sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Ba lợi ích khi kết hợp quạt trần với điều hòa

04/02/2020
Việc sử dụng điều hòa tăng đáng kể khiến mức độ tiêu thụ điện năng tăng vọt. Chúng tôi xin gửi tới các bạn một cách sử dụng kết hợp điều hòa với quạt trần mang lại nhiều lợi ích bất ngờ.

Hiện nay chúng ta đang bước vào những ngày hè nóng nực, oi bức đỉnh điểm. Việc sử dụng điều hòa tăng đáng kể khiến mức độ tiêu thụ điện năng tăng vọt. Ngày hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn lợi ích khi kết hợp quạt trần với điều hòa

Giúp không khí có khả năng lưu thông tốt hơn

lợi ích khi kết hợp quạt trần với điều hòa

Quạt trần được lắp trên cao, gần với vị trí của điều hòa sẽ giúp không khí lạnh do điều hòa tạo ra được lan tỏa nhanh hơn, phân bố đều và rộng khắp khu vực phòng. Cũng nhờ cơ chế này, quạt trần sẽ giúp đẩy nhanh quá trình giảm nhiệt tại phòng cũng như giúp không khí lưu thông tốt hơn. Đó là do cơ chế làm mát của quạt trần - tạo ra sự lưu chuyển không khí trong cả căn phòng. Sự chuyển động của không khí sẽ tác động trực tiếp đến da và phân tán nhiệt, tạo ra cảm giác mát mẻ và dễ chịu hơn khi không sử dụng quạt trần.

Bảo vệ sức khỏe cho người dùng 

Nguyên nhân dẫn tới các hiện tượng khô da, đau họng hay dị ứng khi nằm điều hòa thường do luồng khí lạnh và khô. Thậm chí nếu bạn để điều hòa ở nhiệt độ quá thấp còn có thể gây ra chứng viêm mũi hay cảm lạnh cho trẻ nhỏ. Vì vậy, việc sử dụng điều hòa ở nhiệt độ vừa phải và kết hợp với quạt trần sẽ giúp cho bạn và gia đình tránh được những nguy cơ này. Ngoài ra, bạn cũng có thể để trong phòng một chậu nước hoặc máy phun hơi để tăng độ ẩm, giảm bớt nguy cơ đau họng hay khô da. 

Tiết kiệm điện năng và chi phí

Tiết kiệm điện năng và chi phí

Do quạt trần có thể lưu chuyển khí lạnh của điều hòa nên nhiệt độ nhanh chóng giảm đi. Vì thế khi sử dụng quạt cùng máy lạnh rút bớt thời gian bật điều hòa, khiến lượng điện năng tiêu thụ cũng giảm tương tự. Đồng thời, mức nhiệt độ cũng không cần để quá thấp như bình thường. Lưu ý khi dùng điều hòa, ta không nên bật mức 18-22 độ quá lâu vì nó làm tăng lượng tiêu thụ. Nếu bạn sử dụng kết hợp, nhiệt độ sẽ chỉ cần để mức 26-28 độ mà vẫn đảm bảo hơi mát. Điều này không những tiết kiệm điện năng, chi phí mà còn kéo dài tuổi thọ cho điều hòa nhà bạn. 

Trên đây là một số lợi ích khi bạn biết cách sử dụng kết hợp giữa điều hòa và quạt trần. Mong rằng bài viết này đã giúp ích cho bạn và các thành viên trong gia đình.

Điện nước Đô Thị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa quạt trầnsửa điều hòa tại Hà Nội. Khi có nhu cầu cần hỗ trợ, bà con gọi trực tiếp đến số máy Hotline 0963 668 959 để được tư vấn tốt nhất.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 123
  • 656
  • 6.635
  • 2.060.492
DMCA.com Protection Status
0963.668.959