sửa chữa điện nước, tivi tại hà nội

6 CÁCH XỬ LÝ MÁY GIẶT KHÔNG XẢ KHÔNG VẮT

03/03/2017
Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn 6 cách xử lý máy giặt không xả không vắt cực kì hiệu quả. Các ông bố bà mẹ nên tiếp thu, và đọc để biết.

Làm gì để sửa máy giặt không xả không vắt ?

Nếu đã từng sử dụng máy giặt thì việc máy giặt bị hư hỏng là chuyện không ai tránh được. Do nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt tại nhà khách hàng, chúng tôi thấy được những hư hỏng mà nhà mình hay gặp phải là những lỗi như máy giặt không cấp nước, không xả, không vắt.  Những lỗi này người không chuyên có thể kiểm tra và khắc phục được. Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà xin chia sẽ kinh nghiệm về cách khắc phục những lỗi trên, nếu ai chưa biết thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Chia sẻ 6 cách sửa máy giặt không xả không vắt cực kì hiệu quả

Dưới đây là 6 cách sửa máy giặt không xả không vắt cực kì hiệu quả. Bạn có thể tham khảo và ghi chép lại. Để áp dụng khi gặp trường hợp tương tự nhé.

1. Kiểm tra nắp có được đóng đúng vị trí hay không. Khi đóng nắp, công tắc nắp thường phát ra tiếng kêu click. Nếu không có tiếng click thì công tắc nắp có lẽ cần phải được thay thế. Công tắc này dùng để nối liền mạch điện khi bạn đóng cửa hoặc đóng nắp máy. Nó có thể bị lỏng, bị gẫy hoặc bị kẹt do đất cát dính vào. Hãy làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất khi thay thế bất kỳ bộ phận nào.

2. Nếu kiểm tra nắp máy vẫn bình thướng thì hãy kiểm tra đường ống. Máy giặt không xả nước nếu không có nước chảy vào. Kiểm tra các đường ống xem có bị tắc nghẽn làm nước không lưu thoát không. Nếu đường ống bị vặn thì hãy cố làm cho nó thông thẳng trở lại. Bằng không, bạn có thể thay đường ống khác.

3. Kiểm tra cửa xả của máy. Lưới lọc cửa xả quá bẩn cũng là một nguyên nhân làm máy giặt không xả. Cách xử lý là mở nắp cửa xả ở dưới, tháo lưới lọc để làm vệ sinh.

4. Một khả năng khác làm máy giặt không xả, vắt là do bơm. Khi tấm lưng máy còn đang mở, bạn hãy kiểm tra bơm bằng điện kế để đảm bảo bơm có điện vào. Nếu máy giặt có điện rồi, bạn khởi động máy và nghe xem có phải bơm vẫn chạy mà nước không thoát không. Có khả năng bạn cần tháo bơm và làm sạch nó hoặc thay thế bơm mới. Một khi đã thay thế bơm, bật máy giặt hoạt động để xác định máy có xả vắt được không.

5. Dây đai bị gãy hoặc lỏng cũng ngăn máy giặt vắt hoặc xả. Bạn hãy thử kéo máy giặt ra khỏi tường, sử dụng tuốc nô vít để tháo tấm lưng máy. Sử dụng đèn pin để kiểm tra trực quan xem dây đai có bị lỏng hay gãy không. Hãy thay bất kỳ dây đai nào bị lỏng hay gãy. Thay thế dây đai máy giặt là khó nên tốt nhất bạn hãy gọi cho thợ sửa máy giặt chuyên nghiệp.

6. Nếu tất cả các bước trên vẫn chưa làm cho máy giặt xả hoặc vắt thì đã đến lúc bạn cần gọi thợ sửa chuyên nghiệp. Hãy sử dụng dụng cụ để lắp tấm linh kiện bạn đã tháo ra ở lưng máy và đẩy máy giặt vào chỗ cũ.

✅ Dịch vụ bạn có thể quan tâm sửa máy giặt tại Ba Đình.

Khuyến cáo: không bao giờ được chạm vào các linh kiện mà không rút dây điện khỏi ổ cắm điện

Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ sửa máy giặt tại nhà thì đừng ngần ngại mà không liên hệ với đơn vị.

Điện Nước Đô Thị - 0963.668.959

Bình luận
Sửa chữa điện nước hỗ trợ 24/24. Giá sửa hợp lý, bảo hành dài hạn Hỗ trợ sự cố điện nước tại Hà Nội qua Zalo
Khách hàng nói về chúng tôi
Khách hàng nói về chúng tôi

Nhân viên nhiệt tình, cẩn thận, gọi là đến ngay. Cảm ơn diennuocdothi rất nhiều !

Bác Tâm
  • 410
  • 235
  • 5.855
  • 2.126.362
DMCA.com Protection Status
0963.668.959