sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

Cách lắp đặt điện nước nhà vệ sinh

12/01/2017
Phương pháp lắp đặt điện nước nhà vệ sinh an toàn hiệu quả Khi thiết kế và lắp đặt điện nước trong nhà vệ sinh dù lớn hay nhỏ thì cũng đều phải thiết kế hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Việc thiết kế và lắp đặt điện …

Cách lắp đặt điện nước nhà vệ sinh

Khi thiết kế và Lắp đặt điện nước nhà vệ sinh dù lớn hay nhỏ thì cũng đều phải thiết kế hợp với nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Việc thiết kế và lắp đặt điện nước trong nhà vệ sinh sao cho hiện đại, an toàn và tiện dụng nhất vẫn luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi xây dựng nhà ở.

Mặt bằng lắp đặt cần phải được bằng phẳng, không bị lồi lõm hay nghiêng lún để thuận lợi cho việc thoát nước được tốt nhất. Mặt sàn của nhà vệ sinh cần phải có lỗ thoát nước mạnh và có độ nghiêng nhất định. Cần phải bố trí nhà vệ sinh ở gần hố ga nước thải, gần hệ thống cấp nước và cấp điện.

Các hệ thống cấp nước, thoát nước và cấp điện để khi chúng ta lắp đặt các thiết bị vệ sinh thì chỉ cần đầu nối đường điện và đường nước vào một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Trong quá trình thi công hay sửa điện nước thì chúng ta không được đóng đinh hoặc là khoan vào tường, sàn nhà để tránh việc hư hỏng hay chập điện, rò rỉ dẫn tới mối nguy hiểm cho chúng ta.

Phòng tắm rửa và vệ sinh thường bị ẩm thấp do vậy khi lắp đặt các thiết bị điện cần phải chú ý đảm bảo độ cao sao cho thật an toàn. Nên lựa chọn loại ổ cắm điện có nắp đậy ngăn nước. Không nên để lộ dây điện ra ngoài khi lắp đặt.

Các thiết bị như bình nóng lạnh, gương sen, chậu rửa mặt cần được bố trí một cách hợp lý.

Lắp đặt bình nóng lạnh

Lắp bình nóng lạnh thì cần phải gắn các thiết bị chống rò điện, đường dây lắp đặt cần phải thích hợp với công suất của bình. Cần phải bắt van an toàn vào đường nước lạnh của bình còn các đường cấp nước cho vào bình phải cho vào phần dưới của van an toàn bằng đường ống mềm. Nối đường nước nóng vào ống ra của bình nước nóng.

Lắp gương sen phòng tắm

Lắp gương sen bằng cách lắp gioăng cao su vào 2 đai ốc trên thân sen. Lắp thân sen vào 2 ống cấp nước và siết chặt đai ốc sau đấy lắp giá treo tay len lên tường vào các vị trí có sẵn. Và cuối cùng là lắp bát sen vào dây sen, lắp dây sen vào thân sen.

Lặt đặt bồn rửa mặt

Lắp chậu rửa mặt : Nếu là chậu đặt bàn đá thì phải lắp bàn đá trước. Sau khi treo bòn cần xem lại mặt phẳng bằng li-vô. Gắn các vòi cấp nước, xi phông và ống thoát nước vào đúng vị trí. Kiểm tra độ kín của các điểm ghép nối và sau đấy dùng keo silicon tràn vào các khe hở giữa bồn và tường hoặc giữa hai bồn và bàn đá.

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 183
  • 376
  • 2.679
  • 2.100.560
DMCA.com Protection Status
0963.668.959