sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Đầu mục hợp đồng sửa điện nước Đô Thị

17/05/2019
Hợp đồng điện nước gồm những mục nào? Cần chú ý những điều khoản nào khi làm hợp đồng sửa chữa điện nước? Download mẫu hợp đồng sửa điện nước của ĐN Đô Thị

Mẫu hợp đồng sửa chữa điện nước chuẩn nhất

Link download Hợp đồng sửa điện nước Đô Thị

Những điều cơ bản về hợp đồng sửa chữa điện nước

Trước khi đến với mẫu hợp đồng sửa chữa điện nước, hãy cùng Điện nước Đô thị tìm hiểu về một vài thông tin liên quan. Từ đó, bạn sẽ hiểu rõ về quy trình và điều luật khi cầm hợp đồng trên tay nhằm đảm bảo quyền lợi cho chính bạn. 

Hệ thống điện

Hệ thống điện gồm tất cả các chi tiết và thiết bị điện cho toàn bộ ngôi nhà. Dây điện có thể là dây chìm hoặc dây nổi, những vị trí đặt các thiết bị mang tính cố định (ổ cắm điện, thiết bị chiếu sáng) sẽ được tư vấn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và không gian ngôi nhà của bạn. Chi phí tùy thuộc vào diện tích ngôi nhà và bản thiết kế cũng như yêu cầu của mình mà chi phí sẽ thấp hay cao.

Hệ thống nước

Bao gồm toàn bộ các thiết sử dụng bằng nước hoặc liên quan đến nước ( sửa đường ống nước, thiết bị nhà bếp, nhà vệ sinh và nhà tắm…). Trên thực tế, thường các hệ thống đường ống nước sẽ được chôn lấp dưới nền nhà và âm vào tường một phần khi đi lên các tầng cao.  Dựa vào thương hiệu và kích thước mà mức giá các thiết bị nước có sự chênh lệch nhau khá lớn.

Chi phí tiến hành thi công và cách thức thanh toán

Thông thường, các đơn vị thi công sẽ tính chi phí dựa theo kích thước và vị trí thi công cùng số lượng vật liệu. Họ sẽ liệt kê ra toàn bộ các thiết bị và thời gian thi công rồi tính tổng số tiền tương ứng và sẽ ghi rõ trong hợp đồng.

Thời gian bảo hành công trình

Hiện nay hệ thống điện nước thường sẽ có thời hạn bảo hành là 1 năm hoặc nhiều hơn tùy vào quy định trong hợp đồng đã ký kết. Nhà thầu phải có quyền sửa chữa và khắc phục hoàn toàn nếu như xảy ra bất kỳ sự cố nào trong quá trình bạn sử dụng. Nhà thầu sẽ chịu hết kinh phí nếu nó có giá trị nhỏ nhưng nếu quá lớn thì nên thương lượng với chủ đầu tư để chia sẻ kinh phí.

Điện nước đô thị - Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội có chế độ bảo hành dịch vụ tốt nhất

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 81
  • 64
  • 7.361
  • 2.165.948
DMCA.com Protection Status
0963.668.959