sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Cách chọn dây điện đạt chuẩn chất lượng

24/07/2023
Chia sẻ bí quyết cách chọn dây điện đạt chuẩn chất lượng, đồng thời chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội với chất lượng cao và uy tín nhanh chóng.

Thế nào là dây điện đạt chuẩn chất lượng ?

Như mọi người cũng đã biết thì dây điện là một vật dụng không thể thiếu với mỗi gia đình. Nó được dùng để truyền tải điện năng đến mọi gia đình. Không chỉ thế mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa khác. Nhưng không phải gia đình nào cũng trang bị cho mình những đường dây điện chất lượng cao. Mà thông thường sử dụng những đoạn dây điện có diện tích nhỏ, được chắp vá nhiều. Không đảm bảo về chất lượng, rất dễ gây nguy hiểm.

Vậy Cách chọn dây điện đạt chuẩn chất lượng như thế nào? Sợi dây khi bẻ gập lại không bị gãy, nứt vỏ dây, không biến màu. Ngoài ra, nếu đốt phần vỏ dây nhựa, dây sẽ cháy sun lại chứ không cháy lan ra, như vậy là dây đạt tiêu chuẩn an toàn, cách điện tốt. Bề mặt vỏ nhựa phải lì, màu sắc nhám chứ không bóng, dây điện khi cấu vào có độ dai, nếu dây bở ra chứng tỏ dây điện đó không tốt.

cách chọn dây điện tốt

Sẽ thế nào khi dùng những dây điện không đạt chuẩn chất lượng ?

Dưới đây là những tác hại có thể xảy ra nếu chúng ta sử dụng các loại cáp điện kém chất lượng:

  • Sử dụng lõi dẫn điện không đúng quy cách hay không đúng dòng sẽ khiến sản phẩm dẫn điện kém, dẫn tới tình trạng sụp giảm áp suất trên đường dây. Lúc này thiết bị sẽ không còn hoạt động hiệu quả, tuổi thọ bị sụt giảm nhanh chóng.
  • Cáp điện bị nóng quá mức quy định, làm nóng chảy lớp vỏ cách điện, gây hư hại thiết bị dẫn đến chập, cháy, nổ.
  • Các loại cáp điện sử dụng ruột đồng (Cu) kém chất lượng còn dễ bị gãy, khó nối lại, khó lắp ráp vào những thiết bị điện khác.

Sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Nên mua dây điện và sử dụng dịch vụ lắp đặt nào tại nhà uy tín tốt nhất ?

Để mua dây điện đạt chuẩn thì bạn cần quan sát cẩn thận hơn một chút xút. Bạn có thể nhận biết qua ruột dẫn điện: Ruột dẫn điện tròn và đồng tâm, lớp cách điện dày đều nhau để tránh chập, cháy và có thể sử dụng lâu dài. Dây đồng bên trong sáng bóng, xoắn chặt chẽ, bẻ không gãy. Và quan trọng là số dây đồng trong lõi ghi đúng với số lượng được in bên ngoài vỏ dây điện.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội của Điện Nước Đô Thị chúng tôi. Đơn vị chuyên nhận sửa chữa lắp đặt thay thế các thiết bị điện nước dân dụng tại nhà. Về chất lượng thì bạn khỏi cần phải suy nghĩ, vì đơn vị chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện nước tại nhà rồi. Đảm bảo uy tín, giá cả hợp lí nhất.

Sửa chữa điện nước tại Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi : Điện Nước Đô Thị

Chúng tôi làm việc với phương châm “Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi”. Nếu quý khách đang muốn Lắp đặt đường điện âm tường chất lượng cao. Hay có nhu cầu sửa chữa điện nước, quý khách vui lòng liên hệ ngay : 0963.668.959. Hãy đến với Điện Nước Đô Thị chúng tôi để có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội. Hân hạnh được đón tiếp phục vụ quý khách !

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 144
  • 688
  • 6.667
  • 2.060.524
DMCA.com Protection Status
0963.668.959