sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa chữa điện nước tại Khương Hạ

30/11/2016
Sửa chữa điện nước tại Khương Hạ và các khu vực trên địa bàn quận Thanh Xuân như Khương Đình, Vũ Tông Phan, Bùi Phương Trạch, Nguyễn Trãi, Trường Trinh.

Tiếp nhận sự cố và sửa chữa điện nước tại Khương Hạ

Điện nước Đô Thị là công ty hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa điện nước tại Khương Hạ. Không chỉ sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa giỏi, chu đáo, tận tâm, Điện nước Đô Thị còn cung cấp dịch vụ nhanh chóng trong mọi khung giờ và giá cả thì cực kỳ hợp lý.Sau khi tiếp nhận được thông tin cũng như yêu cầu từ quý khách hàng qua điện thoại 0963.668.959 hay qua một khâu trung gian giới thiệu. Điện nước Đô Thị sẽ nhanh chóng có thợ đến tận điểm hẹn tiến hành phân tích, xử lý và phân loại các hạng mục cần sửa chữa theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Quy trình sửa chữa điện nước tại Khương Hạ chuyên nghiệp

 • Tiếp nhận và ghi lại những thông tin mà khách hàng yêu cầu.
 • Cử nhân viên đến để khảo sát vị trí thi công và đưa ra những biện pháp, hướng giải quyết và làm hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Gửi báo giá cho khách hàng.
 • Tiến hành thi công sửa chữa như đúng trong hợp đồng.
 • Trong quá trình thi công nếu có sự thay đổi nhẹ về mức chi phí thi công có thể tăng hoặc giảm chênh lệch không đáng kể vui lòng khách hàng xác nhận để việc thi công được diễn ra theo đúng tiến độ hợp đồng.
 • Chế độ hậu mãi và bảo hành luôn được đảm bảo áp dụng đúng cho quý khách hàng.

Nhận sửa chữa điện nước tại Khương Hạ hết lỗi

Chúng tôi nhận sửa chữa điện nước tại nhà ở Khương Hạ cho khách hàng có nhu cầu trên địa bàn phường Khương Hạ, quận Thanh Xuân. Một số lỗi hay gặp do điện nước gây ra như

 • Sự cố bị vỡ đường ống dẫn nước, rò rỉ nước
 • Đứt đường dây điện, hay chất lượng dây điện nhiều năm bị kém chất lượng
 • Điện áp không ổn định làm các thiết bị đồ dùng trong nhà bị hỏng
 • Áp suất nước không mạnh, mất nước thường xuyên

Hay bất cứ một sự cố nào về điện nước trên địa bàn Khương Hạ, thợ Sửa chữa điện nước tại Thanh Xuân (Điện nước đô thị) tự tin rằng hoàn toàn có thể sửa chữa được hết chỉ trong một nốt nhạc !

Yên tâm dịch vụ sửa chữa điện nước tại Khương Hạ

Tất cả những gì chúng tôi mong muốn là đem lại cho quý khách sự an tâm, một dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà tốt nhất. Chế độ bảo hành điện nước của Điện nước Đô Thị cũng rất tuyệt vời. Này nhé, bạn sẽ được kiểm tra các thiết bị điện nước định kỳ mà không cần phải chờ đến khi hỏng hóc. Được sửa chữa miễn phí nếu gặp lại lỗi như cũ và được hoàn tiền sửa chữa trong thời gian bảo hành.

Bảo hành sửa chữa điện nước tại Khương Hạ

Bất kỳ dịch vụ sửa chữa điện nước tại Khương Hạ gì đều được phiếu bảo hành (tối thiểu là 3 tháng), khi thay lắp các thiết bị mới, Quý khách được hưởng bảo hành dài hạn tùy vào nhà sản xuất (từ 6 tháng đến 2 3 năm).Trước nay, anh em Điện nước Đô Thị luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Nụ cười khi điện nước được hoạt động bình thường trở lại. Đó chính là thù lao lớn nhất mà bà con dành cho anh em thợ điện nước chúng tôi. Tự hào là dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín số 1 Hà Nội (2016, 2017). Điện nước Đô Thị sẽ cố gắng hơn nữa, nhất là trong dịp tết 2019 này để đem lại sự ổn định về điện nước sinh hoạt cho bà con.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 69
 • 69
 • 3.678
 • 2.108.490
DMCA.com Protection Status
0963.668.959