sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa máy giặt tại Cầu Giấy

09/07/2017
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội nói chung, Cầu Giấy nói riêng. Điện nước khắc phục nhanh chóng và dứt điểm các lỗi về máy giặt như không chạy, giặt không sạch, ..

Sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy chuyên nghiệp nhất

Khi sử dụng các dịch vụ sửa máy giặt tại Cầu Giấy của Điện nước đô thị, chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của chúng tôi. Với kim chỉ nam lấy niềm tin yêu của khách hàng đặt lên hàng đầu và sự hài lòng làm thù lao lớn nhất mà dịch vụ sửa máy giặt của Điện nước đô thị có được. Đội ngũ thợ sẽ đến ngay sau 15- 20 phút để sửa chữa, báo giá lỗi hỏng hóc trước khi sửa. Tất cả các lỗi hỏng hóc được sửa một cách dứt điểm, và được bảo hành tùy theo bộ phận sửa chữa. Thường thì sẽ được bảo hành từ 3 đến 6 tháng.

Thợ giỏi nên gần như các lỗi đều sửa được, hạn chế thay linh kiện mới. Với các linh kiện bắt buộc phải thay, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách hàng loại tốt nhất, chính hãng và giá thành hợp lý. Các sản phẩm thay mới được bảo hành chính hãng thường từ 2 năm trở lên. Do vậy quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi.

Sửa chữa máy giặt tại Cầu Giấy - 0963.668.959

Hình 1. Sửa chữa máy giặt tại Cầu Giấy - 0963.668.959

Dịch vụ sửa chữa máy giặt số 1 quận Cầu Giấy

 • Sửa máy giặt hỏng board mạch.
 • Sửa máy giặt không cấp nước.
 • Sửa máy giặt bị lỗi xả nước liên tục.
 • Sửa máy giặt bị liệt bàn phím.
 • Sửa máy giặt không vắt hoặc vắt không được khô.
 • Sửa lồng máy giặt không quay, hoặc quay có tiếng ồn.
 • Sửa máy giặt báo lỗi ở màn hình và không hoạt động.
 • Sửa lỗi khi đang giặt, máy rung lắc mạnh.
 • Sửa máy giặt bị chạm điện, không vào điện.

Xem thêm dịch vụ như là : Sửa chữa điện nước tại Cầu Giấy.

Thông tin liên hệ với sửa máy giặt tại Cầu Giấy - Điện Nước Đô Thị

Hiện nay, máy giặt được xem là thiết bị điện tử điện lạnh hữu ích và là cánh tay đắc lực của nhiều chị em phụ nữ trong công việc gia đình. Việc nội trợ đã vất vả, giặt giũ quần áo lại càng khó khăn và tiêu tốn khá nhiều thời gian. Thay vào việc lúc nào cũng chăm chăm, lo lắng phải giặt một tá quần áo hằng ngày, sử dụng máy giặt đã giúp phụ nữ giảm công sức, thời gian của mình cho việc nhà.

Sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy

Dịch vụ sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy được hoạt động từ năm 2008, với đội ngũ 3 thợ kỹ thuật, sau hơn 10 năm hoạt động sửa chữa số thợ tăng lên là hơn 20 thợ kỹ thuật. Tất cả đều được đào tạo bài bản về chuyên môn kỹ thuật lẫn đạo đức làm việc, phong cách phục vụ khách hàng, Sự hài lòng của quý khách là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.

Để quý khách có thể tìm thấy một cách dễ dàng nhất. Khi máy giặt gặp sự cố quý khách hãy gọi cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất và có thể tự khắc phục nếu gặp sự cố nhẹ. Ngoài dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận Cầu Giấy chúng tôi còn chuyên vệ sinh máy giặt tại quận Cầu Giấy, bảo dưỡng máy giặt tại Cầu Giấy.

Liên hệ sửa máy giặt bảo dưỡng tại Cầu Giấy

Chuyên vệ sinh máy giặt cửa ngang, cửa trên, lồng ngang , lồng đứng , lồng nghiêng tại nhà Cầu Giấy, Vệ sinh máy giặt sạch như mới. Khi máy giặt có mùi hôi hoặc xuất hiện các cặn bẩn bám vào quần áo sau khi giặt là lúc máy giặt đã quá bẩn cần phải vệ sinh định kì, thông thường 1 năm/ lần. Nếu không vệ sinh các vi khuẩn bên trong máy sẽ bám vào quần áo và đồ giặt gây ra các bệnh ngoài da, như ghẻ , dị ứng da, viêm da.

Khi cần vệ sinh máy giặt tại Cầu Giấy và Sửa máy giặt tại quận Cầu Giấy quý khách hãy liên hệ : 0963.668.959

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 138
 • 127
 • 7.424
 • 2.166.011
DMCA.com Protection Status
0963.668.959