các bạn có thể khắc phục được tình trạng “ốm yếu” của vòi sen. Mọi chi tiết xin liên hệ tới hotline 0963.668.959, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp thắc mắc cho bạn. Xin cảm ơn!

Xem thêm:  lắp đặt nước nhà vệ sinh

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 307
 • 814
 • 4.265
 • 2.065.552
DMCA.com Protection Status
0963.668.959