sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa máy bơm khí nâng

22/12/2018
Bạn đang cần hỗ trợ lắp đặt và sửa máy bơm khí nâng tại nhà ? Hay sửa máy bơm công nghiệp gia đình, các loại máy bơm khác. Chúng tôi đều có thể xử lý tốt.

Sửa máy bơm khí nâng tại Hà Nội

Xin chào bạn, Điện Nước Đô Thị có thể hỗ trợ bạn trong việc sửa máy bơm khí nâng ngay tại nhà khu vực Hà Nội. Đơn vị có thể sửa máy bơm trong vài phút đồng hồ, với các đội ngũ thợ sửa máy bơm chuyên nghiệp. Thêm những kỹ thuật sửa máy bơm khoa học, chuyên nghiệp. Từ đó mà các việc sửa máy bơm khí nâng cũng trở nên dễ dàng hơn với Điện Nước Đô Thị.

Như các bạn đã biết thì máy bơm cho mọi nhà là hoàn toàn cần thiết để bơm nước từ giếng, bể chứa nước ngầm hoặc bơm nước đến những nơi cao hơn. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, bạn gặp phải tình trạng máy bơm không đi vào nước mặc dù động cơ vẫn hoạt động bình thường. Bạn cần phải có kiến thức về nguyên nhân không có nước lên máy bơm, và sau đó có biện pháp để sửa chữa sự thất bại để nước lên cho phù hợp.

Sửa máy bơm khí nâng tại Hà Nội

Hướng dẫn tự kiểm tra và bão dưỡng máy bơm

Nguyên lý hoạt động về máy bơm khí nâng

 • Đầu tiên để có thể sửa máy bơm khí nâng thì chúng ta cần hiểu rõ về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của chiếc máy bơm khí nâng trước. Máy bơm khí nâng cũng được sử dụng để tạo dòng, phun nước. Máy bơm khí nâng cũng được hoạt động trên nguyên tắc khí được bơm xuống phần thân bơm dưới nước. Tại đây nó được pha trộn với nước tạo thành hỗn hợp khí và nước. Hỗn hợp này nhẹ hơn nước do đó được trào lên tạo thành dòng áp suất đưa nước lên qua thân bơm.
 • Đây là loại bơm được sử dụng để tạo dòng, phun nước. Nguyên tắc hoạt động của máy bơm khí nâng là nước sẽ được kết hợp với khí được bơm xuống phần thân bơm tạo thành một hỗn hợp gồm khí và nước. Do hỗn hợp này nhẹ hơn nước nên nó trào lên và tạo ra một áp suất giúp nước có thể được đưa ra bên ngoài qua thân máy bơm.

Các sự cố liên quan máy bơm khí nâng

 • Bởi vì máy bơm không có mồi: Bạn nên xem xét nước trong phòng bơm để xem nếu không có mồi, thiếu mồi hoặc rút lui.
 • Do van một chiều, ống hút không bịt kín. Vì vậy, sau mỗi lần bơm, máy bơm nước của gia đình bạn không thể giữ nước trong ống và vỏ bơm. Điều quan trọng là bạn làm điều này trước khi bạn bơm
 • Do bố trí đường ống, đường ống quá cao so với mực nước bơm, bơm của bạn luôn khô ráo, không thể thoát nước, có thể dẫn đến cháy.
 • Do máy bơm bị tắc. Bạn có thể nhìn thấy và xem có bất kỳ rác hoặc vật rơi vào máy bơm hay không.

Sửa máy bơm khí nâng tại nhà

* Xem thêm các dịch vụ về sửa máy bơm của Điện Nước Đô Thị.

 • Do xói mòn khí, hoặc do mực nước quá sâu.
 • Đường ống hút mở, gây rò rỉ khí. Bạn nên kiểm tra đường ống hút bị rò rỉ hay không
 • Do sự thất bại của máy bơm hoặc máy bơm bị hỏng, động cơ bị bỏng
 • Máy bơm không thể tiếp cận được nước do nguồn điện. Khi nguồn điện quá yếu, nó sẽ không cung cấp đủ năng lượng cho máy bơm hoạt động. Để bảo vệ máy bơm cũng như điện áp bơm tốt hơn, tránh bơm nước trong giờ cao điểm.
 • Máy bơm không thể tiếp cận được nước do tắc nghẽn. Luôn đảm bảo rằng đầu vào của máy bơm bị ngập trong nước. Các đường ống nối với giếng có một cái rổ để đảm bảo rằng cái giỏ này sạch sẽ, ngăn nước ngăn chặn dòng chảy.
 • Một máy bơm nước có thể không phải là máy bơm chính xác. Ví dụ, không bơm các dung dịch rắn như: Bơm nước, Bơm Kep, Bơm treo ... Vì mỗi bơm có mật độ và độ nhớt khác nhau, nên bơm được sử dụng cho máy bơm khác nhau.

Sửa máy bơm khí nâng

Dịch vụ sửa máy bơm khí nâng tại nhà

Hiện nay thì đơn vị Điện Nước Đô Thị chính là một trong những đơn vị nhận hỗ trợ sửa máy bơm tại nhà. Dù bất kỳ là loại máy bơm gia đình hay công nghiệp, hoặc các loại máy bơm. Đơn vị đều có thể hỗ trợ lắp đặt hay sửa máy bơm khí nâng. Chỉ sau 15 phút, đội ngũ thợ sửa máy bơm sẽ có mặt tại nhà bạn để khắc phục xử lý.

Dịch vụ sửa máy bơm khí nâng tại nhà của Điện Nước Đô Thị rất hân hạnh và sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào. Dịch vụ sửa chữa vào tất cả các ngày trong tuần. Với bất cứ sự cố gì về chiếc máy bơm khí nâng thì đều sẽ được sửa chữa nhanh chóng.

Liên hệ để được hỗ trợ sửa máy bơm khí nâng nhanh nhất

Nếu bạn cần hỗ trợ sửa máy bơm khí nâng tại nhà với mức giá hợp lý và nhanh chóng. Hãy liên hệ ngay cho Điện Nước Đô Thị qua số điện thoại: 0963.668.959. Mọi thắc mắc và yêu cầu đều sẽ được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất có thể. Đừng ngần ngại mà không liên hệ cho Điện Nước Đô Thị, “sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi”.

Cảm ơn quý khách!

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 101
 • 600
 • 6.579
 • 2.060.436
DMCA.com Protection Status
0963.668.959