sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Sửa bình nóng lạnh tại Phường Bưởi

09/11/2016
Cung cấp dịch vụ Sửa bình nóng lạnh tại Phường Bưởi uy tín giá rẻ nhất. Gia đình bạn ở khu vực Bưởi mà cần sửa bình nóng lạnh hay bảo dưỡng bình nóng lạnh hãy gọi cho ae chúng tôi

Sửa bình nóng lạnh, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Bưởi

Quý khách cần sửa bình nóng lạnh tại Phường Bưởi Quận Tây Hồ? Gọi ngay 0963.668.959

Bình nóng lạnh sau một thời gian sử dụng gặp hàng loạt các vấn đề: bình nóng lạnh không nóng, bình nóng lạnh không vào điện, bình nóng lạnh nháy đèn, bật bình nóng lạnh không lên, bình nóng lạnh bật lên thì nhảy át, bình nóng lạnh  chảy nước chậm, bình nóng lạnh vào điện nhưng nước ra không nóng.....

Bạn lên mạng tìm kiếm một trung tâm sửa bình nóng lạnh uy tín, nhưng có quá nhiều trung tâm sửa chữa, quý khách không biết nên lựa chọn trung tâm nào? Đừng lo chúng tôi đã có giải pháp tối ưu cho bạn. Công ty Điện Nước Đô Thị - Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và bảo hành, chúng tôi chuyên sửa, Bảo dưỡng bình nóng lạnh các loại với tất cả các loại bệnh:

- Sửa bình nóng lạnh không nóng
- Sửa bình nóng lạnh chảy nước chậm
- Sửa bình nóng lạnh kêu to
- Sửa bình nóng lạnh không vào điện
- Sửa bình nóng lạnh nháy đèn
- Sửa bình nóng lạnh bị rò điện....

Bất kể bình nóng lạnh nhà quý khách gặp lỗi gì, hãy nhấc điện thoại lên và gọi điện theo đường dây nóng 0963.668.959 kỹ thuật của chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 30 phút để  giúp quý khách giải quyết vấn đề.

Bạn được gì khi lựa chọn Điện Nước Đô Thị để sửa bình nóng lạnh? 

- Tại  Điện Nước Đô Thị quý khách được trải nghiệp một dịch vụ chuyên nghiệp nhất mà từ trước đến nay chưa tùng có ở 1 doanh nghiệp cùng ngành nào. 
- Với hơn 18 cơ sở được phân bố điều tại các tỉnh thành ở Hà Nội. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15p để giúp quý khách giải quyết vấn đề.
- Đội ngũ thợ điện lạnh được sàng lọc cẩn thẩn, đào tạo bài bản. Đảm bảo 100% kỹ thuật viên đạt trình độ từ trung cấp trở lên và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề.
- Linh kiện sửa chữa, thay thế hoàn toàn chính hãng. Quý khách được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.

Liên hệ sửa bình nóng lạnh tại Bưởi

Khi khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ về đường dây nóng 0963.668.959.Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin của khách hàng, lưu lại thông tin: địa chỉ, số điện thoại, tên khách hàng, dịch vụ cần sử dung..sau đó chuyển thông tin qua phòng kỹ thuật. Bộ phận kỹ thuật gọi điện thoại tư vấn cho khách hàng, hẹn lịch vói khách; kỹ thuật viên nhận địa chỉ từ phòng kỹ thuật đến nhà khách hàng làm; Nhân viên chăm sóc khách hàng, gọi điện xác nhận lại chi phí sửa chữa, xin ý kiến khách hàng về thái độ phục vụ khách hàng của nhân viên

Xem thêm dịch vụ: Sửa chữa điện nước tại Tây Hồ

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 328
  • 119
  • 5.739
  • 2.126.246
DMCA.com Protection Status
0963.668.959