sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm nước

13/12/2018
Điện Nước Đô Thị hôm nay xin chia sẻ cho bạn những lưu ý khi sử dụng máy bơm nước. Giúp bạn dễ dàng vận hành sử dụng cũng như sửa máy bơm nước hơn ngay tại nhà.

Máy bơm nước nhà bạn liên tục gặp sự cố ?

Có phải bạn đang gặp phải các vấn đề, sự cố về máy bơm nước ? Bạn liên tục phải mất một khoản chi phí cho việc sửa chữa thay thế cho chiếc máy bơm nước. Nhưng chỉ được một vài hôm, chiếc máy bơm lại gặp sự cố. Làm cho bạn rất ức chế và bực bội. Có phải là do dịch vụ sửa máy bơm nước của các đơn vị chưa đạt chất lượng yêu cầu ? Hay là do các kiến thức về sử dụng máy bơm của bạn còn hạn chế. Nên liên tục mắc phải sai lầm, khiến chiếc máy bơm bị hỏng.

Vậy thì ngay dưới đây là bài viết mà Điện Nước Đô Thị chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn và mọi người. Về những lưu ý khi sử dụng máy bơm nước, để bạn vận hành chiếc máy bơm được hiệu quả nhất. Hãy theo dõi và ghi chép lại những kiến thức bổ ích đấy nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng máy bơm nước

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm bạn nên biết

  • Để có nguồn nước mạnh, sử dụng máy bơm liên tục và kéo dài, cần lưu ý: nguồn nước mạnh, đường ống bơm nước thường được sử dụng loại 34mm, đường kính 27mm.
  • Đối với giếng sâu sử dụng máy bơm ly tâm, nước phải được lót trước khi sử dụng và van 1 chiều được đưa vào đường ống. Nếu không có nước, bơm sẽ quay, dẫn đến hư hỏng và động cơ hỏa hoạn kéo bơm.
  • Cần lắp đặt một bộ lọc nước ở đầu vào để lọc bụi bẩn, cát và đất, có thể dẫn đến bẫy máy bơm.

Những lưu ý khi sử dụng máy bơm nước

Khi bơm từ nguồn nước rất yếu, cần phải mồi nước trước khi bắt đầu và lắp đặt van một chiều cho máy bơm giếng sâu. Nếu không có nước, con dấu sẽ bị hư hỏng do quá nóng và nước sẽ chảy ngược trở lại vào máy gây cháy.

  • Trường hợp nước không được bơm do rò rỉ đường ống, hỏng van một chiều, lỗi nổi tự động, hư hỏng trục, cánh quạt, vòng bi bị hỏng. Sau đó, có nhu cầu sửa chữa điện nước ngay lập tức nếu nó sẽ đốt cháy động cơ máy bơm.
  • Nếu máy bơm nước quay rất chậm, nước chảy ra rất yếu, khi đầu bơm đã khô. Trường hợp này dẫn đến một vụ nổ cầu chì. Để khắc phục, bôi trơn hai trục trước khi thay thế cầu chì cho máy bơm hoạt động trở lại.

Nhận lắp đặt sửa chữa máy bơm nước tại nhà

Hy vọng qua bài viết chia sẻ tận tâm huyết của Điện Nước Đô Thị chúng tôi có thể giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng vận hành chiếc máy bơm nước được hiệu quả hơn. Nhưng nếu bạn gặp phải các sự cố về máy bơm nước. Nhưng bạn không có khả năng tự sửa chữa và thay thế lắp đặt máy bơm. Bạn có thể liên hệ cho các đơn vị sửa chữa điện nước, sửa máy bơm trên địa bàn để được xử lý.

Đơn vị nhận sửa máy bơm nước

Điện Nước Đô Thị chúng tôi luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ quý khách nhiệt tình. Nếu quý khách cần hỗ trợ sửa chữa máy bơm nước, sửa chữa lắp đặt các thiết bị điện trong nhà. Sẵn sàng tư vấn mọi khó khăn thắc mắc của khách hàng. Thấu hiểu tâm tư, cam kết sửa chữa an toàn uy tín, giá rẻ.

Hiện nay đơn vị chúng tôi nhận sửa chữa vào tất cả các ngày trong tuần. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 0963.668.959 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 43
  • 214
  • 2.517
  • 2.100.398
DMCA.com Protection Status
0963.668.959