sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Hà Nội gia tăng cháy nổ do chập cháy điện

02/10/2018
Hà Nội gia tăng cháy nổ do chập cháy điện đây có thể nói là một mối lo ngại không chỉ của riêng Hà Nội và còn là các quận phường trên địa bàn, chung tay bảo vệ.

Cảnh báo cháy nổ do chập điện mùa mưa bão tại Hà Nội

Do thời tiết nắng nóng và mưa bão khắc nghiệt đỉnh điểm diễn ra vào những ngày vừa qua đã khiến các vụ cháy do chập điện gia tăng đột biến. Nhu cầu sử dụng điện tăng cao gây quá tải ở một số cột điện hoặc đường điện của các gia đình quá cũ gây nên tình trạng cháy attomat, bắn ra tia lửa dẫn đến cháy.

Các cây cối cũng như các đường dây điện bị gãy đổ nằm ngổn ngang. Nhất là đối với các quận phường có mật độ dân cư đông đúc như quận Ba Đình và quận Hà Đông. Đây là 2 địa điểm có các thiệt hại cháy nổ nguy hiểm về điện nước cao nhất.

Do đó mà các dịch vụ như sửa chữa điện nước tại Ba Đìnhsửa chữa điện nước tại Hà Đông luôn được các khách hàng liên hệ để hỗ trợ sửa chữa khắc phục sự cố.

Xử lý sự cố điện trong gia đình

Nên làm gì để phòng tránh các sự cố về điện nước tại nhà ?

Đầu tiên chúng ta phải liệt kê ra một số nguyên nhân có thể tác động đến các sự cố cháy nổ tại nhà bạn nhé !

Những nguyên nhân cháy nổ và cách phòng tránh cho gia đình bạn.

 • Bếp là nơi chúng ta thường xuyên nấu nướng, cũng chính vì thế mà không được để nhiều đồ dùng, hàng hóa dễ cháy như giấy, chăn ga hay quần áo, các vật liệu dễ cháy quanh bếp
 • Không dự trữ xăng, dầu hay bình ga mini trong nhà. Nếu có thì chỉ dự trữ với số lượng ít
 • Bố trí sắp xếp các mặt hàng và tạo một khoảng cách nhất định giữ các đồ vật để tránh lan tỏa rộng khi có hỏa hoạn xảy ra.
 • Hạn chế sử dụng nhựa, gỗ, tấm xốp,… để ốp tường hay trần nhà nhằm hạn chế cháy lan rộng.

Kiểm tra điện trong gia đình đề phòng cháy nổ

 • Không nên đun đồ ăn quá lâu và liên tục trong nhiều giờ vì nhiệt độ sẽ ảnh hưởng đến bình gas khiến áp suất trong bình tăng lên, rất dễ gây cháy nổ khí gas hơn.
 • Thường xuyên kiểm tra các thiết bị điện và tắt khi không dùng tới.
 • Nhất là đối với các đường hệ thống dây điện trong nhà đi mạch ngầm. Sau nhiều năm sử dụng nếu thấy không đảm bảo cần phải được thay thế mới.
 • Bảo dưỡng thường xuyên các dụng cụ thiết bị hay dùng tại gia đình tránh các sự cố cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Bạn cũng có thể xem chi tiết các lưu ý để phòng tránh các sự cố về điện nước tại gia đình tại đây. Đề phòng cháy nổ điện trong gia đình

Liên hệ các đơn vị để được hỗ trợ khắc phục sau sự cố

Thật sự các sự cố về cháy nổ điện sẽ không trừ một ai, bất kỳ gia đình nào. Nên chúng ta luôn luôn phải có những biện pháp để phòng tránh và đề phòng và xử lý. Hãy liên hệ với Điện Nước Đô Thị hoặc bất cứ đơn vị sửa chữa điện nước nào trên địa bàn gần bạn nhất để được hỗ trợ.

Nếu bạn cần hỗ trợ từ chúng tôi hãy liên hệ : 0963.668.959. Rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn để khắc phục các sự cố điện nước.

Chúc bạn và gia đình gặp nhiều may mắn.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
 • 364
 • 179
 • 5.799
 • 2.126.306
DMCA.com Protection Status
0963.668.959