sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình

01/02/2018
Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Ba Đình của đơn vị có thể hỗ trợ mọi lúc mọi nơi trên các địa bàn quận Ba Đình nhanh chóng giá rẻ.

Sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình giá rẻ uy tín

Công ty Điện Nước Đô Thị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình và các phường thuộc quận Ba Đình như : Cống Vị, Điện Biên, Đội Cấn, Giảng Võ, Kim Mã, Liễu Giai, Ngọc Hà, Ngọc Khánh, Nguyễn Trung Trực, Phúc Xá, Quán Thánh, Thành Công, Trúc Bạch, Vĩnh Phúc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách về chất lượng của dịch vụ.

Sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình

Hình ảnh : Sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình

Sửa chữa điện nước uy tín tại Ba Đình

Như quý khách đã biết thì các thiết bị điện nước trong gia đình sau một thời gian dài sử dụng sẽ bị hỏng hóc, gặp sự cố có thể gây cháy nổ, hư hại toàn bộ hệ thống điện. Khi hệ thống điện nước trong nhà gặp trục trặc, hỏng hóc nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sông sinh hoạt của quý khách.

Nắm bắt được tình hình Công ty Điện Nước Đô Thị chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà quận Ba Đình để hỗ sự khắc phục sự cố cho quý khách một cách nhanh nhất và an toàn tiết kiệm chi phí. Chỉ sau 20 phút từ khi nhận được thông tin từ khách hàng đội ngũ nhân viên sửa chữa sẽ có mặt.

Sửa chữa điện nước uy tín tại Ba Đình

Hình ảnh : Sửa chữa điện nước uy tín tại Ba Đình

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Ba Đình - Hà Nội

Với một tác phong làm việc hiệu quả nhanh chóng, cần cù, chăm chỉ, thi công đúng tiến độ, giá cả đưa ra luôn hợp lý, với đội thợ chuyên nghiệp, quân số dồi dào, ổn định, được đào tạo trường lớp cơ bản, đúc rút được nhiều kinh nghiệm trong nghề sửa chữa điện nước.

 • Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.
 • Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.
 • Nhận thay thế đường ống nước, dây điện
 • Cung cấp các thiết bị về điện nước như: dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn,...
 • Xử lý các sự cố về điện: sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân.

✅ Chúng tôi đang nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Hoàn Kiếm.

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Ba Đình

Hình ảnh : Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Ba Đình

 • Xử lý các sự cố về nước: bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, xi phông, vòi sen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại.
 • Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì MIỄN PHÍ, các sản phẩm thay lắp mới thì đảm bảo chính hãng, hết bảo hành vẫn chưa hỏng.
 • Thợ sửa chữa sẽ hướng dẫn sử dụng hiệu năng tốt, ổn định và tiết kiệm nhất các thiết bị điện nước cho quý khách
 • Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
 • Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị từ 3, 6 tháng đến 1 năm

Ngoài dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình công ty còn triển khai dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội và 12 quận của thành phố. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ qua số điện thoại : 0963.668.959 để được hỗ trợ cũng như khắc phục sự cố sớm nhất có thể.

Cảm ơn quý khách !

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 100
 • 85
 • 7.382
 • 2.165.969
DMCA.com Protection Status
0963.668.959