sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Dịch vụ sửa máy bơm nước tại ngã tư sở giá rẻ

04/03/2017
Bạn cần Điện Nước Đô Thị hỗ trợ sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở ? Bạn cần một dịch vụ sửa chữa nhanh chóng giá rẻ uy tín. Hãy liên hệ cho đơn vị.

Dịch vụ sửa máy bơm tại ngã tư sở giá rẻ

Bạn cần sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở quận Đống Đa ? Hãy liên hệ cho Điện Nước Đô Thị nhé.

Máy bơm nước là thiết bị hỗ trợ cung cấp nguồn nước từ bể chứa, giếng ngầm lên bể nước sử dụng sinh hoạt hàng ngày cho mỗi hộ gia đình. Với mức độ sử dụng thường xuyên, trung bình một gia đình 4 người thì thường phải tiến hành bơm nước 2 ngày / lần để đảm bảo lượng nước dùng. Đây là thiết bị quan trọng trong khâu vận chuyển nước phục vụ chúng ta hàng ngày.

Các sự cố về máy bơm nước, cách sửa máy bơm

Máy bơm nước sử dụng lâu ngày có thể gặp một số sự cố trục trặc, trong đó thường kể đến:

+ Máy không chạy được
+ Máy không bơm được nước hoặc nước lên yếu
+ Động cơ máy bơm kêu quá to, phát nóng
+ Hở điện

Sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở - Đống Đa

Với kinh nghiệm sửa máy bơm tại ngã tư sở nhiều năm qua, trung tâm sửa chữa chúng tôi đã phát hiện và tổng hợp ra các nguyên nhân dẫn đến các sự cố trên, đó là.

1. Máy bơm không hoạt động được có thể do động cơ bị cháy, nguồn điện bị mất pha, tụ điện hỏng, dây điện hỏng. Sự cố này yêu cầu khách hàng nên liên hệ đến dịch vụ sửa máy bơm nước tại ngã tư sở để được kiểm tra và sửa chữa chính xác bởi vì nếu không cẩn thận có thể khiến máy bơm hỏng hoàn toàn, không thể sử dụng được.

2. Máy bơm không thấy nước lên hoặc nước lên yếu có thể do không có nước mồi, bị hở van, đường ống bị hở, cánh quạt bị hỏng. Nếu gặp trường hợp này, bạn có thể kiểm tra lại nguồn nước nhà mình xem còn đủ để bơm hay không, kiểm tra đường ống và van để có thể thay thế cần thiết. Nếu vẫn không thể tìm ra nguyên nhân và khắc phục, hãy liên hệ đến trung tâm sửa máy bơm nước tại Hà Nội, chúng tôi sẽ cho nhân viên chuyên về dịch vụ sửa máy bơm qua tận nơi kiểm tra giúp bạn.

3. Động cơ máy bơm nước kêu to hoặc nóng khi hoạt động vì công suất máy nhỏ không đảm bảo hoạt động, máy bơm bị kẹt, linh kiện không đảm bảo chất lượng, tụ điện hư,…cách giải quyết tối ưu là thay thế động cơ công suất lớn hơn, kiểm tra toàn bộ linh kiện trong máy, thay thế linh kiện không đảm bảo. Việc thay thế bạn có thể tự tiến hành, mua các bộ phận cần thay thế tại các cửa hàng vật tư trên địa bàn hoặc có thể liên hệ đến dịch vụ sửa chữa điện nước tại ngã tư sở giá rẻ, tại nhà. Chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24 với cam kết bảo đảm chất lượng và bảo hành lâu dài cho dịch vụ sửa máy bơm nước.

✅ Bạn có thể tham khảo qua bài viết sửa máy bơm tại Đống Đa.
✅ Bạn nên xem thêm bài viết này sửa máy bơm.

Máy bơm xuất hiện tình trạng hở điện có thể do các nguyên nhân như bộ phận cách điện bị hư, không đảm bảo, động cơ bị ngấm nước, hở ở mối nối bên ngoài. Việc hở điện ở máy bơm khá nguy hiểm, có thể gây tác động đến người xung quanh. Do vậy ngay khi phát hiện ra dấu hiệu, bạn nên tiến hành ngắt điện máy bơm, kiểm tra bộ phận bị hở, bộ phận cần sửa chữa và tiến hành khắc phục bằng các bịt các mối hở bằng băng keo đen, sấy khô động cơ, …với các nguyên nhân không thể kiểm tra bằng mắt thường, quý khách nên liên hệ đến các đơn vị chuyên sửa chữa điện nước tại ngã tư sở giá rẻ, uy tín để được hỗ trợ 

Là đơn vị sửa điện tại ngã tư sở uy tín, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa máy bơm giá rẻ với cam kết bảo hành chất lượng sửa chữa lâu dài, đảm bảo khách hàng có thể hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi chỉ chấp nhận thay thế các linh kiện chính hãng để có thể mang đến hiệu quả sửa máy bơm nước tại ngã tư sở tốt nhất, giúp cho máy bơm hoạt động an toàn, tuổi thọ lâu dài.

Bất cứ khi nào phát hiện ra sự cố, hãy liên hệ ngay đến 0963.668.959, chúng tôi sẽ có mặt kịp thời hỗ trợ bạn bằng dịch vụ sửa máy bơm tốt nhất.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 202
  • 396
  • 2.699
  • 2.100.580
DMCA.com Protection Status
0963.668.959