sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa vòi sen, vòi chậu, xi phông

26/12/2016
Sau thời gian dài sử dụng vòi sen, vòi chậu, xi phông bị hư hỏng. Bạn cần gọi thợ chuyên điện nước để sửa chữa, hãy gọi cho điện nước đô thị: 0963.668.959

Sửa chữa vòi sen, vòi chậu, xi phông bị tắc chảy yếu

Vòi hoa sen, vòi rửa mặt nhà bạn đang sử dụng  bỗng nhiên một ngày chảy chậm,nước từ chân sen bỗng dưng chảy ra mà không rõ nguyên nhân từ đâu,bạn đã cố gắng khắc phục bằng cách quấn dây cao su..bạn định tháo ra nhưng không có dụng cụ,bạn không biết phải sửa như thế nào.

sua-voi-hoa-sen

Ảnh: Sửa chữa vòi sen,vòi chậu ,xi phông bị tắc chảy yếu

Vòi sen nhà bạn mọi khi vẫn gạt lên xuống nhẹ nhàng nhưng bỗng nhiên hôm nay dở chứng gạt lên không được mở nước rất khó khăn ,bạn gặp rắc rối trong việc sử dụng nước,bạn định khắc phục nhưng không được!

Bồn cầu nhà bạn mọi hôm vẫn dùng bình thường thế mà hôm nay đổ đốn chảy nước mặc dù không dùng,điều đó khiến lượng nước nhà bạn tăng vọt lên bạn tìm cách khắc phục sửa chữa nhưng không được,phải làm thế nào đây? Khóa nước rồi phải dội nước bằng tay sao?....    

sua-voi-hoa-sen

Ảnh: Sửa chữa vòi sen,vòi chậu ,xi phông bị tắc chảy yếu

Đừng để những hư hỏng nhỏ làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của gia đình bạn,hãy để chúng tôi giải quyết vấn đề đó cho bạn,hãy gọi tới dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi .Chúng tôi sẽ sửa chữa tại nhà quý khách ,giải quyết vấn đề nhanh nhất.

Dịch vụ sửa chữa sửa sen vòi,xipong tại Hà Nội : 0963.668.959

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 136
  • 326
  • 2.629
  • 2.100.510
DMCA.com Protection Status
0963.668.959