sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm

09/07/2017
Nhận sửa chữa máy giặt tại nhà Nam Từ Liêm, Gọi Hotline 0963.668.959 chỉ trong 30 phút có thợ tới. Sửa máy giặt tại nhà cam kết 100% không chặn chém hay móc túi khách hàng, có phiếu bảo hành sau sửa chữa

Sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm 0963.668.959

Nhanh nhất - chuyên nghiệp - Giá rẻ - Bảo hành dài hạn

Sửa máy giặt tại nhà của Điện nước đô thị có gì khác biệt ?

Bạn không cần phải tìm kiếm những cơ sở sửa chữa và mang vác chiếc máy giặt cồng kềnh và nặng nề của nhà bạn đến các cửa hàng mỗi khi máy giặt nhà bạn bị hư hỏng và bạn lại phải mất thời gian ngồi chờ đợi để sửa chữa rồi mất công mang đồ trở về và lắp lại.

Sửa máy giặt 24h, kể cả ngày nghỉ và lễ tết

 

Sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm - 0963.668.959

Hình 1.  Sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm - 0963.668.959

 

Điện nước đô thị là 1 trong những công ty có lịch sử lâu năm trong ngành điện nước, điện lạnh và điện dân dụng, với mạng lưới toàn Hà Nội, nhận sửa máy giặt tại nhà tại Nam Từ Liêm. Quý khách ở Hà Đông được phục vụ nhanh (thông thường chỉ 30′ là chúng tôi có mặt tại nhà khách hàng) tất cả các ngày trong tuần, tất cả ngày nghỉ, ngày lễ chúng tôi đều đến hỗ trợ, hoạt động  24/24, kể cả ban đêm nếu hỏng hóc cứ gọi cho chúng tôi nhé !

 

Một số lỗi cơ bản thường gặp trên máy giặt

  » Máy giặt không tự động tắt nguồn: nguyên nhân có thể do công tắc nguồn bị kẹt, hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa để được khắc phục.
  » Nước không chảy vào thùng giặt: kiểm tra lại đường ống dẫn nước để xem chúng có bị tắc hay không.
  » Máy giặt không hoạt động mặc dù đã cắm điện: kiểm tra lại các nút khởi động máy để xem xét tình trạng.
  » Máy giặt kêu to và rung lắc khi hoạt động: xem lại vị trí đặt máy giặt, tiến hành dịch chuyển hoặc kê lại cho cân đối.
  » Nước trong máy giặt không chảy được ra khỏi ống xả: điều chỉnh lại mực nước trong lồng giặt sao cho phù hợp.

 

Sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm

Hình 2. Thợ sửa chữa máy giặt tại Nam Từ Liêm

 

Hiện nay, máy giặt được xem là thiết bị điện tử điện lạnh hữu ích và là cánh tay đắc lực của nhiều chị em phụ nữ trong công việc gia đình. Việc nội trợ đã vất vả, giặt giũ quần áo lại càng khó khăn và tiêu tốn khá nhiều thời gian. Thay vào việc lúc nào cũng chăm chăm, lo lắng phải giặt một tá quần áo hằng ngày, sử dụng máy giặt đã giúp phụ nữ giảm công sức, thời gian của mình cho việc nhà. 
Máy giặt không chỉ giúp quần áo được giặt sạch sẽ, nhanh chóng mà còn khiến các bà nội trợ có nhiều thời gian cho gia đình hơn. Do đó, nhu cầu sử dụng máy giặt những năm gần đây tăng rất mạnh và nhiều dịch vụ liên quan đến máy giặt cũng phát triển. Trong đó, dịch vụ sửa chữa máy giặt được chú ý hơn cả.

Máy giặt các hãng trên nếu gặp phải các sự cố (như không hoạt động, hỏng mạch, không vắt...) hoặc bất cứ lỗi gì,gọi ngay đường dây miễn phí 0963.668.959 hoặc các cơ sở sau để được sửa nhanh chóng nhất

 

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 217
  • 214
  • 7.511
  • 2.166.098
DMCA.com Protection Status
0963.668.959