sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Điểm cần lưu ý khi sửa chữa điện nước tại nhà

24/03/2017
Gia đình đang cần tu sửa lại hệ thống điện nước ? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết những điểm cần lưu ý khi sửa chữa điện nước tại nhà được.

Điểm cần lưu ý khi sửa chữa điện nước tại nhà

Ngôi nhà của bạn đã đi vào sử dụng hàng nhiều năm qua , dẫn đến tình trạng đường ống nước bị rò rỉ , bạn cần kiểm tra lại độ an toàn của nguồn điện trong gia đình bạn. Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu về tu sửa lại hệ thống điện. Bạn chưa biết nên xử lý sửa chữa khắc phục ra sao. Thì bài viết ngay dưới đây mà Điện Nước Đô Thị đã viết cẩn thận chia sẻ là dành cho bạn. Bạn hãy chú ý bài viết này, nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đó.

Và hiện nay, Điện Nước Đô Thị cũng nhận hỗ trợ sửa chữa điện nước tại nhà cho quý khách hàng nào có nhu cầu.

Tự sửa chữa điện tại nhà NGUY HIỂM !

Với mọi công trình điện nước trong công trình luôn là những mối quan tâm hàng đầu vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sinh hoạt ,môt trường làm việc , ảnh hưởng đến chính bạn . Vì thế mà trong những lần lắp đặt cũng như sửa chữa điện nước đều phải cẩn thận đúng nguyên tắc để đảm bảo an toàn cho người sử dụng , người sửa chữa , đạt hiệu quả cao trong sử dụng và tuổi thọ bên lâu cho toàn bộ công trình. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa nhà , sửa chữa điện nước tại hà nội chúng tôi gửi đến những quý khách hàng những điểm đáng lưu ý nhất khi tiến hành sửa chữa điện nước

luu-y-khi-sua-dien-nuoc
Ảnh 1: 
Điểm cần lưu ý khi sửa chữa điện nước tại nhà

Cần có những bản vẽ kỹ thuật cũng như thiết kế , bố trí lắp đặt sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất và đạt tiêu chuẩn kỹ thuật , an toàn cho hệ thống . Hơn thế nữa bản vẽ này sẽ được sử dụng cho những lần sửa chữa điện nước về sau này , nhằm giúp cho các kỹ sư kiểm tra biết được vị trí chính xác của các đường đi điện cũng như nước để đưa là những phương án phù hợp nhất nhanh nhất khi có sự cố hỏng hóc xảy ra.Khi tiến hành lắp đặt cần lưu ý ở những điểm sau.

✅ Dịch vụ liên quan sửa chữa điện nước tại quận Hoàng Mai.

luu-y-khi-sua-dien-nuoc
Ảnh 2: 
Điểm cần lưu ý khi sửa chữa điện nước tại nhà

Cần làm đúng các quy trình khi muốn sửa chữa điện tại nhà

  • Sử dụng ống PVC-Vega âm sàn bê tông ,ống ruột gà âm trong dầm bê tông . Đường ống được lắp đặt khi sàn đã thi công được một lớp thép và lắp đựng xong thép dầm .
  • Ngày nay các đường điện đều được đặt ngầm trong tường nên dây điện cần được bao bọc bằng ống ruột gà.
  • Các điểm cần được nối dân điện cần phải được làm cần thận đúng kỹ thuật sử dụng các băng kep đen chuyên dụng để quấn.
  • Các mối nối này chỉ thực hiện ở các hộp đen , tủ điện , hộp ổ căm và hộp công tắc , tuyêt đối không được nối dây trong ống.
  • Khi sửa chữa điện nước cần kiểm tra xem dây có thông mạch , có bị chạm chập trng quá trình kéo dây hay không , độ cách điện giữa các dây dẫn, độ rò rỉ dòng điện.

Cần có những bước kiểm tra kỹ lưỡng khi tiến hành sửa chữa điện nước nhằm đảm bảo an toán đền tính mạng cho người sửa chữa. Mọi vấn đề về sửa nhà , điện nước cần phải làm đúng theo quy trình cũng như nguyên tắc riêng để thu lại được hiệu quả tốt nhất.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 118
  • 304
  • 2.607
  • 2.100.488
DMCA.com Protection Status
0963.668.959